Dự án Moonlight Thủ Đức thiết kế thông minh phù hợp với nhiều nhu cầu

Tọa lạc giữa trung tâm Thủ Đức, khu vực phát triển sầm uất nhất của phía Đông thành phố, dự án Moonlight Thủ Đức ghi dấu bởi vị trí thuận lợi, hệ tiện ích đầy đủ và mức giá hấp dẫn được đánh giá khá cao so với các dự án cùng khu vực. Bên cạnh vị trí, kiến trúc sang trọng, cùng căn hộ được thiết kế thông minh phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau thì chính sách bán hàng cũng là một trong những lợi thế cạnh tranh.

Khách hàng tìm kiếm mua hoặc thuê ngày càng cao

Khách hàng tìm kiếm mua hoặc thuê ngày càng cao

Đầu tư căn hộ Moonlight Residences đem đến tiềm năng cho thuê sinh lời cao

Nhờ nằm trong khu vực tập trung nhiều trường đại học top đầu như ĐH Sư phạm, ĐH Quốc gia, ĐH Thương mại… và gần các tòa văn phòng lớn có đông người nước ngoài làm việc, dự án hứa hẹn đem đến tiềm năng cho thuê sinh lời cao, ổn định. Chủ đầu tư dự án Moonlight Thủ Đức cho biết hiện nay khu căn hộ đã hoàn thiện 5 căn hộ thực tế tại tầng 4 để phục vụ cho việc cảm nhận căn hộ thực tế trước khi đặt mua.

Tận dụng lợi thế ưu việt của dự án với 2 mặt hướng sông và một mặt hướng đường lộ, nhằm tối đa hóa các khoảng xanh, ánh sáng tự nhiên và bầu không khí trong lành của nơi đây. Bên cạnh đó, việc kết nối giao thông thuận lợi khi giao thoa với tuyến đường huyết mạch Đặng Văn Bi giúp cư dân Moonlight Thủ Đức dễ dàng di chuyển đến các khu hàng đầu và khu vực lân cận. Điều này khiến cho bán lại căn hộ Moonlight Thủ Đức trở thành một trong những dự án sở hữu những giá trị về vị trí hiếm có bậc nhất trên thị trường.

Sở hữu lợi thế với nhiều hướng view tuyệt đẹp

Sở hữu lợi thế với nhiều hướng view tuyệt đẹp

Moonlight Thủ Đức mang đến cơ hội cho khách hàng sở hữu căn hộ

Trong tương lai không xa, khu vực Thủ Đức sẽ trở thành trung tâm hành chính mới, càng làm tăng thêm sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian tối đa cho cư dân trong quá trình di chuyển. Chính sách bán hàng mới của Moonlight Thủ Đức mang đến cơ hội mua nhà có lợi cho khách hàng. Chủ đầu tư cam kết đã hoàn thành các thủ tục bao gồm ký quỹ tiền đảm bảo thực hiện dự án, hoàn thành nghĩa vụ thuế chuyển đổi mục đích sử dụng đất cho toàn dự án.

Đặc biệt, hệ thống trang thiết bị phòng cháy chữa cháy được trang bị và do cơ quan chức năng cấp phép đầy đủ. Đặc biệt, nhờ nằm trọn trong nội thành thành phố, cần thuê căn hộ Moonlight Thủ Đức có thể kết nối thông suốt đến hầu hết các địa điểm trọng yếu như Nhà thiếu nhi Thủ Đức, Bệnh viện Thủ Đức, hệ thống ngân hàng, chợ, siêu thị Metro, các trường Quốc tế: Trường Quốc tế Úc (AIS), trường Quốc tế Anh (BIS), trường Quốc tế Sài Gòn (ISHCMC), trường Quốc tế ACG Việt Nam (ACG),…… thông qua hệ thống giao thông phát triển, được đầu tư đồng bộ và ngày càng hoàn thiện.