Dự án Masteri Thao Dien thư giãn bên hồ bơi hít thở không khí trong lành

Căn hộ Masteri Thao Dien quan 2 là nơi ở cao cấp và lý tưởng, Masteri Thao Dien cho thue sẽ là nơi ở và làm việc của cộng đồng dân cư dân trí cao, có nhiều người nước ngoài, đa phần sẽ là người Châu Âu, Nhật Bản, và người việt nam có địa vị cao trong xã hội.can ho masteri thao dien

Can ho cho thue Masteri kết hợp với việc bố trí mặt bằng không gian sử dụng về giao thông, ánh sáng, thông gió, tiết kiệm năng lương, chống ồn và các phương án thay đổi công năng linh hoạt khi có nhu cầu, với mong muốn bạn thực sự có được một cuộc sống thoải mái, bình yên, sang trọng và hạnh phúc tại đây.

Tọa lạc ngay vị trí trung tâm Sài Gòn, Masteri Thao Dien ngay góc đường có vị trí chiến lược trong việc phát triển cảnh quan cho nội khu thành phố. Bên cạnh đó, do vị trí khu đất Masteri Thao Dien có tuyến metro số 1 đi ngầm qua nên chắc chắn giá trị sẽ tăng lên gấp bội bởi kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của thành phố.

Tại Căn hộ Masteri Thao Dien, chúng tôi luôn ưu tiên tạo sự thỏa mái nhất đến với gia đình quý cư dân và quý khách hàng. Và để đáp ứng những yêu cầu liên lạc thông tin hàng ngày, chúng tôi đã thiết kế quầy lễ tân với giao diện thân thiện, đặt tại sảnh chính của tầng trệt.

Căn hộ Masteri Thao Dien luôn chú trọng mang đến cho bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết. Giá trị kiến trúc Masteri Thao Dien hướng đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại đích thực.

Thanh toán Masteri Thao Dien theo tiến độ trong nhiều lần là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ và thanh toán dần. Đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Thông tin về dự án căn hộ cao cấp Masteri Thao Dien, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi qua số hotline: 090319286.

Nguồn http://duanmasterivn.com/