Dự án D’Edge Thảo Điền được thiết kế với những tiện ích hiện đại nhất

Dự án can ho Edge Thảo Điền quận 2 nằm trong khu Nguyễn Văn Hưởng Thành phố Hồ Chí Minh thuộc quận 2 Thảo Điền phát triển bởi công ty Capitaland VN khởi nguồn giá trị sống hoàn hảo. Bán căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 tạo nên một dự án căn hộ cuộc sống đẳng cấp cho khách hàng. Hãy cùng phân tích những điểm nổi trội chỉ tại dự án d’Edge Thảo Điền quận 2.

Căn hộ D'Edge Thảo Điền

Tại can ho edge capitaland Thảo Điền, không gian dành cho mảng xanh và tiện ích tổng thể D’Edge Thảo Điền chiếm phần lớn diện tích toàn bộ dự án. Dự án sở hữu một thiết kế cảnh quan đa dạng, hướng đến lối sống trong lành với những thảm cỏ rộng mở, những vườn cây tươi mát.

Sở hữu vị trí nổi bật tại mặt tiền khu đô thị mới. D’Edge Thảo Điền là tâm điểm rút ngắn mọi khoảng cách để bạn có nhiều thời gian chăm sóc bản thân và gia đình. Từ đây chỉ mất vài phút để đến các tiện ích trong khu vực. Ngoài ra con bạn sẽ có điều kiện phát triển tốt nhất bởi hệ thống giáo dục tiên tiến.

Thiết kế hài hoà với tất cả căn hộ đều đón được ánh sáng tốt nhất, căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 là tầm nhìn mới cho một cuộc sống tốt đẹp hơn. Một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 sẽ cảm nhận được.

D’Edge Thảo Điền không chỉ thuận tiện vì gần ngân hàng, siêu thị, trường học… mà dự án còn được hoàn thiện khép kín với nhiều dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn như: hồ bơi, nhà hàng, café, spa, phòng tập thể dục… đáp ứng mọi nhu cầu sống của cộng đồng cư dân tại đây.

du an new city sẽ hình thành khu căn hộ trung tầng và cao tầng tạo bộ mặt chính cho đô thị mới, góp phần xây dựng bộ mặt khang trang trên trục đường thành phố.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được giải đáp thông tin D’Edge Thảo Điền tốt nhất. Hotline 0903191286

Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng d’Edge Thảo Điền có sẵn tài chính tốt. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.

Click xem thêm https://giakhanhland.vn/chinh-sach-va-gia-ban-can-ho-d-edge-capitaland-thao-dien-quan-2/