Dự án đất nền Trường An Riverside Sông Tiền thiết kế độc đáo nằm trung tâm

đất nền nhà phố và biệt thự Trường An Riverside là một dự án đất nền nhà phố hiện đang được nhiều nhà đầu tư và quý khách hàng kì vọng nhất trên thị trường nhà đất tại Vĩnh Long trong thời gian qua. Trước hiện trạng các dự án đất nền nhà phố mọc lên như nấm, phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố dồn dập quá nhiều dự án đất nền nhà phố na ná như nhau thì Dự án đất nền Trường An Riverside Sông Tiền sẽ mang tới cho quý khách hàng dự án đất nền nhà phố với những điều bất ngờ, hâm nóng và thổi làn gió mới cho thị trường nhà đất phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Vĩnh Long.

Trường An Riverside

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán tại TP. Tân An: dự án Đất nền Lavilla Green City

Đất nền nhà phố và biệt thự Trường An Riverside thiết kế độc đáo

Vị trí đắc địa của dự án Trường An Riverside Vĩnh Long cũng là điểm sáng thu hút quý khách hàng tiềm năng. Nằm ở tuyến đường xã Trường An, Dự án đất nền Trường An Riverside Sông Tiền giáp rất nhiều trường học, siêu thị và các cơ quan quan trọng. huyện Vĩnh Long tương lai sẽ trở thành trung tâm Vĩnh Long mới đang dần hoàn tất tập trung phong phú tổ hợp thương mại và nhà phố, biệt thự, khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, công viên, khu vui chơi giải trí… biệt thự Trường An Riverside nằm tại Nằm ngay xã Trường An (phường 7 trong tương lai) Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long, nối liền với các tuyến đường huyết mạch của khu vực như quốc lộ 1, nhờ đó cư dân có thể rút ngắn thời gian, dễ dàng lưu thông sang các Quận và các khu vực ngoại thành phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng. Đồng thời được thừa hưởng đầy đủ những tiện ích sẵn có của khu vực như Bệnh viện quốc tế, Trung tâm thương mại cao cấp, Hệ thống siêu thị tiện ích Big C và khu liên hợp gym thể thao…

Tổ hợp đất nền nhà phố và biệt thự Trường An Riverside được tích hợp đầy đủ tiện ích của một khu đô thị đẳng cấp: Gym, bể bơi, nhà trẻ, trung tâm thương mại, …vv Tiêu chí về nước sạch: Nước có thể uống trực tiếp tại vòi, Sau thời điểm được xử lý qua hệ thống lọc nước hiện đại. Đặc biệt, cũng như các sản phẩm trước đó của Vime. Dự án đất nền Trường An Riverside Sông Tiền được định vị là dòng Đất nền sức khỏe, cung cấp những tiêu chuẩn khắt khe nhất về: Tiêu chí về chắc chắn tiếng ồn trong Đất nền không vượt quá 50dB. Đảm bảo cho từng giấc ngủ sâu tại Dự án đất nền Trường An Riverside Sông Tiền Từ một góc của dự án Trường An Riverside Vĩnh Long thì cư dân có thể ngắm mọi cảnh quan, từ hồ cảnh quan đến trung tâm hội nghị quốc gia, Big C đến trục tuyến đường xã Trường An. Kết nối rất là dễ dàng đến các tiện ích như: Bể bơi trung tâm, sân chơi trẻ em, khu caffe ngoài trời, vườn BBQ, sân bóng đá…

Dự án đất nền Trường An Riverside Vĩnh Long nằm trung tâm

Chủ đầu tư Công ty Sông Tiền luôn tự hào về mỗi công trình do mình xây dựng đều chắc chắn những tiêu chuẩn về chất lượng và các hạng mục nguyên vật liệu được sử dụng đúng như cam kết với khách hàng. Vì thế từ trước đến nay, hiện trạng nhà ở kém chất lượng chưa bao giờ xảy ra với các sản phẩm của Công ty Sông Tiền. Ngay cả nội thất được đặt trong các Đất nền cũng đều đạt chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, Dự án đất nền Trường An Riverside Sông Tiền còn hướng đến việc xây dựng một cộng đồng thượng lưu, đẳng cấp và tri thức. Với hầu hết hộ dân là tầng lớp thượng lưu, giám đốc, quản lý hay chủ doanh nghiệp… quý khách hàng của Dự án đất nền Trường An Riverside Sông Tiền có thời cơ giao lưu và thảo luận văn hóa, nghề nghiệp, kinh nghiệm sống và các mối quan hệ xã hội.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/ban-do-quy-hoach-da-nang-2030/

Dự án đất nền Trường An Riverside Sông Tiền là một dự án đất nền nhà phố Sông Tiền trong việc xây dựng Nhà phố sinh thái và được bảo lãnh bởi ngân hàng Không. Kiến tạo những vùng đất sinh thái xanh có ích cho sức khỏe trong lòng đô thị” với đứa con thứ tư mang tên Dự án đất nền Trường An Riverside Sông Tiền. Dự án đất nền Trường An Riverside Sông Tiền được kỳ vọng tạo nên một chuẩn mực mới về môi trường sống xanh tiện nghi. Tiến độ Dự án đất nền Trường An Riverside Sông Tiền hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chi tiết nhất của dự án đất nền nhà phố sẽ được chúng tôi cập nhật tới quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành xảm ơn!

Nguồn tại: Duanimperia.net