Dự án đất nền Phúc An Asuka Trần Anh thích hợp đầu tư nhiều lợi nhuận

Phúc An Asuka được thiết kế bởi tập đoàn là một đơn vị hàng đầu hàng đầu toàn cầu trong lĩnh vực thiết kế với thành công của hàng loạt công trình thành phố cao cấp trên toàn thế giới, điều này phần nào có thể giúp hình dung ra được sự độc đáo,tính tế lúc Phúc An Asuka An Giang được tạo dựng.
Phúc An Asuka

Khu dự án Phúc An Asuka thích hợp đầu tư

Ngoài ra, dự án Phúc An Asuka An Giang còn di chuyển tốt với 2 vùng kinh tế Bắc – Nam, thông qua trục giao thông liên kết vùng huyết mạch như: Ngoài hệ thống tiện ích nội khu hoàn hảo, cộng đồng cư dân Dự án Phúc An Asuka còn được hưởng trọn những dịch vụ tiện ích ngoại khu như: Trường học các cấp, Bệnh viện, Khu trung tâm mua sắm, Ngân hàng, Siêu thị, Khu vui chơi, Các khu du lịch văn hóa,… Hiện tại, tuyến đường đường Quốc Lộ 91 là tuyến đường duy nhất di chuyển Phúc An Asuka ra đại lộ Quốc Lộ 91, Mậu Thân, Tôn Đức Thắng,. Bất cập ở chỗ, lưu lượng xe tải lớn, container di chuyển ra vào cảnh rất lớn. Ngoài ra, dự án Phúc An Asuka An Giang còn di chuyển tốt với 2 vùng kinh tế Bắc – Nam, thông qua trục giao thông liên kết vùng huyết mạch như: Ngoài hệ thống tiện ích nội khu hoàn hảo, cộng đồng cư dân Dự án Phúc An Asuka còn được hưởng trọn những dịch vụ tiện ích ngoại khu như: Trường học các cấp, Bệnh viện, Khu trung tâm mua sắm, Ngân hàng, Siêu thị, Khu vui chơi, Các khu du lịch văn hóa,…

dự án Phúc An Asuka An Giang được chủ đầu tư phát triển hệ thống tiện ích hoàn hảo: Khu thương mại hiện đại rộng, Khu trường học quốc tế, Khu điều dưỡng Những tiện ích như: trung tâm thương mại; công viên cây xanh ;hồ bơi; khu vui chơi trẻ em; nơi sinh hoạt cộng đồng; phòng tập GYM;… sẽ mang tới cho cư dân và con em đời sống tiện nghi, hiện đại trong môi trường lành mạnh. Những tiện ích kể trên cũng có thể tìm ở vài dự án nhà phố và biệt thự khác nhưng không phải dự án nhà phố và biệt thự nào cũng đạt chuẩn và đầu tư nghiêm túc như tại dự án Phúc An Asuka An Giang .

Nhà phố Phúc An Asuka Trần Anh nhiều lợi nhuận

Cách thiết kế, xây dựng dự án nhà phố và biệt thự hiện đại giúp thoáng mát cho từng vị trí tạo sự thoải mái, năng động. Nội thất tòa tháp Phúc An Asuka An Giang được trang bị bằng trang thiết bị nội thất cao cấp, tất cả đều nhập khẩu từ nước ngoài, từ các thương hiệu nội thất hàng đầu trên thế giới Phúc An Asuka và đặc biệt là căn 1 phòng ngủ rất thích hợp đối với các cặp vợ chồng trẻ hay những bạn sống độc thân theo đuổi đời sống và tiện nghi. Đối với các đất nền ở Phúc An Asuka, khách hàng không phải đắn đo chọn lọc cho mình đất nền ưng ý nhất vì tất cả đều tiện nghi hoàn hảo.

Phúc An Asuka

Dự kiến, giá bán Phúc An Asuka không hề thấp bởi đây là dự án nhà phố và biệt thự tọa lạc tại “vàng” ngay trung tâm Núi Sam, tầm nhìn đắt giá, cùng thiết kế, chất lượng đẳng cấp. dự án Phúc An Asuka An Giang có giá bán chuẩn bị là khoảng 2,5 tỷ/nền, vì có vị trí kim cương tai khu Trung Tâm Châu Đốc. Đây là một mức giá hợp lý cho Nhà phố giá rẻ chuẩn Khu compound với những tiện nghi không thể nào bỏ qua.

Dự án đất nền Phúc An Asuka Trần Anh cũng giống như nhiều dự án nhà phố và biệt thự bất động sản nhà ở khác, chủ đầu tư không bán trực tiếp sản phẩm của mình, chính vì vậy khách hàng cần phải mua sản phẩm từ các đại lý phân phối chính thức của dự án. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như Đăng Ký nhận “Thông Tin – Cập Nhật – Chính Sách – Bảng Giá” mới nhất trong quý . khách hàng vui lòng điện thoại trực tiếp

Xem thêm