Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Golf Hills Hoàng Hữu Nam cảnh quan tuyệt mỹ sát công viên

dự án Golf Hills là 1 dự án nhà phố cao cấp được đầu tư với qui mô lớn và sự dự định kỹ lưỡng từ CĐT Novaland , dự án nhà phố cao cấp có những có những nhân tố lợi thế lớn được phân tích là “đắt địa” sẽ dẫn đến cơn sốt, hâm nóng thị trường bất động sản phía Đông Hồ Chí Minh vốn đang bị nhàm chán và bão hòa hiện nay.

Golf Hills

Có thể Ban quan tâm dự án đang mở bán: dat nen FLC Group Vung Tau

Dự án Golf Hills Hoàng Hữu Nam cảnh quan tuyệt mỹ

Dat Nen Biet Thu Novaland Quan 9 được đặt tại mặt Hoàng Hữu Nam, Đường Bùi Xương Trạch, Đường Bưng Ông Thoàn, Đường Cầu Xây, Đường Dương Đình Hội, vì thế đây chính là 1 trong những dự án nhà phố cao cấp có vị trí vàng đắt địa tại cửa ngõ phía Đông Hồ Chí Minh. Có thể thuận lợi nhận thấy rằng, trước mặt dự án nhà phố cao cấp là tuyến đường metro và cao tốc di chuyển đến hàng loạt các tỉnh thành khác; nằm giữa trung tâm di chuyển của bến xe là bến xe Quận 9 . cùng với Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Golf Hills Hoàng Hữu Nam trong tương lai sẽ là dự án nhà phố cao cấp công viên điều hòa rộng đến, trong đó có hồ điều hòa rộng. Việc tuyến đường Hoàng Hữu Nam, Đường Bùi Xương Trạch, Đường Bưng Ông Thoàn, Đường Cầu Xây, Đường Dương Đình Hội đã được đầu tư xây dựng và mở rộng thông với tuyến đường khác đang trong GĐ hoàn tất với chiều ngang mặt đường. Đây sẽ là sợi dây di chuyển xuất sắc cho sự phát triển kinh tế của Quận 9 và trong đó việc những tri thức tại Tỉnh lên Hồ Chí Minh lập nghiệp sẽ chọn nơi này làm nơi ổn định chỗ ở lâu dài.

Hệ thống tiện ích tiên tiến và khép kín: Để tận dụng tối đa quỹ thời gian hạn hẹp, bạn đã có 1 nơi xuất sắc để chăm sóc chính bản thân và gia đình ngay tại dự án Golf Hills với hệ thống dịch vụ tiện ích đầy đủ và chuyên nghiệp ngay bên trong dự án. Hệ thống phòng tập Spa, GYM và sân vận động qui mô lớn. Đáp ứng nhu cầu chăm sóc và rèn luyện sức khỏe cho cư dân của dự án nhà phố cao cấp Dat Nen Biet Thu Novaland Quan 9.

Biệt thự Golf Hills Novaland sát công viên

Điểm nhấn đặc biệt của biệt thự Golf Hills Hoàng Hữu Nam còn là bởi thiết kế đậm phong cách Tân cổ điển đến từ những kinh đô kiến trúc hàng đầu trên thế giới. Bởi vậy, mỗi ngôi nhà đều hiện lên đầy lung linh và ảo huyền giữa phố phường tấp nập. Không chỉ vượt trội ở bên ngoài, dự án nhà phố cao cấp đều sở hữu hệ thống nội thất tiên tiến được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới. Khi bước chân từ ngoài vào bên ngôi ngôi nhà, quý khách sẽ bị cảm giác choáng váng bởi không gian ngôi nhà rất là xa hoa và lộng lẫy y như những tòa lâu đài trong chuyện cổ tích thần kỳ. Thiết kế hiện đại nhà phố và biệt thự cao cấp CĐT sẽ trang bị những thiết bị nội thất với những đường nét trẻ trung, phóng khoáng. Gam màu được chọn là màu trung tính nhằm tăng tính sang trọng cho từng Đất nền những vẫn giữ được những khoảng không gian ngập tràn ánh sáng tự nhiên tốt cho gia chủ.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/asian-lake-view-binh-phuoc/

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Golf Hills Hoàng Hữu Nam với mức giá hợp lý sẽ là không gian sống xuất sắc cho những người trẻ mới xây dựng gia đình hoặc những người có lương trung bình. Đây cũng chính là nhân tố khiến Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Golf Hills Hoàng Hữu Nam thu hút sự chú ý rất lớn của những nhà đầu tư và khách hàng. Tiến độ Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Golf Hills Hoàng Hữu Nam vẫn đang được chúng tôi cập nhật thường xuyên lên website, để nhận được những tin tức nhanh nhất về dự án nhà phố và biệt thự, quý khách có thể đăng ký ngay với chúng tôi.

Trích dẫn: Căn hộ Imperia