Dự án Đảo Kim Cương Diamond Island khẳng định tên tuổi Kusto Home

Dự án Diamond Island được chủ đầu tư Kusto home cho ra đời với mục tiêu đem đến tuyệt phẩm bất động sản,Diamond Island hội tụ những nét tinh tế của kiến trúc nghĩ dưỡng ven sông đem đến chất lượng sống hoàn hảo cho mọi cư dân.

Ở quận 2 hiện nay Feliz En Vista cũng được xem là một trong những dự án bất động sản đẳng cấp khu vực,căn hộ Feliz En Vista hội tụ đầy đủ các yếu tố mơ ước cho khách hàng như:vi trí,kiến trúc thiết kế,dịch vụ tiện ích nội khu ngoại khu hoàn hảo.

du an diamond island

Dự án Đảo Kim Cương Diamond Island khẳng định tên tuổi Kusto Home

Diamond Island với kiến trúc thiết kế hiện đại và vị trí chiến lược khu vực 3 mặt giáp sống đem đễn không gian sống thông thoáng được đánh giá là nơi an cư hoàn hảo cho các gia đình thượng lưu,và tầng lớp tri thức trẻ trong một khu compound lý tưởng an ninh chất lượng được bảo vệ tốt nhât 24/24,đem đến sự yên bình trong cuộc sống tách biệt với cuộc sống xô bồ ở bên ngoài.

Ngoài ra vị trí của căn hộ Diamond Island là hết sức lý tưởng và thuận lợi cho công việc của gia đình bạn,nhờ hạ tầng cơ sở và các tuyển giao thông quan trọng:mai chí thọ,cao tốc long thành dầu giây bạn dễ dàng kết nối với các quận trung tâm:quận 1,quận 7,khu công nghệ cao quận 9 và các tỉnh tây nam bộ.Xung quanh dự án là các trung tâm mua sắm giải trí hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu trong cuộc sống cho gia đình bạn:TTTM Parkson Cantavil, Vincom Mega Mall, siêu thị Metro An Phú, trường học quốc tế Việt Úc, bệnh viện quốc tế Phúc An Khang,

Diamond Island sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn, tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa mỗi khi trở về sau giờ làm việc mệt mỏi. Một dự án quy mô, một môi trường sống thực sự chất lượng.