Dự án Vinpearl Condotel Nha Trang có tiềm năng lợi nhuận ra sao?

Nhiều nhà đầu tư đặt câu hỏi dự án Vinpearl Condotel Nha Trang có tiềm năng lợi nhuận ra sao?

Để trả lời cho câu hỏi này nhà đầu tư có thể quan tâm đến những yếu tố của dự án này như tiềm năng hút khách du lịch, chính sách ưu đãi của chủ đầu tư, tiềm năng tăng giá và giá trị trong tương lai của dự án…

Dự án Vinpearl Condotel Nha Trang có tiềm năng lợi nhuận ra sao?

Với khả năng thu hút khách du lịch, ngành du lịch tỉnh Khánh Hòa được dự kiến sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm tiếp theo. Lượng khách du lịch đến Khánh Hòa được dự báo sẽ đạt 7,2 triệu khách vào năm 2020. Chính vì thế tiềm năng thu hút khách du lịch lựa chọn nghỉ dưỡng tại Condotel Nha Trang rất lớn.

Nếu như năm 2015, tổng du khách đến với Nha Trang, Khánh Hòa đạt 4,1 triệu lượt khách (theo công bố mới của Savills) thì năm 2016 theo thống kê chưa đầy đủ, con số ước đạt khoảng 4,5 triệu lượt khách.

Tổng lượng khách du lịch đến với Nha Trang ngày càng tăng. Trong 3 tháng đầu năm 2017, lượng khách quốc tế đến Nha Trang đã tăng 84% so với cùng kỳ. Với lượng khách du lịch hàng năm lớn như vậy, các dự án bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tại đây như biệt thự ven biển, dự án Condotel tại Nha Trang hàng năm vẫn luôn hấp dẫn khách du lịch trong nước và quốc tế.

Tiềm năng giao dịch bất động sản của Condotel Nha Trang

Theo thông tin của Hội Môi giới BĐS Khánh Hòa, năm 2016 ghi nhận thành công của số lượng lớn các giao dịch bất động sản Nha Trang, tăng khoảng 30% so với năm 2015. Dự kiến 2017 sẽ chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường bất động sản Nha Trang với sự đổ bộ đồng loạt của các “ông lớn” cùng niềm hăm hở gia nhập thị trường của nhiều đại gia mới vào sân chơi Bất động sản. Thị trường bất động sản Nha Trang được tác động mạnh mẽ bởi tiềm năng du lịch & cơ sở hạ tầng phát triển.

Do đó, giá trị của dự án Vinpearl Condotel nha Trang sẽ tăng theo thời gian, đây là một trong những yếu tố quan trọng khi đầu tư bất động sản khách hàng cần quan tâm. Đặc biệt giá trị của dự án sẽ giúp bất động sản dễ dàng trong việc thanh khoản và tránh được sự mất giá trị của dòng tiền bởi lạm phát.

Xem thêm: Vinpearl Condotel Phú Quốc là cơ hội đầu tư có một không hai cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng năm nay.