Dự án chung cư cao cấp The Tresor Residence Trải nghiệm để hiểu chất lượng

The Tresor Residence là sản phẩm ưu tú nằm trong chuỗi sản phẩm của Tập đoàn Novaland trong năm 2019 và chuẩn bị trong thời gian tới chủ đâu tư sẽ cho ra mắt thêm nhiều dự án bất động sản nữa. Cơ hội đầu tư cho các quý khách hàng mua đợt đầu, với giá chỉ từ 55 – 60 tr/m2 (đã bao gồm VAT, nội thất). Giá căn hộ chung cư khu vực quận 4 đang hoàn thành được giao dịch trung bình 55 – 60 tr/m2.

The Tresor Residence

Nhiều tiện ích hơn với Dự án chung cư cao cấp The Tresor Residence

Tại không gian thuê The Tresor, CĐT Tập đoàn Novaland sẽ xây dựng những tòa chung cư cao tầng với những căn hộ đẳng cấp nhất hiện nay. Các tòa chung cư sẽ có những khác biệt đẳng cấp trong từng thiết kế đến không gian, hướng view, tạo nên điểm nhấn cho không gian căn hộ. khu căn hộ The Tresor Residence còn là dự án bất động sản mang sứ mệnh lưu thông các dự án bất động sản mang thương hiệu Novaland của Tập đoàn Novaland tại phía Nam thành phố lại với nhau, mang đến 1 hệ thống tiện ích trọn vẹn và đẳng cấp, nâng tầm giá trị cuộc sống và gây ra mạng lưới đẳng cấp mang thương hiệu Novaland dành cho cư dân cư Dự án chung cư cao cấp The Tresor Residence nói chung.

Một môi trường sống mang đậm nét sang trọng, hiện đại với những tiện nghi, tiện ích đầy đủ chính là những điều kì vọng nhất của khác hàng lúc chọn lựa khu căn hộ The Tresor Residence . Những dự án bất động sản mang thương hiệu Novaland trước đây của CĐT Tập đoàn Novaland đã cho thấy khả năng mà CĐT có thể làm được tại các dự án bất động sản đẳng cấp của mình. Vì thế tại Dự án chung cư cao cấp The Tresor Residence, quý khách hàng có quyền kì vọng và kì vọng 1 dự án bất động sản không hề kém cạnh, thậm chí còn nhỉnh hơn những dự án bất động sản trước đây của CĐT Tập đoàn Novaland.Mặc dù sống xanh là xu hướng chung của toàn cầu hiện nay, nhưng với những CĐT luôn tiên phong đi đầu trong phong cách sống và dẫn dắt xu hướng cho quý khách hàng thì sống xanh dương mới là xu hướng mới nhất và mang tầm vóc, hơi thở đậm tính thời đại nhất. Khách hàng không chỉ cảm nhận được sự thay đổi trong phong cách thiết kế của chủ đầu tư, mà trong cuộc sống và cách tư duy của gia chủ cũng sẽ được thay đổi theo.ưa

Không gian đẹp của Dự án chung cư cao cấp The Tresor Residence

Dự án chung cư cao cấp The Tresor Residence là sự giao thoa của kiến trúc phương Tây và phong cách phương Đông. Trên mảnh đất ấy, tinh hoa kiến trúc tân cổ điển Pháp khéo léo hòa vào những dao động không gian mở đậm chất Việt tạo nên 1 tổng thể vững chãi, khoáng đạt mà không thiếu vắng sự mềm mại, lãng mạn; không khó mà đầy tinh tế. Mỗi căn hộ chung cư của Dự án chung cư cao cấp The Tresor Residence đều được thiết kế không gian mở và có những hướng nhìn đẹp nhất, thông thoáng nhất nhìn ra những phong cảnh xanh tươi, được đầu tư của khu đô thị, tạo cảm giác gần gũi thiên nhiên, thư giãn, cân bằng cuộc sống cho quý khách hàng, đặc biệt sẽ tiết kiệm năng lượng điện rất tốt.

Đọc thêm Dự án chung cư cao cấp The Tresor Residence tại: Bảng giá nhà đất quận bình tân từ năm 2015 đến 2019

Đây chính là 1 số lý do mà nhiều người chú ý đến dự án căn hộ, dự án bất động sản đang trong GĐ đi vào hoàn thành nhưng đã được rất nhiều quý khách hàng đặt mua, chúng tôi còn có những chương trình khuyến mãi đến từ CĐT và những chương trình giảm giá khác, ngoài ra chúng tôi còn trợ giúp mua trả góp cực kỳ thuận tiện cho khách hàng. Những hình ảnh mặt bằng Dự án chung cư cao cấp The Tresor Residence đã được chúng tôi cập nhật trên website, quý khách hàng muốn biết thêm tin tức chi tiết hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được bộ tài liệu mới nhất về dự án bất động sản hot này.

Nguồn tại: Duanimperia.net