Dự án căn hộ chung cư Hiyori Garden Tower ngày càng thu hút khách hàng bởi thiết kế

Điểm nhấn của hiyori là ở quy hoạch tối ưu khuyến khích mọi người tăng lên các sinh hoạt động đồng, dạo chơi trong 1 không gian trong lành và có 1 cuộc sống hiện đại thân thiện với môi trường.

Hiyori Garden Tower

Click xem thông tin tại GKG.com.vn: https://gkg.com.vn/shantira-resort-spa-hoi-an/

Khu căn hộ hạng sang Hiyori Garden Tower dịch vụ tối ưu

Nằm tại 1 trong các vị trí “vàng” đắc địa, khu căn hộ hạng sang Hiyori Garden Tower gồm 28 tầng sở hữu số đông chức năng: trọng tâm thương nghiệp – dịch vụ hài hòa căn hộ chung cư hạng sang, hình dáng số đông nhân thể nghi đem lại cho cư dân 1 môi trường sống trong sạch, nhân thể nghi và tiên tiến . Đó là lý do tại sao, thời gian mới đây dự án nhà ở nhận được số đông sự để ý của người dùng. Nối tiếp thành công dự án nhà ở trước đây, Dự án căn hộ chung cư Hiyori Garden Tower chính là điểm tự hào của CĐT Sun Frontier. Dự án chung cư sở hữu vị trí thuận lợi ngay đường Võ Văn Kiệt, là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp đem đến hướng biện pháp sống bền vững và lâu dài. Cùng với vô vàn các tiện dụng vượt trội lớn, dịch vụ cao cấp Dự án căn hộ chung cư Hiyori Garden Tower hứa hẹn sẽ là 1 trong những dòng sản phẩm chất lượng và cao cấp ngay cho cửa ngõ phía đông của thị trấn.

hiyori là 1 tổ hợp những căn hộ chung cư hạng sang, trung tâm mua sắm chất lượng cao, khu biệt thự liền kề. Ngoài ra, dân cư còn được hưởng hệ thống tiện ích cao cấp đạt chuẩn quốc tế, sẽ đem đến cho bạn 1 cuộc sống hiện đại trọn vẹn và an lành hơn. khu căn hộ hạng sang Hiyori Garden Tower đã được xây dựng để phát triển thành KĐT hỗn hợp, với nhiều công viên nhỏ trong công viên lớn, nhiều khu mua sắm, quảng trường trung tâm, cùng nhiều quảng trường nhỏ, nơi mà xe cơ giới không được phép lưu thông. Ngoài ra, KĐT có thêm các khu chức năng, nhà trẻ, trường học, trung tâm mua sắm, đều nằm tối đa trong bán kính 500m, để dân cư có thể thuận tiện đi bộ, hưởng thụ và sử dụng dịch vụ. Đây cũng là tiền đề cấu thành xây dựng 1 KĐT sôi động ban ngày và rực rỡ ban đêm.

Dự án căn hộ chung cư Hiyori Garden Tower thiên đường xanh

Về kiến trúc, các công trình cao tầng của Dự án căn hộ chung cư Hiyori Garden Tower được bố trí với chiều cao tăng dần từ 28 tầng tại phía Bắc và phía Tây khu đất lập quy hoạch. Không gian kiến trúc khu vực lập quy hoạch được xác lập chủ yếu là công trình cao tầng, thấp tầng và không gian cây xanh công cộng, tạo sự hài hòa giữa công trình công cộng dịch vụ thương mại, chung cư cao tầng với khu nhà vườn, trường học thấp tầng, KĐT hiện có và các công trình hạ tầng xã hội khác. Theo đại diện Chủ đầu tư, chỉ trong thời gian ngắn, hơn 306 căn hộ chung cư thuộc Dự án căn hộ chung cư Hiyori Garden Tower đã tìm được chủ nhân. Ngoài các căn hộ chung cư được quý khách chọn lọc từ 2 PN trở lên có diện tích 31m2 đến 126m2, 1 lượng lớn các căn hộ chung cư thông minh 2PN + phòng đa năng, 3PN cũng có sức tiêu thụ khá tốt trong thời gian qua.

Hiyori Garden Tower

Click Ngay tại Giagocchudautu.com: Luật xây dựng mới nhất năm 2020

Hãy nhanh tay nghiên cứu kỹ thông tin và tậu cho mình và gia đình 1 chung cư cao cấp hàng đầu Sơn Trà nhưng giá cả hết sức cạnh tranh. Hãy liên lạc với chúng tôi và quý khách sẽ không hề thất vọng về dịch vụ quý khách cũng như trợ giúp vị trí, giá cả rõ ràng với thời gian mau chóng cho quý khách hàng. Dự án căn hộ chung cư Hiyori Garden Tower thuộc Dự án căn hộ chung cư Hiyori Garden Tower được Sun Frontier đầu tư xây dựng, nằm trong KĐT nên hoàn toàn thuận tiện cho việc sinh hoạt hàng ngày. Các căn hộ thể hiện phong cách cổ điển và sang trọng cho bạn trải nghiệm 1 cuộc sống hiện đại đặc cấp. Khi sở hữu 1 căn hộ chung cư hạng sang tại Dự án căn hộ chung cư Hiyori Garden Tower thì bạn sẽ cảm nhận được 1 cộng động văn minh mà mình muốn.

Đọc thêm tin này

Trích dẫn: Căn hộ Imperia