Dự án căn hộ chung cư Fiveseasons Homes Địa chỉ ổn định gia đình và đầu tư lý tưởng

giá bán Fiveseasons Homes được mệnh danh là dự án nhà ở vàng tại khu vực cửa ngõ phía trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu. Với không gian sống xanh ngay giữa lòng Bà Rịa – Vũng Tàu thị Bà Rịa – Vũng Tàu, Dự án căn hộ chung cư Fiveseasons Homes mở ra trang sử mới hiện đại và cao cấp hơn cho BĐS cao cấp.
Fiveseasons Homes

Fiveseasons Homes chất lượng phù hợp

Tọa lạc tại lô đất mặt đường đường Phan Chu Trinh, Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu, Khu căn hộ cao cấp Fiveseasons Homes được thiết kế với cảm hứng từ những khu vườn xanh mát và không gian tràn ngập thiên nhiên, trong lành, thoáng đãng giữa lòng đô thị. Một trong những yếu tố khiến đường Phan Chu Trinh phát triển thành trục thịnh vượng là nhờ sự đồng bộ về hạ tầng cơ sở và đặc biệt là giao thông. Chỉ mất vài phút để di chuyển từ Khu Fiveseasons Homes ra các khu lân cận, nối thẳng tới sân bay và dễ dàng đi tới các tỉnh kế cạnh nhờ đường cao tốc trên cao hiện đại.

Được kiến tạo bởi bộ 3 đẳng cấp: CĐT , đơn vị vận hành và VPbank (Ngân hàng bảo trợ), giá bán Fiveseasons Homes là một sản phẩm rất là đảm bảo cho quý khách hàng mua để ở cũng như để đầu tư bởi không gian sống chất lượng, tiện ích đẳng cấp xứng đáng với giá trị bỏ ra.Là chủ nhân căn hộ cao cấp tại Khu căn hộ cao cấp Fiveseasons Homes, quý khách hàng còn được tận hưởng nhiều tiện ích đặc quyền được bố trí trên tầng tiên ích của tòa căn hộ chung cư bao gồm: Skybar, bể bơi ngoài trời sky pool, Sân chơi trẻ em, Đảo thư giãn.

Fiveseasons Homes

Chung cư hạng sang Fiveseasons Homes cây xanh rộng

CĐT Khu Fiveseasons Homes luôn luôn thấu hiểu được tâm lý quý khách hàng đó là mong muốn được sống hòa mình với môi trường xung quanh để tìm cho mình sự thanh thoát nhẹ nhõm, sau những áp lực cuộc sống hàng ngày. Đây là một trong những thiết kế đột phá, khác biệt với lối kiến trúc truyền thống, phát huy được tối đa sự thoáng khí và các góc nhìn cho đa số các căn hộ. Đặc biệt tại Dự án căn hộ chung cư Fiveseasons Homes với thiết kế mặt bằng dạng sole sẽ đảm bảo tất cả các căn hộ đều có từ 2-3 mặt thoáng.

Với Dự án căn hộ chung cư Fiveseasons Homes, quá trình xây dựng được đảm bảo bởi kinh nghiêm xây dựng nhiều dự án nhà ở quy mô lớn của Conteccons và sự đảm bảo về mặt tài chính từ Dự án căn hộ chung cư Fiveseasons Homes. Dự án căn hộ chung cư Fiveseasons Homes là một trong số ít dự án nhà ở nhận được sự đánh giá cao từ hội đồng chuyên gia của Dự án căn hộ chung cư Fiveseasons Homes để có thể trơ thành dự án nhà ở được bảo trợ tài chính từ ngân hàng. Có thể nói rằng, dự án nhà ở Dự án căn hộ chung cư Fiveseasons Homeschính là nơi hội tụ của những cư dân “biết hưởng thụ cuộc sống” và những nhà đầu tư “sành sỏi”. Trên đây là ba quyền lợi lớn nhất mà chủ sở hữu căn hộ được trải nghiệm. Với tư cách là siêu phẩm hội tụ tinh hoa của các ông lớn , và VPbank, đảm bảo Dự án căn hộ chung cư Fiveseasons Homes còn mang lợi cho quý khách hàng nhiều ưu thế hơn thế.

Đọc thêm tin này