Dự án căn hộ chung cư cao cấp Chí Linh Center và dấu ấn nổi bật thu hút khách mua nhà

tiến độ Chí Linh Center đã chính thức công bố tòa căn hộ cuối cùng đẹp nhất vào tháng 8 vừa qua. Sự kiện đã thu hút rất đông đảo quý khách hàng tới tham dự, trong đó nhiều người đã chọn lọc “xuống tiền” để sở hữu cho mình một căn hộ cao cấp tại đây. Với vị thế cực đắc địa – hướng view 360 độ, kiến trúc thông minh, tiện ích phong phú, tỷ lệ thấp… Dự án căn hộ chung cư cao cấp Chí Linh Center chính là một tổ ấm đích thực dành cho mọi gia đình Việt.
Chí Linh Center

Chí Linh Center tiện ích như mơ

Bên cạnh những yếu tố như vị trí đẹp thuận lợi giao thông, thiết kế sang trọng độc đáo thì chất lượng sống chính là một trong những yếu tố thuyết phục quý khách hàng mua chung cư cao cấp tại Khu căn hộ chung cư cao cấp Chí Linh Center . Tính di chuyển của Khu căn hộ chung cư Chí Linh Center còn được biểu hiện qua việc cư dân có thể thuận lợi tiếp cận các dịch vụ tiện ích khác như các trung tâm thương mại, giải trí, văn hóa, giáo dục trong khu vực như trường quốc tế, trung tâm y tế Y học cổ truyền, trung tâm y tế quốc tế,…

Mỗi cư dân tiến độ Chí Linh Center đều sẽ được tận hưởng môi trường sống chất lượng với những tiện ích được trang bị thích hợp với từng lứa tuổi.Nơi đây có rất nhiều nhà hàng và khu ẩm thực dành cho những ai yêu thích ăn uống. Hội tụ các ý tưởng sáng tạo của các kỹ sư , khu ẩm thực trong trung tâm mua sắm của Khu căn hộ chung cư cao cấp Chí Linh Center sẽ là đỉnh cao của các yếu tố kiến trúc, ẩm thực và dịch vụ giải trí.

Chí Linh Center

Khu chung cư Chí Linh Center khu đất vàng

Về diện tích, Khu căn hộ chung cư Chí Linh Center được thiết kế với không gian sử dụng không quá lớn, thông thường từ 64m2, tương ứng với chỉ từ 1 đến 2 phòng ngủ. Nhưng điểm khác biệt chính là ở cách bố trí, sắp xếp trang thiết bị nội thất bên trong kết hợp với kiến trúc linh hoạt sao cho vừa thích hợp với nhu cầu ăn, ngủ, nghỉ của gia chủ mà vẫn có thể trở nên văn phòng làm việc mỗi khi cần. Không chỉ là chủ đầu tư của nhiều dự án chung cư đẳng cấp tại Hà Nội,Hồ Chí Minh, còn ngày dần mở rộng qui mô và thị trường tại nhiều tỉnh thành khác. Với thị trường trọng điểm Bà Rịa – Vũng Tàu, những dự án chung cư đã có tiếng vang của bao gồm DIC Wisteria City Đồng Nai, Khu đô thị DIC Solar City Vũng Tàu, Khu đô thị Long Tân City, Căn hộ Cap Saint Jacques….…

Tính cộng đồng của mỗi dự án chung cư là một trong những yếu tố quan trọng góp phần đưa các dự án chung cư này trở nên một khu đô thị hoàn thiện. Đồng thời, các dự án chung cư cũng tạo được tiếng vang và sự tin tưởng của khách hàng, giúp thu hút ngày dần nhiều cư dân đến với các dự án chung cư ra sau. Là đơn vị quản lý vận hành Dự án căn hộ chung cư cao cấp Chí Linh Center, các chuyên viên của sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh này và đưa dự án chung cư trở nên một cộng đồng mạnh và bền vững trong khu vực. Sức khỏe, tinh thần, tiện nghi là những điều mỗi quý khách hàng của Dự án căn hộ chung cư cao cấp Chí Linh Center sẽ nhận được khi trở nên cư dân của dự án. Dự án căn hộ chung cư cao cấp Chí Linh Center sẽ là chọn lọc lý tưởng để an cư, lập nghiệp và hưởng thụ những giá trị vĩnh viễn của cuộc sống. Để cập nhật tin tức chi tiết về Dự án căn hộ chung cư cao cấp Chí Linh Center cũng như những tòa căn hộ khác thuộc dự án chung cư quý khách hàng xin vui lòng điện thoại tới nhân viên chăm sóc khách hàng.

Xem thêm thông tin