Dự án căn hộ cao cấp Opal Parkview  Đất Xanh Group Tốt cho sức khỏe của trẻ

Opal Park view Thuận An là KĐT chức năng với qui mô rộng được quy hoạch với mục tiêu hình thành 1 KĐT trông mong mang đến hiện đại, tiện nghi cùng đầy đủ các khu chức năng đầy đủ tiện ích và mọi nhu cầu của cư dân đều được cung cấp đầy đủ. Dự án căn hộ cao cấp dược xây dựng như 1 thành phố thu nhỏ, tách biệt với bên ngoài, mang tới diện mạo mới cho Thuận An, gây ra chuẩn mực về phong cách sống mới cho cư dân.

Opal Parkview 

dự án chung cư Opal Parkview  Đất Xanh Group

Chung cư Opal Parkview  Bình Dương mái ấm yêu thương

dự án chung cư Opal Parkview  Đất Xanh Group có vị trí kim cương trên mặt ấp Bình Đáng, Bình Dương, Thuận An. Đây là khu vực có tốc độ tăng trưởng kinh tế rất nhanh trong những năm trở lại đây. Từ vị trí dự án căn hộ chung cư, cư dân dự án căn hộ cao cấp Opal Parkview  Đất Xanh Group thuận tiện dàng lưu thông với những tiện ích hiện đại xung quanh nhờ hệ thống giao thông thuận lợi Với vị trí kim cương quan trọng của dự án căn hộ chung cư Opal Parkview  Thuận An , nằm sát với các tuyến đường huyết mạch lưu thông tới trung tâm Thuận An, các khu giải trí – mua sắm, KĐT kiểu dẫn, các trường học và trung tâm y tế lớn của Thuận An.

Định hướng trở nên một khu thành phố năng động hiện đại, Opal Park view Thuận An có không gian sống đáng xuất sắc với mật độ cây xanh lớn và tích hợp những tiện ích hàng đầu. Sống tại đây cư dân sẽ được thừa hưởng một cuộc sống hàng ngày cao cấp bậc nhất tại Thuận An.Khu trung tâm thương mại sẽ là nơi thoải mái mua sắm. Những thương hiệu nổi tiếng, trung tâm thương mại với đày đủ các mặt hàng sẽ xuất hiện tại dự án chung cư Opal Parkview  Đất Xanh Group , KH sẽ chẳng cần đi đâu xa, đến Lon don, Paris,… để mua sắm những trang phục sang trọng, đẳng cấp, chỉ cần đến dự án chung cư Opal Parkview  Đất Xanh Group cả địa cầu sẽ thu nhỏ lại.

Dự án Opal Parkview  Đất Xanh Group kênh nhiều lợi

Không như những khu chung cư thông thường tại Thuận An giai đoạn này thường có không gian chật chội trong bốn bức tường mang cảm giác khô khan, nhàm chán, dự án căn hộ chung cư Opal Parkview  Thuận An được kiến tạo một hệ thống không gian môi trường xung quanh xanh phủ khắp từ ngoài vào trong. Bởi các trang thiết bị nội thất nơi đây được tối ưu hóa công năng đến từng centimet nên dù là căn hộ nhỏ nhất cũng vẫn có ban công hoặc khe thoáng, đảm bảo cho không gian sống luôn thoáng đãng dành cho các chủ nhân.

Với căn hộ 2 phòng ngủ khu vực phường Bình Hòa, giá cho thuê căn hộ lên đến 500 – 1000$/tháng, đi kèm với nhu cầu thuê luôn ở mức cao, các căn hộ hạng sang tại dự án căn hộ cao cấp Opal Parkview  Đất Xanh Group sẽ mang đến nguồn thu nhập ổn định và vững chắc cho các chủ sở hửu của mình…. Trên diện tích lớn, khu thành phố dự án căn hộ cao cấp Opal Parkview  Đất Xanh Group có mật độ xây dựng thấp, hệ thống tiện ích đa dạng dành riêng cho bé gồm: Sân chơi trẻ em, bể bơi ngoài trời, vườn chơi cờ, đường chạy bộ, sân cầu lông…tạo môi trường thuận tiện nhất cho bé có thể phát triển toàn diện. Qúy vị để ý và có yêu cầu nhận thông tin ra mắt dự án căn hộ cao cấp Opal Parkview  Đất Xanh Group tháng tới, vui lòng điện thoại trực tiếp với chúng tôi.

Trích dẫn: Căn hộ Imperia