Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Merosa Khang Điền Nhà Tháp Mười nhịp sống hài hòa phong cách riêng

Sức khỏe của cư dân rất là dễ bị ảnh hưởng bởi tác động của môi trường và sự thay đổi của thời tiết. Mang đến những căn bệnh về hô hấp ảnh hưởng trực tiếp đến công việc, cuộc sống và học tập. Vì thế, một nơi ở với không gian xanh và hệ sinh thái tốt. Như giá bán Merosa Khang Điền sẽ đem tới cho cả gia đình vùng an toàn cho sức khỏe tốt nhất.

Merosa Khang Điền

Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Merosa Khang Điền quận 9 nhịp sống hài hòa

khu dự án Merosa Khang Điền nằm tại Mặt tiền đường Võ Chí Công, phường Phước Long B, quận 9, TPHCM, Hồ Chí Minh, Thành Phố Hồ Chí Minh. Dự án Biệt thự cao cấp có diện tích xây dựng 4,3 ha gồm Nhà thô cao 1 trệt, 2 lầu và vài trăm căn từ 5,5 x 18,5, 8×18,5, 14,2×16, 10×20, 10x27m. Dự án Biệt thự cao cấp này mang lại sư kết hợp nghẹ nhàng, thư giãn của Thành Phố Hồ Chí Minh và mạnh mẽ và sôi động của Pháp. Dự án Biệt thự cao cấp này mang lại sự giao thoa tuyệt vời thể hiện sự nhất quán. Tạo nên khác biệt và cũng tạo sự tương phản độc đáo. dự án Merosa Khang Điền quận 9 ngoài vị trí thuận lợi đắc địa còn giáp ranh với Mặt tiền đường Võ Chí Công. 10 phút di chuyển đến trung tâm quận 1 … Thêm vào đó, hệ thống giao thông tại đây được đồng bộ quy hoạch nhất trong khu vực. Sống tại nơi đây, cư dân Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Merosa Khang Điền Nhà Tháp Mười sẽ được thừa hưởng được tất cả các tiện ích bên ngoài và nội khu sẵn có.

Hệ thống tiện ích cho cư dân là một trong những khác biệt mà các dự án biệt thự và nhà phố nhà ở tại Thành Phố Hồ Chí Minh đang rất thiếu. Nhiều quý vị thường tiếc tiền, vì thế chỉ sở hữu cho mình một Biệt thự có mức giá tầm trung. Tuy nhiên, những bất cập tại các dự án biệt thự và nhà phố này phải đến khi sống mới thấu hiểu được. Thiếu sân chơi bên dưới bỗng trở nên nơi tận dụng của nhiều gia đình đỗ xe. Chưa kể trung tâm mua sắm không tưởng nhiều, nhiều chợ cóc hay gia đình buôn bán. Hợp hành tại khu vực này khiến cư dân luôn trong tình trạng chịu sự phức tạp, ồn ào. khu dự án Merosa Khang Điền không những thừa hưởng tất cả các tiện ích vượt bậc đã hình thành từ trước của khu dân cư mới phường Phước Long B. Mà cư dân nơi đây còn được những tiện ích mà dự án biệt thự và nhà phố đem lại như. Phòng tập Gym, hồ bơi ngoài trời, khuôn viên đạo bộ rợp bóng cây xanh, Spa. Các hệ thống siêu thị, đài phun nước, cafe hiện đại, nhà hàng ….

Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Merosa Khang Điền Nhà Tháp Mười phong cách riêng

Với đường nét kiến trúc tân cổ điển sang trọng cùng tông màu trắng nổi bật. dự án Merosa Khang Điền quận 9 toát lên vẻ đẹp của một góc phố hoàng gia. Diện tích đa dạng từ 5,5 x 18,5, 8×18,5, 14,2×16, 10×20, 10x27m cung cấp nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình từ gia đình có nhiều thế hệ đến hộ gia đình trẻ đông thành viên. Theo đại diện chủ đầu tư, Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Merosa Khang Điền Nhà Tháp Mười có hệ thống xử lý nước thải hiện đại. Nước thải Sau thời điểm xử lý xong có thể nuôi được cá theo phân tích tác động môi trường của dự án biệt thự và nhà phố đã được Sở Tài nguyên Môi trường thành phố phê duyệt.

Xem thêm thông tin tại: Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/opal-cityview/

Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Merosa Khang Điền Nhà Tháp Mười nằm gần hệ thống trường học, cao ốc hiện đại. Trung tâm thương mại sầm uất, nơi làm việc của các Cty doanh nghiệp lớn… Yếu tố này giúp dự án biệt thự và nhà phố có tiềm năng cho thuê nhờ tiếp cận đa dạng đối tượng khách hàng. Qúy quý vị mong muốn sở hữu những Biệt thự hạng sang với địa điểm rất là dễ dàng và đầy đủ tiện ích. quý vị vui lòng truy cập website của dự án bất động sản. Để có những tin tức mới nhất chính xác nhất từ phía nhà đầu tư.

Tham khảo bởi: Imperia quận 2