Dự án Aqua City hưởng lợi từ phát triển giao thông

Vị trí của Aqua City Phoenix South là một trong những yếu tố rất hấp dẫn. Chính vì vậy mà gần đây nhiều người đang muốn tìm hiểu sâu hơn về tiềm năng từ vị trí và đặc biệt là yếu tố giao thông đang phát triển xung quanh dự án Đồng Nai.

Đầu tư bất động sản tại Aqua City với hạ tầng phát triển khá ổn định gần đây thì VnRep và nhiều nhà đầu tư đã kỳ vọng vào sự thay đổi về mạng lưới giao thông kết nối tốt hơn cho khu vực gần trung tâm thành phố.

Tìm hiểu thêm Aqua City Biên Hòa tại video:

Dự án Aqua City hưởng lợi từ phát triển giao thông

Điều kiện phát triển giao thông hiện nay là những gì mà người ta nhìn thấy được từ tiềm năng của khu vực quy hoạch ven sông Đồng Nai, gần với địa phận của thành phố Hồ Chí Minh. Những tuyến cao tốc lớn như cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành và Biên Hòa – Vũng Tàu được triển khai xây dựng để từ đó người ta thấy được điều kiện đi lại ngày càng được cải thiện từ dự án khu đô thị Aqua City.

ha tang xung quanh aqua cityTuyến đường Hương Lộ 2 cũng đang được giải tỏa và xây dựng mới nên việc kết nối từ cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành đến khu vực đoạn đường quốc lộ 51 gần với Aqua City Novaland ngày càng trở nên thuận lợi từ năm 2002. Gần đến thời điểm này thì dự án cầu bắc qua sông Đồng Nai kết nối thánh trực tiếp bên Quận 9 và đầu bên kia là khu vực đường Hương Lộ 2 gần vị trí xây dựng toàn bộ khu đô thị sinh thái của Aqua City sẽ được thông xe.

Mạng lưới giao thông hiện đại và giảm thiểu về áp lực giao thông để giúp cho cư dân tại Aqua City nói riêng và toàn bộ khu vực tại phía Nam Đồng Nai nói chung có điều kiện đi lại tốt hơn đến TP Hồ Chí Minh và nhiều địa điểm khác. Những người làm việc tại phía đông của thành phố Hồ Chí Minh và các khu công nghiệp tại tỉnh Đồng Nai đều có thể đi lại tốt hơn với nhu cầu nhà ở tại Aqua City.

Cũng nhờ được hưởng lợi từ hạ tầng xung quang mà Aqua City được đánh giá rất cao về tiềm năng đầu tư. Quý khách có thể tham khảo những phân tích tiềm năng đầu tư dự án Aqua City Novaland qua bài viết của chuyên gia Trần Đình Hiếu.

Aqua City nằm trong khu vực có quy hoạch hoàn chỉnh

Khu đô thị sinh thái Aqua City là địa điểm hấp dẫn nằm tại khu vực có quy hoạch tốt của tỉnh Đồng Nai, phía Nam thành phố Biên Hòa. Chính quyền tỉnh dành cho khu vực này rất nhiều ưu ái về hạ tầng giao thông và yếu tố về quy hoạch đô thị mới với sự xuất hiện của Biên Hòa New City, cùng với Aqua City và một vài dự án khác.

Quy hoạch mang tầm nhìn chiến lược trong tương lai nên cư dân tại đây sẽ có được những điều kiện sống tốt nhất và ổn định so với những khu vực khác chưa được quy hoạch. Sống tại Aqua City là quý khách dưới tư vấn của VnRep đang sở hữu được những ngôi nhà ổn định để an cư lạc nghiệp với điều kiện tốt về hạ tầng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi gia đình.

Sống chất lượng hơn về quy hoạch diện tích cây xanh đảm bảo được yếu tố tạo cảnh quan và cải thiện chất lượng không khí để từ đó Aqua City Novaland Đồng Nai ngày càng đang sống hơn trong mắt người dân tại khu vực này. VnRep kỳ vọng vào những sự thay đổi hoàn chỉnh trong thời gian tới đối với hạ tầng xung quanh vị trí Aqua City. Đây chỉ là một nơi đầu tư hấp dẫn để công ty bất động sản VnRep tư vấn cho quý khách thông qua dự án Aqua city của doanh nghiệp bất động sản nổi tiếng Novaland.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://www.scoop.it/u/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A