Dự án Aloha Bình Thuận – Xu hướng đầu tư mới

Một điều thú vị là đầu tư condotel tại Việt Nam đang là xu hướng không chỉ hấp dẫn các dòng vốn nội địa mà còn là phân khúc sản phẩm thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư quốc tế.

Với mức giá sản phẩm hợp lý, tỷ giá ngân hàng tốt, tỷ lệ lạm phát ổn định, mức cam kết lợi nhuận lớn cũng như tiềm năng sinh lời bền vững tại thị trường du lịch đang tăng trưởng mạnh mẽ là những điểm cộng của mô hình condotel tại Việt Nam.

Tại thị trường Condotel Phan Thiết, dự án Aloha beach village Phan Thiet  đến từ chủ đầu tư Viet Uc Corp và Thắng Lợi Group, dự án condotel duy nhất cho phép sở hữu vĩnh viễn. Giá chào trung bình chỉ từ 800tr.Một sản phẩm Condotel ở mức giá tầm trung so với các condotel đã đi vào hoạt động được chào bán trước đó.

Vừa được nghỉ dưỡng, vừa sinh lợi ổn định là hai yếu tố giúp condotel “phủ sóng” thị trường năm 2016. Đặc biệt, thời điểm cuối năm, với việc chạy đua cam kết lợi nhuận từ các chủ đầu tư càng khiến condotel trở nên nóng sốt hơn.(Condotel Phan Thiết)
Trong giới đầu tư bất động sản, bộ phận những cá nhân có tầm nhìn chiến lược dài hạn đã không còn mặn mà với các dự án nhà ở cao tầng. Thay vào đó, Condotel Aloha  – một mô hình không mới (trên thế giới) – trở nên hấp dẫn. Điểm nhanh các gương mặt tiêu biểu trong giới tạo lập địa ốc, những tên tuổi dám tiên phong rót tiền vào dạng bất động sản này chỉ lác đác. Dự án tiêu điểm lại càng hiếm. Nhưng chỉ riêng việc đảm bảo… không thua lỗ, đã tạo sức hút riêng cho loại hình địa ốc khách sạn – căn hộ.
Tuy nhiên, điều được cho là đáng… “đồng tiền bát gạo” nhất với những cá nhân đầu tư địa ốc từng “bão hòa” với các sản phẩm còn lại, là condotel đảm bảo an toàn lợi nhuận cho khoản tiền tỷ bỏ ra để sở hữu. Cụ thể dẫn chứng như đối với dự án Aloha Beach Village tại thị trường Condotel Phan Thiết, khách hàng được cam kết lợi nhuận 10%/ năm trong 3 năm đầu tiên, cộng thêm 20 voucher được tặng kèm ( mỗi voucher trị giá 1.500.000đ-có thể đem bán lại) thì chỉ tính sơ ra thôi con số lợi nhuận thu về trong 3 năm đầu tiên đã đạt khoảng 35% giá trị condotel.

 

+==> tìm hiểu về giá bán aloha phan thiết http://alohaphanthiet.org/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-condotel-aloha-phan-thiet/