Điểm nổi bật của căn hộ Safira Khang Điền

Thỏa mãn đầy đủ ước muốn của một nơi an cư hoàn hảo từ vị trí vàng vừa tiện lợi trong việc kết nối giao thông, vừa mang lợi nhuận cao cho khách hàng dầu tư do nằm gần các trục đường giao htông chính của thành phố.

Hệ thống tiện ích của Safira Khang Điền cũng mang lại cho cư dân dự án một cuộc sống tiện ích đầy đủ với hơn 30 tiện ích căn bản, phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu sống của cư dân Safira.

Tuy là căn hộ tầm trung nhưng Safira Khang Điền lại mang đến cho khách hàng rất nhiều cảm nhận khác nhau. Họ đánh giá tốt về chất lượng môi trường sống của Safira Khang Điền cao hơn một số căn hộ tầm trung trước đây, do dự án có thiết kế mảng xanh đặc biệt. Đảm bảo cuộc sống trong lành, bầu không khí mát mẽ cho nội khu căn hộ Safira Khang Điền.

Nhưng, người ta thường thích cái gì đẹp và họ thường ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cũng như một cô gái, nếu chỉ có một nội tâm thật tốt nhưng vẻ ngoài không ưa nhìn cũng khiến họ gặp khó khan khi tiếp cận người khác và ngược lại.

Với thiết kế đánh giá căn hộ Safira SaleReal Team, dự án có hệ thống tiện ích nội khu đầy đủ và được các chuyên gia SaleReal đánh giá là hoàn hảo hơn hẳn ac1c dự án cùng phân khúc. Các dự án mới của Khang Điền ở thị trường Quận 9 từ trước đến nay đều rất được lòng khách địa ốc.

tong quan du an safira

Thiết kế đẹp – chọn Safira Khang Điền

Trước đây, dự án Safira Khang Điền nổi bật với vị trí căn hộ tầm trung do thị trường Quận 9 gần hơn nửa năm không có dự án mới nào. Nhưng theo thông tin của Dự án canhoquan9 thì thị trường căn hộ Quận 9 đã có sự góp mặt của tập đoàn VinGroup, được biết cũng là căn hộ tầm trung này có tên VinCity Grand Park thông tin cập nhật tại đây: canhoquan9.today, thông tin về dự án VinCity Quận 9.

Thiết kế của Safira Khang Điền mang đến cho khách hàng cái nhìn mới và có thể nói là hoàn toàn khác biệt với các dự án tầm trung khác. Điểm nổi bật của Safira Khang Điền hầu như nằm ở hai chữ “ hiện đại’’.

Thiết kề 4 block căn hộ cao 22 tầng, tổng số căn hộ là 1370 căn với 27 căn shop house và các căn hộ điển hình, trong đó có đến 65% căn hộ 2 Phòng nGủ. Diện tích mỗi căn hộ có mức giao động từ khoảng 50m2 đến 90m2.

Video giới thiệu dự án Safira

Thiết kế các tòa nhà quay quanh nhau, lấy trung tâm là hổ bơi sinh thái nghỉ dưỡng, với độ cao 22 tầng thì các căn hộ Safira Khang Điền sẽ sở hữu các khung view trực diện về hướng sông tự nhiên Rạch Ông Lớn, về dự án nhà phố Mega, về nội khu dự án và cả nhìn ra được tuyến đường Võ Chí Công.

Thiết kế hướng sáng và theo phong cách căn hộ mở với 2 đến 3 mặt thoáng giúp các căn hộ của Safira Khang Điền có thể đón nhận được tối đa ánh sáng tự nhiên và thiết kế ban công theo hướng Đông Nam nên không gian bên trong sẽ nhận được ánh sáng tối đa nhưng không quá gắt.

Hiện tại, thông tin dự án đã được đăng tải rất nhiều trên các trang tin tức dự án và thông tin bất động sản thị trường Quận 9. Quý khách có thể cập nhật thêm nguồn tin đáng tin cậy tại Blog xoay quanh dự án với đầy đủ các thông tin mới về thị trường Quận 9 và thông tin mở bán Safira Khang Điền. Tìm hiểu có nên mua căn hộ Safira để ở: http://canhoquan9.today/co-nen-mua-can-ho-safira-quan-9-de-o/, chia sẻ đầy đủ điểm hấp dẫn của căn hộ Khang Điền.

moi truong song tai can ho safira

Thiết kế căn hộ đầy đủ 3 không gian chính: phòng ngủ, phòng khách và phòng ăn, tuy diện tích không mấy lớn nhưng chủ đầu tư đã tối ưu hóa tận dụng triệt để khoảng trống căn hộ và hạn chế góc chết để cư dân có thể thoải mái sinh hoạt.

Dưới góc nhìn của nhiều khách hàng thì đây sẽ là nơi an cư lý tưởng, bởi sở hữu vẻ gần như là hoàn hảo và có tiện ích nội khu gần như là tuyệt vời.