Điểm mạnh vị trí dự án Nova Beach Cam Ranh

Có thể nói vị trí dự án NovaBeach Cam Ranh là một trong những yếu tố quyết định nên giá trị của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng, Nova Beach Cam Ranh với lợi thế sở hữu vị trí đắc địa tại Bắc Bán Đảo Cam Ranh. Bắc Bán Đảo Cam Ranh được coi như mỏ vàng của vùng đất Nha Trang.

Những lợi thế từ vị trí dự án Nova Beach Cam Ranh

Nova Beach Resort sở hữu vị trí không thể nào hoàn hảo hơn khi tọa lạc tại Bãi Dài – Cam Ranh. Đây là bãi biển nằm trong top 10 bãi biển đẹp nhất thế giới, một trong những bãi biển có tiềm năng khai thác du lịch nhất tại Cam Ranh – Khánh Hòa.

vi tri du an novabeach

Tọa lạc trên đường Nguyễn Tất Thành, đây là tuyến đường huyết mạch kết nối Bắc Bán Đảo Cam Ranh với sân bay quốc tế Cam Ranh, trung tâm thành phố Cam Ranh, trung tâm thành phố du lịch Nha Trang. Tuyến đường này được nhà nước chú trọng khi đầu tư mở rộng lên lộ giới 100m, được đầu tư hiện đại, đây là tuyến đường quyết định nền kinh tế Bắc Bán Đảo Cam Ranh.

Sở hữu vị trí đẹp khi một mặt là view hồ Lagool, 1 mặt là view biển với những cồn cát trắng trải dài miên man cùng với làn nước trong xanh tạo nên khung cảnh tuyệt mỹ cho khu nghỉ dưỡng Nova Beach Cam Ranh.

Kết nối từ vị trí dự án NovaBeach Cam Ranh

Tại Nova Beach Cam Ranh du khách thuận tiện cho việc kết nối các khu vực lân cận khi xung quanh là các khu vui chơi giải trí, các trung tâm thương mại lớn, và nằm liền kề khu đô thị thông minh trung tâm hành chính. Việc sở hữu 1 căn Villas hay Condotel là cơ hội đầu tư vào một sản phẩm có giá trị lợi nhuận cao, sinh lời dài hạn và bền vững từ tiềm năng khai thác từ khách du lịch.

thiet ke novabeach

Bắc Bán Đảo Cam Ranh là khu du lịch tiềm năng mới được được khai thác gần đây. Nhưng được nhà nước chú trọng khi cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh nhằm làm tiền đề để phát triển du lịch. Có thể thấy rằng Cam Ranh đã được đầu tư mạnh khi sân bay Cam Ranh đã được nâng cấp mở rộng và mở thêm nhiều đường bay quốc tế nhằm thu hút du khách trong và ngoài nước. Đường bộ cũng được nhà nước chú trọng khi đầu tư nâng cấp mở rộng tuyến đường Nguyễn Tất Thành trở thành trục đường chính du khách đến với Cam Ranh có thể dễ dàng di chuyển qua lại giữa thành phố Cam Ranh – Bắc Bán Đảo Cam Ranh – thành phố Nha Trang.

Bên cạnh đó, đường thủy cũng được đầu tư khi cảng biển cũng được triển khai và sử được đưa vào sử dụng. Du khách đến với Cam Ranh có tiếp cận mọi loại hình giao thông, tạo nên sự thuận lợi cho du khách trong và ngoài nước.

Với vị trí “Vàng” của dự án Nova Beach Cam Ranh, VNREP tin rằng đây sẽ là dự án có tiềm năng nhất trong thời gian tới tại Bắc Bán Đảo Cam Ranh, bởi những gì mà Nova Beach Cam Ranh sở hữu, đây chắc chắn sẽ là kênh đầu tư nhàn hạ và sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư thông thái.

Trên đây là những thông tin tổng quan về vị trí dự án Nova Beach Cam Ranh và VNREP muốn gửi đến quý khách, hi vọng những thông này sẽ bổ ích cho quý khách. Nếu quý khách quan tâm đến dự án Nova Beach Cam Ranh hay liên hệ với VNREP để được tư vấn và hỗ trợ từ chuyên  gia.