Diamond Island không gian sống xanh giữa thành phố

Du an Diamond Island tọa lạc tại một vị trí đắc địa bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh liền kề khu đô thị Thủ Thiêm, khu vực dễ dàng kết nối linh họat với các khu vực quan trọng trong thành phố bằng hệ thống giao thông thuận lợi từ Diamond Island dễ dàng để đi đến trung tâm thành phố cũng như các quận lân cận và đặc biệt là các tỉnh miền Đông Nam Bộ nhờ hệ thống giao thông hiện đại và đồng bộ quanh dự án.

Empire City Thu Thiem được xây dựng với quy mô lớn, siêu sang, dự án Empire City được chủ đầu tư chú trọng xây dựng hệ thống cây xanh được trồng và phân bổ hợp lý xung quanh toà nhà mang tới cho cư dân ở đây một không gian thoáng mát.

du an diamond island

Diamond Island không gian sống xanh giữa thành phố

Dự án Diamond Island được xây dựng trên tổng diện tích gần 8 ha một khu phức hợp gồm những căn hộ cao cấp với 3 mặt giáp sông sài gòn,các view ít bị che chắn đem đến một môi trường sống thanh bình gẫn gũi thiên nhiên,ngoải ra với hệ thống tiện ích nội khu gần gũi thiên nhiên như một khu resort nghĩ dưỡng 5 sao dự án Diamond Island là một môi trường đáng sống nhất tại khu đông.

Ngoài ra, xung quanh dự án còn là hệ thống tiện ích phục vụ cư dân như: sân golf Thủ Đức, khu thể thao liên hợp Rạch Chiếc, chợ Bến Thành, phố đi bộ Nguyễn Huệ, trung tâm thương mại Vincom Center, hệ thống trường học quốc tế các cấp, Parkson Cantavil, Vincom Mega Mall Thảo Điền, bệnh viện đa khoa quận 2.

Dự án Diamond Island ra đời sẽ là điểm đến thật sự thu hút tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh với việc tiên phong xác lập đẳng cấp sống mới trong thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện nghi.