Đầu tư nhà phố biệt thự có tốt không?

Nhà phố đang là dòng sản phẩm hút khách trong thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Các dự án này đều được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sống cũng như cách quy hoạch bài bản của nhà phố.

Ở thị trường khu Đông hiện tại đang nổi bật với các dòng sản phẩm biệt thự tại Quận 9 và Quận 2. Khu vực này đang được phát triển mạnh mẽ về hạ tầng, mang đến cho khách hàng đầu tư nhiều cơ hội.

Trong bài viết này, SaleReal xin cung cấp đến quý khách góc nhìn riêng của chúng tôi về việc đầu tư cho nha pho biet thu của quý khách hàng đang có nhu cầu đầu tư. Mong rằng, bài viết của chúng tôi sẽ giúp quý khách có thêm góc nhìn mới về đầu tư dự án biệt thự.

Chi tiết thông tin nhà phố được chia sẻ tại video:

Đầu tư nhà phố biệt thự có tốt không?

Nhà phố Quận 9 là thị trường đi đầu với những dự án nhà phố và biệt cao cấp với sự góp mặt của các nhà đầu tư lớn có uy tín hàng đầu nước ta hiện nay. Đây cũng chính là thị trường được nhà đầu tư lựa chọn nhiều nhất.

Từ khoảng đầu năm 2019 đến nay, nhà phố biệt thự được triển khai ở khu đông đã rơi vào tình trạng hiếm hoi bởi quỹ đất có thể xây dựng đã cạn kiệt. Nguồn cung hiện tại là các dòng thứ cấp nhưng lại có rất ít sự lựa chọn cho khách hàng khi mua.

Một số dự án tiêu biểu như Verosa Park, Vinhomes Grand Park, Senturia Central Point ở Quận 9. Senturia An Phú, Sol Villa, Lancaster Eden Villa là những dự án biệt thự Quận 2 đang được chú ý nhất.

Quý khách có thể tham khảo thêm một số dự án nhà phố biệt thự Quận 2 đang triển khai giai đoạn mới để có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Ở góc nhìn của nhiều nhà đầu tư thì hiện tại mặt bằng giá nhà phố biệt thự đang tăng cao và khó có thể đầu tư có nhiều lợi nhuận. Nhưng với SaleReal, bằng kinh nghiệm hoạt động nhiều năm ở phân khúc này có những góc nhìn riêng sau:

holm thao dien

Lý do nên đầu tư dự án nhà phố

Góc nhìn về hạ tầng. Hạ tầng giao thông cũng chính là yếu tố quan trọng quyết định phần lớn nhất trong việc tăng giá của các dự án nhà phố và biệt thự ở Khu đông hiện nay. Sự hình thành của hạ tầng giao thông càng được nâng cấp mở rộng sẽ tác động đến sự phát triển của hạ tầng đô thị.

Từ việc đường xá thông thoáng, di chuyển thuận lợi và có hàng loạt các khu vui chơi, ăn uống, giải trí hoạt động sầm uất sẽ thu hút nhiều cư dân đổ về đây làm việc và sinh sống. Từ đó, gián tiếp đẩy mạnh giá của nhà phố Quận 9 và các biệt thự Quận 2 tăng cao. Quy hoạch hạ tầng đô thị cũng là yếu tố quan trọng không kém trong sự hình thành giá của các dự án nhà phố biệt thự khu vực.

Góc nhìn về cộng đồng dân cư. Không tính đến những yếu tố tác động khác từ thị trường, thì những dự án có mật độ dân cư về sinh sống đông sẽ làm cho giá trị nhà phố tăng lên đáng kể. SaleReal đã từng đồng hành với dự án nhà phố Quận 9 và nhận thấy những dự án nhà phố nào có dân cư đổ về nhiều sẽ có giá bán khá cao và mức độ ra hàng cũng rất dễ so với những dự án ít dân cư hơn, kể cả việc khu nhà phố biệt thự đó quy hoạch tốt hay không.

Góc nhìn về sản phẩm. Chính là hướng quy hoạch phát triển của các chủ đầu tư hướng đến cho các dự án nhà phố của mình. Biệt thự Quận 2 có rất ít dự án được xây dựng, nên rất thu hút thành phần khách thượng lưu tìm mua. Nên những dự án biệt thự Quận 2 đều có thiết kế đặc biệt, quy hoạch nội khu đẳng cấp, giá bán hấp dẫn cùng với chính sách bán hàng linh hoạt giúp khách hàng có thể linh động dòng tiền khi sở hữu biệt thự nhà phố Quận 2.