Đầu tư cho thuê dự án Sunshine Diamond River

Sunshine Diamond River là sự hiện diện của một căn hộ hạng sang với kinh phí đầu tư dự đoán lên đến hàng nghìn tỷ đồng của tập đoàn Sunshine Group. Dự án hiện đang nhận được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và mong muốn sở hữu cho mình một căn hộ có vị trí đẹp nhất ở dự án Sunshine Diamond River quận 7.

Đầu tư  cho thuê Sunshine Diamond River Đào Trí có tiềm năng hay không? Thông qua bài viết này, đội nhóm SaleReal sẽ cập nhật đến quý khách tiềm năng trong tương lai mà du an Sunshine Diamond River sẽ sở hữu để quý khách có được góc nhìn sâu hơn.

Đầu tư vào dự án Sunshine Diamond River có tiềm năng hay không?

Theo như những thông tin tích cực mà đội nhóm Salereal nắm bắt được với tiềm năng phát triển to lớn ở khu vực đường Đào Trí, phường Phú Thuận nói riêng và toàn bộ khu Nam nói chung trong vài ba năm tới thì câu trả lời của Salereal là đầu tư vào dự án Sunshine Diamond River sẽ có tiềm năng, quý khách có thể theo dõi bài viết phân tích dưới đây để có được câu trả lời riêng cho bản thân mình.

thiet ke sunshine diamond river

Sunshine Diamond River tiềm năng xuất phát từ vị trí tọa lạc

Cụ thể, UBND thành phố đã phê duyệt và huy động nguồn vốn lên đến hàng trăm triệu USD để triển khai rất nhiều dự án giao thông ở quận 7 và các quận lân cận khác nối với trực tiếp với trung tâm hành chính quận 7, tất cả sẽ là tiền để tạo động lực cho giá trị gia tăng dự án trong tương lai tới đây.

Điển hình với dự án giao thông Mũi Đèn Đỏ, hầm chui cầu vượt Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ với kinh phí 2.600 tỷ đồng, sau khi thông đường, chắc chắn vấn đề ùn ứ giao thông ở đoạn đường này sẽ được cải thiện rõ rệt.

Dự án tuyến Metro Số 4 có kinh phí đầu tư 97.000 tỷ đồng, tuyến giao thông này đi qua tất cả các khu vực thuộc khu Nam Sài Gòn và kết thúc ở quận Gò Vấp. Chính vì vậy mà việc đi lại của quý khách đến các địa điểm khác sẽ không tốn kém thời gian nhiều sau khi dự án này được đưa vào hoạt động.

vi tri sunshine diamond river

Thêm một điểm cộng lớn cho tiềm năng nữa đó là dự án cầu Thủ Thiêm 4 được đầu tư với số tiền 5.200 tỷ đồng, mục đích của dự án này chính là nối khu đô thị mới Thủ Thiêm với trung tâm hành chính quận 7.

Sau khi những dự án giao thông này được khánh thành, chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều khách hàng tìm đến và sinh sống bởi vì việc kết nối giao thông sẽ vô cùng thuận tiện cho những đối tượng khách hàng làm việc với Quận 2, khu đô thị Thủ Thiêm, huyện Bình Chánh và Nhà Bè, hay Quận 5, Quận 8, Quận 3.

Bằng mạng lưới giao thông sắp được đồng bộ và những tuyến đường huyết mạch đã hình thành từ lâu, chúng tôi tin rằng, việc đầu tư vào căn hộ Sunshine Diamond River sẽ giúp quý khách mang lại kênh đầu tư sinh lợi vô cùng hấp dẫn.

Trên đây là bài viết đánh giá theo góc nhìn của Salereal Team về phương án đầu tư lâu dài vào dự án Sunshine Group, ngoài những thông tin vừa rồi, quý khách cần nắm bắt linh hoạt các thông tin khác về căn hộ chung cư Quận 7 có thể liên hệ trực tiếp đến công ty bất động sản Salereal để được giải đáp những thắc mắc.