Đầu tư căn hộ Thủ Thiêm Xi giữa lòng bán đảo Thủ Thiêm Quận 2

Đầu tư vào bất động sản, cụ thể đầu tư mua căn hộ cho thuê luôn là kênh sinh lợi hấp dẫn và ít rủi ro mà nhà đầu tư thứ cấp rất ưa thích. Đặc biệt, khu Thủ Thiêm, Quận 2 được nhận định tương lai không xa sẽ trở thành khu trung tâm mới của Sài Gòn với đầy đủ các loại hình phát triển, theo đó hứa hẹn thu hút nhiều công ty, tập đoàn lớn về đây đặt trụ sở, văn phòng đại diện, làm việc.

Điều này sẽ kéo theo nguồn lao động số lượng lớn về đây, làm cho nhu cầu thuê căn hộ khu vực Thủ Thiêm gia tăng. Trong đó, căn hộ Thủ Thiêm Xi của tập đoàn GS E&C với ưu điểm nổi bật đang chiếm được cảm tình của nhiều quý khách hàng và thu hút nhiều nhà đầu tư.

thu thiem xi can ho dang cap

Dự án Thủ Thiêm Xi tích hợp đầy đủ các loại hình tiện ích, dịch vụ cao cấp, sở hữu vị trí vàng ngay tại trung tâm bán đảo Thủ Thiêm. Căn hộ cao cấp mới Quận 2 đang được kỳ vọng kiến tạo cuộc sống hoàn hảo, hiện đại, đẳng cấp cho giới thượng lưu Sài Gòn. Le Dinh Phong mang đến những phân tích giúp quý khách hàng cái nhìn thực tế về ưu điểm nổi bật dự án mới của GS E&C này đang sở hữu.

Ba cái nhất mà vị trí dự án Thủ Thiêm Xi sở hữu

Dự án nằm ngay trung tâm bán đảo Thủ Thiêm, trải dọc mặt tiền Nguyễn Cơ Thạch. Theo đó, nơi đây có cơ sở hạ tầng và đường giao thông hoàn thiện, phát triển đồng bộ, kết nối giao thông khu vực thuận tiện với các khu trung tâm, đô thị, dự án lớn. Cư dân khu dự án sẽ có điều kiện giao thông thuận lợi nhất, tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí.

Trở lại vào quý 2/ 2018 với dự án cao cấp Thủ Thiêm Xi, chủ đầu tư GS E&C đang khiến thị trường căn hộ Sài Gòn phải dè chừng với khả năng cạnh tranh của dự án thương hiệu Xi nổi tiếng này. Thông tin dự án Thủ Thiêm Xi Quận 2 có tại http://ledinhphong.vn/thong-tin-du-an-xi-thu-thiem-quan-2/

Sở hữu vị trí đắc địa, căn hộ Quận 2 này kiến tạo nên không gian sống cực kỳ chất lượng cho cư dân.

vi tri day tiem nang cua thu thiem xi

Thủ Thiêm Xi tiện ích nổi bật, hiện đại cùng dịch vụ cao cấp

Hơn 40 tiện ích nội khu được xây dựng với đầy đủ loại hình đi kèm với các dịch vụ cao cấp đáp ứng nhu cầu tối đa cho cư dân: trung tâm thương mại hiện đại, công viên cây xanh, khu sinh hoạt cộng đồng, chuỗi nhà hàng 5 sao đẳng cấp,…đặc biệt là hệ thống hồ bơi tràn bờ tiêu chuẩn Resort nổi bật, ấn tượng.

Nhà thầu thi công dự án Thủ Thiêm Xi là ai, đơn vị xây dựng này có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chưa hay là một tên tuổi mới. Đá giá của Phong Lê xoay quanh nhà thầu này sẽ giúp khách hàng biết được chân dung nhà thầu chịu trách nhiệm xây dựng căn hộ cao cấp Thủ Thiêm của tập đoàn GS E&C được phác họa chân thực, chi tiết.

Tham khảo video:

Quý khách có thể xem thêm toàn cảnh khu đô thị Thủ Thiêm sau 22 năm quy hoạch để có được cảm nhận về những thay đổi của nơi đây sau từng đó thời gian.

Thiết kế nội- ngoại thất khu dự án Thủ Thiêm Xi là đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới về kiến trúc:

Đây là một sản phẩm thuộc thương hiệu Xi cao cấp nên mang đậm chất Xi trong lối thiết kế tinh tế, khoa học, thời thượng. Đồng hành thiết kế là đơn vị thiết kế nổi tiếng thế giới PTW Architects hứa hẹn tạo không gian toàn cảnh đến chi tiết căn hộ Thủ Thiêm Xi hoàn hảo, thu hút.