Đầu tư căn hộ Safira Khang Điền như thế nào cho hiệu quả

Căn hộ Safira Quận 9 đang thu hút rất đông sự quan tâm đến từ những khách hàng đầu tư. Vì sao căn hộ Khang Điền thu hút khách đầu tư? Giá bán căn hộ chung cư Quận 9 như thế nào? Đầu tư căn hộ Safira Khang Điền như thế nào cho hiệu quả.

Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp quý khách giải quyết những thắc mắc nêu trên và đồng thời đưa ra những phương án đầu tư khả thi vào dự án mới Khang Điền để quý khách tham khảo.

Thị trường căn hộ Quận 9 những tháng đầu năm 2018 tỏ ra khá yên ắng cho đến khi biết được thông tin là dự án Safira sẽ được ra mắt vào tháng 9/2018 và mở bán vào tháng 11/2018. Quý khách quan tâm căn hộ mới của Khang Điền có thể đọc thêm bài viết sau: Safira Quan 9 SaleReal Team. Có nên mua Safira Quận 9 SaleReal Team

Bài viết sẽ cung cấp cho quý khách đầy đủ thông tin liên quan đến dự án Phú Hữu Quận 9 để quý khách dễ dàng tìm hiểu.

tong quan du an safira

Giá bán căn hộ Safira Khang Điền

Hiện tại, chủ đầu tư Khang Điền vẫn chưa công bố chính thức giá bán dự án Safira Quận 9. Tuy nhiên, theo đánh giá của một số chuyên gia bất động sản hàng đầu của khu vực này thì giá bán căn hộ mới Khang Điền sẽ dao động từ 25 – 26 triệu/m2.

Có thể thấy rằng, giá bán của căn hộ Quận 9 cũng tương đương với những dự án xung quanh, tuy nhiên nếu xét về những yếu tố bên trong thì những dự án kia khó lòng so sánh với Safira Khang Điền.

Nhìn xa hơn, so sánh giá bán với những căn hộ Quận 2 tại khu vực gần nhất là Nam Rạch Chiếc thì rõ ràng căn hộ Khang Điền có giá mềm hơn rất nhiều mặc dù vị trí Safira Quận 9 cách những dự án đó không xa lắm.

diem an tuong du an safira

Chủ đầu tư Khang Điền đã chiếm được cảm tình của khách hàng tại Quận 9 bằng những dự án bất động sản quy mô lớn. Căn hộ tầm trung đầu tiên của Khang Điền cũng được nhiều khách hàng đón nhận và đánh giá cao. Xem ngay thông tin chi tiết về dự án của Khang Điền ở đây: Du an Jamila. http://canhoquan9.today/du-an/can-ho-jamila-khang-dien-quan-9/

Nếu quý khách muốn mua căn hộ chung cư Quận 9 của Khang Điền để ở liền thì có thể lựa chọn Jamila Khang Điền.

Video giới thiệu Safira Khang Điền

Những phương án đầu tư căn hộ Safira Khang Điền

Đầu tư mua đi bán lại:

Theo đánh giá của chúng tôi, với mức giá 25 – 26 triệu/m2 thì căn hộ Safira sẽ có tiềm năng tăng giá rất lớn trong tương lai, cụ thể là 2-3 năm tới. Những nguyên nhân sẽ khiến dự án mới Khang Điền tăng giá trong tương lai bao gồm:

-Hạ tầng giao thông hoàn thiện: Rất nhiều dự án về hạ tầng giao thông có thể làm tăng giá Safira Quận 9 như tuyến đường Song hành cao tốc (hoàn thành cuối năm 2018), đường Liên Phường nối dài đến Xa lộ Hà Nội (dự kiến 2019 khởi công), mở rộng và nâng cấp những tuyến đường như Võ Chí Công, Liên Phường, Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh,…

-Hệ thống tiện ích xung quanh sẽ được xây dựng rất nhiều đặc biệt là dọc tuyến đường Liên Phường và dọc Song hành cao tốc.

-Trong khoảng 2 năm tới, khu vực này dần dần hoàn thiện, nhiều dự án bất động sản được bàn giao, dân cư sẽ tập trung đông đúc hơn, tiện ích tự động mọc lên và giá bán sẽ tăng lên khi dân cư tăng lên.

Giá bất động sản ngày càng được leo thang, chính vì thế mà những căn hộ Quận 9 đang được nhiều khách hàng lựa chọn vì giá cả khá rẻ so với những căn hộ tại nhiều quận trung tâm khác. Xem ngay những dự án tại Quận 9 đáng sống nhất qua tổng hợp của chuyên trang canhoquan9. SaleReal Team

Quý khách sẽ có được nhiều thông tin cụ thể, chính xác và lựa chọn được căn hộ Quận 9 phù hợp nhất cho gia đình.

Đầu tư cho thuê:

Một trong những đối tượng sẽ đến thuê Safira sau khi hoàn thành đó là những chuyên gia, kỹ sư đang công tác và làm việc tại khu công nghệ cao Quận 9.

Bên cạnh đó, với lợi thế về kết nối giao thông cũng như giá cả cho thuê khá rẻ so với những Quận trung tâm khác thì nhiều khách hàng đang làm việc tại Quận 1, Quận 7 và những khu đô thị mới của Quận 2 như Nam Rạch Chiếc, Saigon Sports City, Thạnh Mỹ Lợi, Thủ Thiêm, Thảo Điền sẽ thuê căn hộ Safira Khang Điền.

Trên đây là bài viết chia sẻ những phương án đầu tư căn hộ Safira Khang Điền như thế nào cho hiệu quả. Hy vọng bài viết mang đến cho quý khách nhiều thông tin kịp thời và bổ ích.