Danh tiếng chủ đầu tư dự án Palm Garden Quận 2

Là phân khu căn hộ đẳng cấp được hình tạo trong số khu đô thị Palm City. Chiến lược hiện đang tọa lạc trên Nam Rạch Chiếc, quận 2, dự án bất động sản thuộc phân khúc hạng A Đối với đầy đủ nhiều riện ich cao cấp và không gian sinh sống cao cấp. du an Palm Garden Quan 2  sẽ là nơi lưu nắm yêu thương về mọi khoảnh khắc của đời an cư.

Danh tiếng đầu tư nổi tiếng của Căn hộ Palm Garden Keppel Land

keppel land

chủ đầu tư căn hộ Palm Garden là công ty TNHH Nam Rạch chiếc, phù hợp tác liên doanh Keepel Land – Trần Thái – Tiến Phước. Trong số đó Kepple là nhà đầu tư thế năng lại từ quốc đảo sư tử (Singapore). Tập đoàn Keppel Land có trụ sở chính trên Singapore hoạt động tại 3 lĩnh vực chính, chuyên nhấ t là kinh doanh BDS, hiện thời Kepple tạo hệ thống đầu tư phủ khắp châu Á và trở thành thương hiệu nổi tiếng nhất nhì trong số khu vực.

Tập đoàn Singapore có 20 năm hoạt độgn trên lĩnh vực BDS trên Việt Nam, từ đấy Kepple đã khẳng định được thuong hiệu và địa thế và được trân trọng khá nhei26u giải thưởng quốc tế tạo quát nói tới nhiều tác phẩm chiến lược tiêu bểu như: kế hoạch Compound, văn phòng hạng A, khu thương mại, căn hộ cao cấp, khu vực nhà phố. Những dự án bất động sản qui mô của Kepple đang hiện diện trên Việt Nam như: trung tâm quốc tế, Sedona Suites Royal Park, Saigon Center tại trung tâm quận một tạo phố bể Chí Minh, Estella Height, The Estella, về sau sẽ hình thành phải Palm Garden nổi tiếng trong khu vực đô thị Palm City.

Là một trong những tập đoàn đa quốc gia lớn nhất Singapore, với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, thương hiệu cũng như uy tín đã được khẳng định qua rất nhiều những dự án đình đám. Với hơn 20 năm hoạt động tại lĩnh vực bất động sản Việt Nam, chủ đầu tư này đã cho thực hiện khá nhiều những dự án cao cấp, và tại quận 2 chủ đầu tư này đang thực hiện một số dự án lớn. Để tìm hiểu thêm về chủ đầu tư dự án Palm Garden: http://canhoquan2.today/chu-dau-tu-palm-garden-la-don-vi-nao-tiem-luc-ra-sao/ 

Ngoài dự án Palm Garden, quý khách hàng có thể tham khảo thêm một số căn hộ tại quận 2 khác.

Tổng hợp tất cả các dự án tại quận 2 và phân tích, đánh giá về thông tin cũng như giá bán của từng dự án.

sự hợp tác giữa ba tập đoàn sẽ đánh dấu hướng tiến gần cho các kế hoạch xây dựng tại Việt Nam, căn hộ Palm Garden là phân khúc nhà phố tọa lạc trong tổng dự án Palm City. Theo thông tin cập nhật Palm City đang trong số giai đoạn đồng bộ và sẽ được bàn giao sớm khoảng đầu 5 2018, trước đ1o Palm Heght đã di chuyển vô hoạt động thành công.

Lý do nên mua ngay căn hộ Palm Garden Keppel Land Quận 2?

Dự án Palm Garden được bảo lãnh vì ngân hàng nào?

ngan hang bidv

dự án chung cư Palm Garden không chỉ lớn mạnh lớn mạnh vì các danh tiếng nổi tiếng mà uy tính của chủ đầu tư còn được ngân hàng kinh doanh BIDV đ1ung ra bảo lãnh- ngân han2gt hương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV.

Ngân hàng BIDV là 1 trong các ngân hàng lớn mạnh và được Khách hàng tin dùng. BIDV khi chấp nhận bảo lãnh cho dự án sẽ thực hiện quy trình kiểm tra tiềm năng những chủ đầu tư chặt chẽ, nhằm bảo đảm tiềm lực để kế hoạch hoàn tạo đúng tiến độ.

BIDV sẽ trực tiếp điều hành những chi thanh toán của Quý khách hàng cho chủ đầu tư. Nếu xảy ra trường hợp nhà đầu tư không hoàn thành chiến lược đúng tiến độ thì ngân hàng sẽ đứng ra để hoàn trả Tất cả nhiều ích lợi đã nhận theo hợp đồng gồm nhiều chi tiền đã đóng, phí phạt và lãi mà nhà đầu tư tạo tinh thần trách nhiệm cần thanh toán.

chiến lược gần của khu vực đô thị Palm City Keppel Land luôn đáp ứng được các nhân tố mong chờ của Quý khách phải chiến lược luôn nhận đươc thụ chú trọng đầu tư của Quý khách. Đây là chiến lược danh đầu tư và hứa hẹn sẽ thu nhiều lợi nhuận.

lúc mua căn hộ tại đây Quý khách hàng sẽ nhận những ưu đãi từ nhà đầu tư, phía cạnh tình thanh khoản tốt thì can ho palm garden keppel land sẽ là chỗ mở nên thiên đường sống hoàn hảo cho bạn và gia đình. Hãy trải nghiệm khoảnh khắc an cư tuyệt hảo tại đây.

Bài liên quan: Dự án Palm Garden Keppel Land và những điều cần biết