Danh sách và giá bán của căn hộ Quận 7

Căn hộ Quận 7 hiện đang có tín hiệu phát triển rất tốt và thu hút được nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là từ khoảng cuối năm 2019 do hạ tầng giao thông khu vực này đang có những bước tiến mạnh.

Trong năm 2014 đến nay có hơn 34 dự án lớn được triển khai, quy hoạch bài bản, chính chu, là những dự án của các chủ đầu tư lớn, có uy tín. Những chung cư Quận 7 đều có mức giá hợp lý và phương thức thanh toán hấp dẫn.

Trong bài viết này, SaleReal xin chia sẻ đến quý khách hàng giá chung cư Quận 7 ở một số khu vực. Mong rằng, bài viết sẽ giúp quý khách có thể cập nhật được nhiều thông tin hữu ích về giá bán dự án Quận 7.

Tham khảo thêm thông tin dự án Quận 7 tại video dưới đây:

Danh sách và giá bán của căn hộ Quận 7

Ở khu vực Tân Phú, hiện tại mặt bằng giá của các dự án đã hoàn thiện đang ở mức từ 38Tr/m2 đến 50tr/m2. Căn hộ Quận 7 nổi bật nhất ở khu vực là dự án Happy Residence của tập đoàn Hưng Phúc, giá bán trung bình đang dao động từ 40tr/m2 đến 46tr/m2.

Khu vực Phú Thuận, giá bán hoàn thiện của chung cư Quận 7 đang rơi vào mức từ 27tr/m2 đến 40tr/m2. Lux Garden là dự án nổi bật nhất ở khu vực, hiện tại đang có mức giá từ 30tr/m2 đến 35tr/m2.

Khu vực Tân Thuận, giá mặt bằng của các dự án đã hoàn thiện đang dao động từ 32tr/m2 đến 39tr/m2. Dự án căn hộ Quận 7 nổi bật nhất khu vực hiện là Jamona Heights, giá bán từ 32tr/m2 đến 39tr/m2.

Khu vực Tân Kiểng có giá mặt bằng dao động từ 32tr/m2 đến 40tr/m2 cho những dự án đã hoàn thiện. Dự án M-One Sài Gòn hiện đang là căn hộ hút khách nhất, giá bán của chung cư Quận 7 này đang nằm ở mức từ 32tr/m2 đến 40tr/m2.

Khu vực Tân Hưng, giá bán mặt bằng cho dự án hoàn thiện đang ở mức 35tr/m2 đến 48tr/m2. Khu vực đang được chú ý với sự hình thành của dự án Sunrise City, giá bán của dự án này đang dao động từ 40tr/m2 đến 48tr/m2.

Khu vực Bình Thuận hiện đang có mức giá chung từ 32tr/m2 đến 42tr/m2. Dự án nổi bật nhất là The Golden Star, giá bán trung bình hiện đang rơi ở mức từ 32tr/m2 đến 42tr/m2.

Khu vực Phú Mỹ hiện có mức giá chung từ 19tr/m2 đến 54tr/m2. Nổi bật nhất phân khúc có dự án Le Jardin của Nam Phúc, giá bán của dự án này hiện tại rơi vào mức từ 46tr/m2 đến 54tr/m2.

Khu vực Tân Phong có mức giá từ 35tr/m2 đến 80tr/m2. La khu vực có mặt bằng giá cao nhất, nổi bật nhất là dự án Riverpark Premier, hiện đang có mức giá rơi vào 65tr/m2 đến 80tr/m2.

du an quan 7

Các chủ đầu tư lớn tại thị trường chung cư Quận 7

Những dự án căn hộ Quận 7 đa số là những sản phẩm chỉnh chu, được phát triển bằng tâm huyết của những tập đoàn lớn, dày dặn kinh nghiệm từ trong và ngoài nước như: Keppel Land, Novaland, Phú Mỹ Hưng, Hưng Thịnh, Vạn Thịnh Phát, Him Lam, Sunshine Group hay Xuân Mai Corp. Những chủ đầu tư luôn đứng đầu về những dự án có thiết kế độc đáo, chất lượng dự án cao, quy hoạch bài bản, và luôn đảm bảo sự hoàn thiện toàn diện dự án bằng nội lực tài chính vững mạnh.

Trên đây là bài viết được SaleReal chia sẻ về giá bán của một số dự án tại khu vực Quận 7. Hy vọng bài viết sẽ đem đến thông tin hữu ích.