Danh sách căn hộ Quận 7 đã hoàn thiện

Căn hộ Quận 7 luôn giữ cho mình sức hút rất riêng và hầu như thị trường Quận 7 chưa bao giờ hạ nhiệt bởi luôn có những sản phẩm độc đáo, lạ mắt lần lượt được ra mắt khách hàng. Dự án Quận 7 mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

Ở bài viết này, SaleReal xin chia sẻ đến quý khách hàng thông tin giá bán chung cư Quận 7 đáng mua nhất năm 2020 này. Mong rằng bài viết của chúng tôi sẽ giúp quý khách có thêm những thông tin hữu ích trong quá trình tra cứu thông tin căn hộ Quận 7.

Chi tiết thông tin dự án Quận 7  được chia sẻ tại video dưới đây:

Danh sách căn hộ Quận 7 đã hoàn thiện

Căn hộ Quận 7 được phân bổ ở nhiều khu vực khác nhau, với những dự án lớn của những chủ đầu tư uy tín được triển khai bài bản. Có các khu vực chính đáng chú ý như:

danh sach can ho quan 7

Khu vực Tân Phú có hai dự án tiêu biểu nhất là Hưng Phúc – Happy Residence, hiện tại chung cư Quận 7 này đã được xây dựng hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng. Giá bán căn hộ Quận 7 lúc đầu là 38tr/m2 đến 50tr/m2, giá bán chung cư Quận 7 hiện tại đã là 40tr/m2 đến 46tr/m2.

Khu vực Phú Thuận có dự án LuxGarden là dự án nổi bật nhất khu vực, hiện dự án này cũng đã hoàn thành và có giá bán mặt bằng lúc hoàn thiện là 25tr/m2 đến 40tr/m2. Hiện tại quý khách mua căn hộ Quận 7 này sẽ được bán với mức giá trung bình là 30tr/m2 đến 35tr/m2.

Dự án The Golden Star là dự án tiêu biểu nhất tại khu vực Bình Thuận, hiện đã hoàn thiện và mở bán. Giá bán cho căn hộ chung cư Quận 7 này lúc hoàn thiện là 32tr/m2 đến 42tr/m2. Hiện tại thì mức giá quý khách mua căn hộ chung cư Quận 7 này 32tr/m2 đến 42tr/m2.

Một số dự án Quận 7 đáng mua

Trong khoảng thời gian 2019 đến 2020 thị trường căn hộ Quận 7 đã có hai sự kiện lớn là sự ra mắt của hai dự án hoàn toàn mới lạ là Sunshine Diamond River và Sunshine City Sài Gòn cùng chủ đầu tư Sunshine Group.

du an quan 7 noi bat

Dự án Sunshine City Sài Gòn thuộc dòng sản phẩm căn hộ giá rẻ Quận 7 có vị trí tọ lạc tại đường Phú Thuận, nằm ngay cạnh khu đô thị Phú Mỹ Hưng, một mặt giáp với sông Cả Cấm. Dự án được triển khai vào đầu năm 2019 với mức giá bán là 55tr/m2.

Dự án Sunshine Diamond River là dự án thuộc dòng sản phẩm căn hộ cao cấp Quận 7, quý khách hiện tại mua căn hộ cao cấp Quận 7 này sẽ được bán với mức giá dự kiến là 53tr/m2 đến 63tr/m2. Toàn bộ dự án sở hữu đến 3 mặt giáp sông, một mặt tiền tuyến đường Đào Trí, sát bên siêu đô thị Mũi Đèn Đỏ.

Cả hai dự án Quận 7 này đều được thiết kế theo hình thức căn hộ nghỉ dưỡng thông minh. Lối thiết kế hiện đại, thông thoáng, bên ngoài dự án là lớp kính cường lực Low – E bao phủ. Chủ đầu tư Sunshine Group lại là một đơn vị đầu tư trẻ tài năng, kết hợp cùng với những ưu đãi hấp dẫn áp dụng cho quý khách hàng khi mua chung cư Quận 7.

Ngoài ra còn có nhiều dự án khác cũng là tâm điểm hút khách ở Quận 7 năm 2019 như dự án Eco Green Sài Gòn, Ascemt Garden Homes, Riviera point .

Tham khảo thêm tin tức dự án Quận 7 quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc cũng có thể theo dõi thêm những bài viết chia sẻ sau.