Đánh giá vị trí dự án Eco Green Saigon

Vị trí dự án Eco Green Saigon có nhiều ưu điểm và cũng có nhược điểm. Trước khi mua thì quý khách nên tìm hiểu thật kỹ, xem vị trí đó có phù hợp với mình không, xem có những quy hoạch như thế nào cho tương lai.

Vị trí can ho Eco Green Sai Gon nằm ở mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, gần nút giao Nguyễn Văn Linh với đường Huỳnh Tấn Phát (chỗ cầu Tân Thuận 1, 2).

Đánh giá vị trí dự án Eco Green Saigon đối với việc mua để ở

Nếu quý khách sống ở khu nam lâu năm thì có lẽ đã biết rất rõ, còn đối với những người từ nơi khác đến thì khả năng cao là chưa biết nhiều về vị trí dự án.

vi tri eco green saigon

Nói chung, làm việc ở các khu vực như quận 1, quận 2, quận 7, Bình Thạnh… thì sống ở Eco Green Saigon đi làm thuận tiện. Có rất nhiều khách hàng là những người làm việc ở quận 1.

Hiện tại thì mọi người thấy là các tuyến đường kết nối khu nam với khu trung tâm thường xuyên kẹt xe, kết nối không được thông suốt cho lắm. Hai tuyến đường chính kết nối là đường Nguyễn Hữu Thọ và tuyến Huỳnh Tấn Phát – Nguyễn Tất Thành. Cả hai đều đã được quy hoạch xây dựng từ rất lâu, có lẽ không phù hợp với hoàn cảnh mới như hiện nay nữa. Tình trạng kẹt xe diễn ra hàng ngày, gây không ít trở ngại.

Video giới thiệu dự án Eco Green Saigon

Đã có những đề án, đề xuất mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ lên 8 làn xe, biến tuyến đường này thành một trục đường quan trọng của thành phố, đó là trục đường bắc nam, đoạn giao với Nguyễn Văn Linh sẽ được làm một cầu vượt và 1 hầm chui, thay thế cho ngã tư đèn xanh đèn đỏ như hiện nay.

Tương tự, đường Huỳnh Tấn Phát và đường Nguyễn Tất Thành cũng sắp được mở rộng, nhưng có lẽ là làm sau. Thành phố có kế hoạch đưa quận 4 vào để nhằm mở rộng khu trung tâm, vì vậy đường Nguyễn Tất Thành cần phải được làm lớn hơn hiện nay.

Qua đó thì mọi người có thể thấy vị trí dự án Eco Green Saigon sẽ thay đổi như thế nào, khi mà nó kết nối với khu vực trung tâm thuận tiện hơn thì tất nhiên giá trị của nó sẽ tăng, và người mua để ở thì đi làm cũng thuận tiện hơn nhiều.

Nhưng chưa dừng lại ở đó, về cơ sở hạ tầng sắp tới có liên quan đến Eco Green Saigon còn có cầu Thủ Thiêm 4. Khi có cây cầu này thì cư dân chỉ cần ra đường Huỳnh Tấn Phát, lên cầu là qua được Thủ Thiêm. Mà như mọi người đã biết, Thủ Thiêm hiện nay đang có sự phát triển mạnh mẽ, sẽ là trung tâm tài chính thương mại lớn trong vài năm tới đây.

Nếu có đường tàu điện số 4 nữa thì vị trí của dự án Eco Green Sài Gòn còn được đánh giá cao hơn. Tuy nhiên đường tàu điện mới chỉ đang được nói trên giấy tờ, nếu mà nói triển khai thực địa thì chắc cũng mất tầm 5 năm nữa, không chừng phải 10 năm.

Trên đây là nói về vị trí dự án Eco Green Sài Gòn đối với việc mua để ở. Nói về việc mua đầu tư thì cũng có nhiều chỗ tương tự như vậy.  

Đó mới chỉ nói về vị trí, vì bài viết có giới hạn nên chúng tôi sẽ nói các yếu tố khác ở những bài viết khác. Quý khách cũng có thể nhanh chóng tìm hiểu chi tiết dự án bằng cách liên hệ công ty bất động sản SaleReal.