Đánh giá về uy tín chủ đầu tư dự án Paris Hoàng Kim

Khu căn hộ Paris Hoàng Kim ngay mặt tiền đường Lương Định Của là dự án do 2 đơn vị chủ đầu tư dự án Paris Hoàng Kim phát triển, đó là công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh nhà Khởi Thành và Tập đoàn Vĩnh Phong Thái. Chủ đầu tư dự án có tiềm lực về tài chính ra sao, uy tín như thế nào ?

Quý khách hàng sẽ tìm được câu trả lời về Paris Hoang Kim ngay sau khi đọc bài viết dưới đây của Quốc Dũng Blog.

anh that te paris hoang kim

Thông tin về chủ đầu tư dự án Paris Hoàng Kim

Chủ đầu tư Khởi Thành – đơn vị phát triển dự án Paris Hoàng Kim Quận 2

Thông tin công ty:

Tên công ty: Công Ty TNHH Xây Dựng Và Kinh Doanh Nhà Khởi Thành

Tên giao dịch:  Khởi Thành CO., LTD

Mã số thuế: 0302173129

Địa chỉ: 31 Trương Phước Phan, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Công ty Khởi Thành chính thức thành lập từ 20/12/2000 với lĩnh vực chính là kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê. Cho đến nay, với gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động, Khởi Thành đã trở thành một trong số đơn vị phát triển bất động sản uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu.

Video giới thiệu dự án công ty Khởi Thành đã triển khai

Chủ đầu tư Vĩnh Phong Thái của chung cư Khởi Thành Quận 2

Tên công ty: Công ty TNHH MTV Vĩnh Phong Thái

Mã số thuế: 0305225826

Địa chỉ: 31 Trương Phước Phan, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Tập đoàn Vĩnh Phong Thái được cấp pháp và đi vào hoạt động từ ngày 19/09/2007 và hiện đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Đơn vị chủ đầu tư này được biết đến với dự án căn hộ Hoàng Kim Thế Gia Bình Tân. Với tiềm lực tài chính vững mạnh cùng sự chuyên nghiệp, Vĩnh Phong Thái đã rất thành công và dự án đẳng cấp này đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường thời gian trước đây.

Và lần này, Vĩnh Phong Thái đã kết hợp với Khởi Thành để cùng phát triển dự án căn hộ Paris Hoàng Kim – tâm điểm tiếp theo của bất động sản Quận 2. Uy tín và nguồn tài chính vững mạnh của hai đơn vị chủ đầu tư này chính là những yếu tố trọng điểm bảo đảm cho dự án can ho cao cap Quan 2 phát triển bền vững.

Đặc biệt hơn, đơn vị thi công căn hộ Paris Hoàng Kim là Phước Thành – thương hiệu nhà thầu xây dựng uy tín, từng thực hiện nhiều dự án lớn. Vì vậy quý khách hàng của Quốc Dũng Blog hoàn toàn yên tâm với chất lượng, tiến độ xây dựng cũng như khả năng đầu tư sinh lời của dự án sau này.

Giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim là bao nhiêu ?

Mức giá bán dự kiến của chung cư Khởi Thành Quận 2 là khoảng từ 62 – 65 triệu/ m2. Nếu quý khách hàng đã tìm hiểu thị trường Quận 2 qua những bài viết Quốc Dũng Blog có thể dễ dàng thấy được mức giá này hoàn toàn hợp lý, không hề cao so với các dự án khác và so với chính những ưu thế mà Paris Hoàng Kim đang sở hữu.

Dự án thuộc phân khúc căn hộ cao cấp những mức giá bán ra vẫn có phần ưu đãi hơn, bằng hoặc thấp hơn từ 5 – 8 triệu so với dự án cùng đẳng cấp.

Mức giá chính thức sẽ được cập nhật ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư nhưng chắc chắn sẽ không có sự chênh lệch nhiều so với mức giá dự kiến như hiện nay.