Đánh giá về tiềm năng của vị trí dự án FPT City

Dự án FPT City với vị trí đẹp và được dự kiến sẽ quy hoạch trở thành một khu đô thị với biểu tượng mới tại khu vực Đông Nam Đà Nẵng theo tiêu chuẩn khu đô thị sống xanh – thông minh đầu tiên tại Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền Trung nói riêng.

Bài viết hôm nay, PiRealtor sẽ đưa ra một số ý kiến, đánh giá của chúng tôi liên quan đến tiềm năng về vị trí của FPT City Da Nang cũng những giá trị thúc đẩy cho sự phát triển mạnh mẽ của dự án Đà Nẵng trong tương lai.

Tham khảo thêm thông tin về khu đô thị FPT City tại video:

Đánh giá về tiềm năng của vị trí dự án FPT City

Có thể thấy, khu vực thành phố Đà Nẵng nước ta hiện nay đang là nơi phát triển và đi lên một cách nhanh chóng trong những năm vừa qua với việc hình thành rất nhiều khu đô thị mới qua mỗi năm. Đà Nẵng luôn là tâm điểm tổ chức rất nhiều các sự kiện có quy mô lớn, tầm cỡ trên cả nước như APEC 2017, hay lễ hội pháo hoa quốc tế…

Điều này đã giúp cho khu vực Đà Nẵng ngày càng thu hút và hấp dẫn đông đảo khách du lịch ghé thăm. Nhờ vào sự phát triển du lịch ngày một nhanh mà việc mọc lên nhanh chóng của các khu đô thị tại đây trong đó có FPT City cũng là một vấn đề không quá khó hiểu.

Và dự án FPT City nằm tại khu vực phía đông nam của Đà Nẵng được chủ đầu tư FPT phát triển với quy mô diện tích lên đến 181 ha. Dự án được hiện lên một cách nổi bật và mang được nét riêng biệt về thiết kế quy hoạch, hơn nữa FPT City Đà Nẵng cũng là dự án duy nhất cho đến thời điểm hiện tại tại khu vực này được xây dựng đa dạng các khu công nghệ cao,khu công nghệ thông tin hay hệ thống trường đại học…

Từ vị trí của dự án, các cư dân FPT City hoàn toàn có thể di chuyển đến các khu vực lân cận như bãi tắm biển Tân Trà chỉ trong 5 phút, đến sân golf Đà Nẵng cũng trong 5 phút hay khu vực phố cổ Hội An chỉ với 15 phút di chuyển . Ngoài ra, quý cư dân tại đây cũng hoàn toàn có thể kết nối đến các khu vực trung tâm thành phố và sân bay với thời gian trong khoảng 30 phút.

ket noi giao thong fpt city

Tiềm năng phát triển trong tương lai của FPT City Đà Nẵng

Thời gian sắp đến đây, dự kiến dự án FPT City sẽ được thừa hưởng các giá trị tiềm năng cực kỳ hấp dẫn nhờ vào các yếu tố:

Sông Cổ Cò đã được tiếp nhận quy hoạch phê duyệt nạo vét và được tiến hành mở rộng thành một tuyến du lịch đường thủy đầy nổi bật dự kiến kết nối từ tp Đà Nẵng đến khu phố cổ Hội An.

Cùng với đó, tuyến đường Võ Chí Công cũng sẽ được dự kiến nối dài sẽ khởi công xây dựng trong thời gian sắp tới. Từ đó sẽ làm cầu qua sông Cổ Cò nối dài thẳng ra khu bãi tắm Tân Trà…

Những tiềm năng này sẽ góp phần thúc đẩy và tác động tích cực đến việc phát triển của tổng thể dự án, qua đó cũng làm thay đổi bộ mặt trong khu vực, giúp cho cái tên FPT City Đà Nẵng đón nhận được những cơ hội phát triển vượt bậc.

Hy vọng qua những thông tin được cập nhật trên đây, quý khách hàng đã phần nào hình dung được các giá trị tiềm năng thúc đẩy cho sự phát triển của dự án. Quý khách có thể liên hệ đến PiRealtor để nhận được nhiều hỗ trợ hơn nếu có nhu cầu.