Đánh giá tổng quan về dự án Aqua City Biên Hòa

Aqua City Phoenix South là một trong những khu đô thị được xây dựng theo quy trình chuẩn quốc tế và có không gian sống ấn tượng được đánh giá cao. Đến các chuyên gia đầu ngành bất động sản cũng phải ngả mũ thán phục và có những đánh giá tốt về dự án Đồng Nai.

Để biết các chuyên gia bất động sản đánh giá về Aqua City như thế nào? Hãy cùng VnRep đánh giá dưới bài viết này nhé!

Tìm hiểu thêm Aqua City Biên Hòa tại video:

Đánh giá tổng quan về dự án Aqua City Biên Hòa

Hầu hết các nhà đầu tư và giới chuyên gia đều có các đánh giá giống nhau ở những khía cạnh như:

Novaland là một trong 2 ông lớn có tiềm lực mạnh nhất thị trường bất động sản Việt Nam, chỉ đứng sau VinGroup. Chủ đầu tư Novaland đã thâu tóm không ít quỹ đất đẹp trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam, điển hình tại thành phố Hồ Chí Minh ông lớn này có tổng 40 dự án lớn nhỏ thuộc mọi phân khúc. Và hiện còn đang sở hữu nhiều quỹ đất đẹp tác các khu du lịch lớn như Phan Thiết, Khánh Hòa, Đồng Nai, Nha Trang,….

Một trong những điểm công mà các chuyên gia đánh giá cao ở chủ đầu tư Novaland của dự án Aqua City chính là sự uy tín về giấy tờ pháp lý. Hầu hết các dự án đều được chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan trước khi mở bán.

Dự án được xây dựng ngay tại mặt tiền đường Hương Lộ thuộc xã Long Hưng. Vị trí này không chỉ thuận tiện cho việc di chuyển, liên kết vùng nhờ nằm gần nhiều tuyến đường huyết mạch. Mà Aqua City còn có lợi thế được bao bọc bởi 32 km bờ sông, nằm tại khúc đẹp nhất của Sông Đồng Nai, đây là lợi thế lớn giúp không gián sống trong lành và để phát triển các tiện ích mặt nước cho cư dân.

Ngoài những lợi thế mà vị trí Aqua City Biên Hòa mang lại thì vị trí này còn có tiềm năng tăng giá vô cùng lớn. Nơi đây đang được quy hoạch đồng bộ để làm khu vực kế giao kinh tế của nhiều vùng và cũng sẽ được hướng đến là trung tâm kinh tế của thành phố. Nên nhiều hạ tầng giao thông đang được đầu tư xây dựng, nhiều công trình đang được thành phố cho triển khai, đây là tiềm năng giúp Aqua City phát triển mạnh trong tương lai.

Để tìm hiểu đầy đủ hơn về tiềm năng vị trí dự án Aqua City, khách hàng có thể tham khảo bài viết của SaleReal.

vi tri aqua cityThiết kế Aqua City ra sao?

Với quy mô rộng hơn 1000ha, chủ đầu tư Novaland đã dành hơn 20% đã xây dựng, khoảng 30% phát triển hệ thống công viên xanh quanh nội khu, 25% phát triển cá tiện ích mặt nước, hồ điều hòa và còn lại để bố trí các sân chơi, khu dịch vụ chức năng phục vụ cư dân. VnRep đánh giá đây là một trong những cách thiết kế nội khu vô cùng khoa học, vừa đáp ứng được không gian sống trong lanh như các khu resort vừa đầy đủ tiện ích không kém gì tại trung tâm thành phố lớn.

Cũng chính nhờ yếu tố đầy đủ tiên nghi và thiết kế xanh này nên Aqua City được đánh giá là khu đô thị sinh thái đáng sống bậc nhất hiện nay. Và mô hình bất động sản này cũng đang được áp dụng trên nhiều nước phát triển.

Hy vọng những thông tin đánh giá mà VnRep chia sẻ ở trên sẽ giúp khách hàng đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn nhất. Chúc quý khách thành công!

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://tapas.io/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A