Đánh giá tiềm năng sáng lạn tại dự án căn hộ chung cư Uni Park Nam Sài Gòn Casa Holdings

can ho cao cap Binh Chanh được đầu tư và phát triển bởi là Cty phát triển bất động sản, đầu tư và quản lý vốn uy tín chủ đầu tư . Với số vốn lớn, sở hữu và quản lý tài sản trị giá lên tới tỷ đô la trên nhiều quốc gia và lãnh thổ thế giới. dự án căn hộ chung cư Uni Park Nam Sài Gòn Casa Holdings nhờ đó sở hữu được nhiều tiện ích, giúp cư dân ngày càng sở hữu nhiều tiện ích hiện đại, sự an tâm cho một căn hộ xứng đáng.

Uni Park Nam Sài Gòn

khu căn hộ hạng sang Uni Park Nam Sài Gòn

Căn hộ Uni Park Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh tiện ích tối đa

Sở hữu vị trí “kim cương” với mặt tiền tuyệt đẹp tại cửa ngõ phía Tây Bình Chánh, dự án căn hộ chung cư Uni Park Nam Sài Gòn Casa Holdings nằm ngay mặt tiền con đường huyết mạch vào Bình Chánh và có góc nhìn trực diện đến Big C, trung tâm hành chính. Với vị trí nằm giữa trung tâm hành chính – kinh tế – văn hóa của Bình Chánh, với hạ tầng tân tiến hoàn thiện, tiện ích tân tiến và đồng bộ, đây là vị trí trung tâm cho 1 căn hộ chung cư giá rẻ để xay tổ ấm, và lý tưởng hơn nhiều lần cho sản phẩm căn hộ văn phòng tại khu dự án Uni Park Nam Sài Gòn Casa Holdings .

Chuỗi tiện ích can ho cao cap Binh Chanh bao gồm bể bơi, đài phun nước, vườn dạo bộ, khu vui chơi trẻ em, phòng khám, nhà hàng, trung tâm thương mại tiệm cận ngay tòa nhà sẽ đem đến cho quý cư dân những nhu cầu được phục vụ trọn vẹn. dự án căn hộ chung cư Uni Park Nam Sài Gòn Casa Holdings đang được phân tích là có những tiện ích vượt trội hơn hẳn những tòa khác. khu căn hộ hạng sang Uni Park Nam Sài Gòn là tòa căn hộ chung cư trung tâm dự án nhà ở, vị trí này đem đến cho cư dân tương lai tại đây cự ly lý tưởng đến hệ thống dịch vụ, tiện ích cao cấp 5 sao như: bể bơi, trung tâm thương mại, khu dạo bộ, vườn hoa, trường mầm non quốc tế, khu thể thao, khu thư giãn…

Dự án căn hộ cao cấp Uni Park Nam Sài Gòn sống xứng tầm

Ngoài việc chú trọng về đường nét thiết kế khu dự án Uni Park Nam Sài Gòn Casa Holdings thì việc lựa chọn và bố trí đồ nội thất được các kiến trúc sư có kinh nghiêm của . Đặc biệt hơn nữa, để chắc chắn chất lượng cuộc sống hàng ngày của cư dân ngày một được nâng cao,dự án căn hộ chung cư Uni Park Nam Sài Gòn Casa Holdings được bố trí thiết kế xây dựng bể bơi bốn mùa đông ấm áp hè mát mẻ, đem đến sự thỏa sức tột bậc cho chủ sở hữu căn hộ chung cư hạng sang. Và một không gian giản trí sang trọng với skybar tầng trên cùng,tầm view Bình Chánh về đêm lúc lên đèn hết sức rực rỡ với rượu, nhạc, coffee… mà cư dân lại không phải đi đâu xa, nhu cầu vẫn được đáp ứng đầy đủ.

Bên cạnh đó, dự án căn hộ chung cư Uni Park Nam Sài Gòn Casa Holdings còn được hậu thuẫn từ ngân hàng lớn uy tín cả nước – không với những chính sách bán hàng thanh toán hết sức “êm ái”. Theo đó, khách mua nhà sẽ được nhận mức chiết khấu lên tới 9% nếu thanh toán 95% giá trị căn hộ chung cư hạng sang ngay từ đợt đầu; nhận chiết khấu 6% lúc thanh toán 70% bằng vốn tự có ngay đợt 1 và nhận mức 3% lúc thanh toán đúng theo công đoạn của chủ đầu tư. Những cái tên lớn tham dự dự án căn hộ chung cư Uni Park Nam Sài Gòn Casa Holdings sẽ là sự chắc chắn vững chắc cho sức hút và thành công của dự án căn hộ chung cư đồng thời tăng lên niềm tin của nhà đầu tư lúc lựa chọn dự án căn hộ chung cư Uni Park Nam Sài Gòn Casa Holdings. Đây mong đợi sẽ là một cơ sở để các dự án căn hộ chung cư khác tiếp tục cải thiện và phát triển tiện ích nhằm đem đến cuộc sống hàng ngày chất lượng hơn cho cư dân.