Đánh giá mức giá bán của dự án Gem Skyworld

Gem Sky World hiện nay đang là một trong những dự án bất động sản nổi bật được nhiều chủ đầu tư và khách hàng quan tâm.

Dự án Đồng Nai được xây dựng và phát triển bởi chủ đầu tư Đất Xanh, hứa hẹn Gem Sky World Đất Xanh sẽ mang tới cho cư dân cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp. Hãy cùng SaleReal tìm hiểu về những đánh giá của dự án này.

Tham khảo thêm thông tin Gem Skyworld tại video dưới đây:

Đánh giá mức giá bán của dự án Gem Skyworld

Một trong những yếu tố đầu tiên khách hàng quan tâm khi nhắc tới một dự án bất động sản đó chính là giá bán của nó. Yếu tố này sẽ là điểm nhấn giúp thu hút khách hàng và các nhà đầu tư. Năm 2020 được xem như năm của bất động sản Long Thành. Nếu bạn thường xuyên quan tâm tới thị trường bất động sản sẽ thấy, giá trị các dự án đang ngày càng lớn bùng nổ và phát triển mạnh mẽ. Đơn cử là 92.2 hecta Gem Sky World của Đất Xanh Group và dự án khu dân cư Bình Sơn 49.8 hecta của Kim Oanh Group.

Hiện nay, giá bán của Gem Sky World Long Thành đang dự kiến là từ 25 triệu/m2. Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản thì đây là mức giá bán quá hời so với chất lượng và giá trị mà dự án đem lại cho khách hàng. Bởi lẽ nếu dõi theo lịch sử phát triển của thị trường Phú Quốc, trước khi có sân bay giá đất ban đầu chỉ từ 12 triệu đồng/m2 nhưng khi sân bay được bắt đầu xây dựng thì giá bán đã tăng lên một cách chóng mặt, lên tới 120 triệu đồng/m2.

Hiện tại, ngoài dự án Gem Sky World ra tại khu vực Đồng Nai đang có dự án của chủ đầu tư Novaland đang gây sốt trong thời gian qua chính là Aqua City. Được thực hiện với tổng diện tích 1000 ha đã bán thành công với 6 phân khu. Tham khảo thêm thông tin Aqua City Novaland qua bài viết của VnRep.

Đánh giá về hệ thống tiện ích của Gem Sky World

Bên cạnh giá bán thì hệ thống tiện ích chính là một trong những điểm nổi bật của dự án này. Theo SaleReal đánh giá, dự án sở hữu chuỗi tiện ích nội khu vô cùng đầy đủ và phong phú, chất lượng chẳng kém cạnh gì so với các dự án cao cấp lân cận. Chủ đầu tư đã đặc biệt quan tâm tới chất lượng cuộc sống của cư dân khi thiết kế một không gian sống hoàn toàn riêng biệt với đầy đủ hệ thống tiện ích nội và ngoại khu.

tien ich gem skyworld

Hệ thống tiện ích đẳng cấp như nhà trẻ, trường mầm non, công viên, trường học các cấp, quảng trường trung tâm, khu trung tâm thương mại,…. đều được thiết kế vô cùng phong phú đảm bảo đem tới cho cư dân cuộc sống hiện đại và tiện nghi. Ngoài ra, cư dân tại dự án này cũng sẽ được thừa hưởng một cách trọn vẹn các tiện ích nổi bật tại các khu vực lân cận, đặc biệt là trung tâm huyện Long Thành.

Chắc chắn khi sống tại nơi đây, bạn sẽ được tận hưởng tiện ích vô cùng phong phú. Ngoài ra, với vị trí địa lý vô cùng thuận lợi, cư dân cũng dễ dàng di chuyển hơn.

Tuy nhiên vẫn tồn tại một thực tế rằng với quy mô quá khủng, lên tới 92.2 hecta được chia làm 4.022 sản phẩm gồm đất nền, nhà phố xây sẵn với nhiều hệ thống tiện ích. Vậy nên khả năng lấp đầy dân cư nơi đây sẽ khá chậm. Điều này sẽ khiến cho cư dân lân cận gặp trở ngại khi việc xây dựng thiếu đồng bộ. Tuy nhiên theo SaleReal được biết, nhược điểm này sẽ sớm được cải thiện.

TRên đây là một số đánh giá về dự án Gem Sky World Long Thành mà SaleReal muốn chia sẻ tới bạn đọc. Hy vọng bài viết sẽ đem tới thông tin bổ ích, giúp bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về dự án này.