Đánh giá giá bán của đất nền Hòa Xuân

Hòa Xuân Đà Nẵng của chủ đầu tư Sun Group đang là một dự án được PiRealtor nhận thấy có rất nhiều giá trị tiềm năng.

Để cùng hiểu rõ hơn về các lý do nên mua đất Hòa Xuân Đà Nẵng cùng một số thông tin mới nhất về giá bán vừa mới được cập nhật trên thị trường thời gian qua của dự án Đà Nẵng, mời quý khách hàng cùng tham khảo các thông tin dưới đây được trình bày bởi PiRealtor.

Chi tiết thông tin dự án đất nền Hòa Xuân được chia sẻ tại video:

Đánh giá giá bán của đất nền Hòa Xuân

Hiện tại, dự án khu đô thị Hòa Xuân đang được công bố mức giá sang nhượng cụ thể như:

Tại khu đô thị Nam Hòa Xuân và Nam Nguyễn Tri Phương, mức giá sang nhượng được chủ đầu tư Sun Group công bố trong khoảng từ 1.7- 2 tỷ đô/lô.

Tại các khu vực trung tâm Hòa Xuân và khu vip có mức giá trung bình nằm trong khoảng 2.4- 2.6 tỷ đô.

Quý khách hàng có thể tìm hiểu và tham khảo một số các dự án nằm lân cận khu đô thị Hòa Xuân để có những đánh giá và nhận xét hợp lý hơn về giá bán được công bố của dự án Sun Group này.

Điển hình như khu đô thị Nam Việt Á- Ngũ Hành Sơn với giá bán thấp nhất từ 3 tỷ đô cho một lô; KDC Đông Hải- Làng đá mỹ nghệ- Ngũ Hành Sơn với mức giá từ 2.4 tỷ đô; Khu đô thị Phú Mỹ An- Ngũ Hành Sơn có giá từ 2.1 tỷ/lô….

Nếu so sánh giá bán của các dự án khu đô thị, KDC này với khu Hòa Xuân Đà Nẵng, quý khách hàng có thể nhận thấy được sự khác biệt giữa các dự án này về vị trí mặt bằng, tiềm năng phát triển khu vực và các giá trị sống được tạo dựng tại khu đô thị Hòa Xuân.

Lý do nên đầu tư vào nhà đất Hòa Xuân Đà Nẵng?

Một trong những giá trị nổi bật làm nên sự thu hút cho khu Hòa Xuân Đà Nẵng này có thể nhắc đến là hệ thống các dịch vụ tiện ích thiết yếu trong cuộc sống. Việc đáp ứng đầy đủ các tiện nghi sống đã giúp cho dự án Hòa Xuân Đà Nẵng trở thành một địa điểm an cư lập nghiệp lý tưởng cho rất nhiều các khách hàng từ những gia đình trẻ cho đến những khách hàng với mong muốn được tận hưởng một không gian sống yên bình và trong lành, tách biệt với thành phố…

Tiếp đến, một tiềm năng mà PiRealtor đánh giá rất cao cho dự án này chính là thuận lợi sở hữu được vị trí mặt bằng cực kỳ tốt cho việc đầu tư. Với thế mạnh nằm lân cận các con sông lớn, cùng cảnh quan xung quanh hội tụ đầy đủ các yếu tố sông, núi và phong thủy đẹp, dự án Hòa Xuân Đà Nẵng không chỉ giúp cho các quý khách hàng có thể tận hưởng được các tiện ích sống cao cấp mà còn sở hữu được một căn hộ có vị trí cực kỳ đắt địa.

vi tri khu do thi hoa xuan

Vấn đề pháp lý tại dự án khu đô thị Hòa Xuân cũng là một vấn đề mà quý khách hàng có thể an tâm vì hiện tại đã có hơn 60% dự án tại đây trên tổng 800 ha đã được cấp sổ đỏ một cách minh bạch và rõ ràng.

Các lý do nên đầu tư vào dự án khu đô thị Hòa Xuân cùng giá bán được chuyển nhượng của khu đô thị này được PiRealtor trình bày trên đây hy vọng đã giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về các giá trị tiềm năng khi đầu tư vào dự án của chủ đầu tư Sun Group.