Đánh giá dự án Aqua City Đồng Nai

Dự án Aqua City Đồng Nai có nhiều ưu thế để có thể trở nên nổi bật giữa một loạt các dự án đang triển khai cùng thời điểm trong khu vực. Ưu thế của dự án Đồng Nai này được thể hiện qua vị trí, môi trường sống, đơn vị phát triển,… Trong bài viết này, SaleReal sẽ đi phân tích từng yếu tố để gửi đến quý khách hàng qua bài viết dưới đây.

Chủ đầu tư của Aqua City

Để có được một dự án Aqua City tầm cỡ như hiện nay thì vai trò của chủ đầu tư vô cùng quan trọng. Novaland – chủ đầu tư dự án này là cái tên không còn xa lạ đối với khách hàng, nhất là các nhà đầu tư bất bất động sản chuyên nghiệp.

Sản phẩm trong dự án của chủ đầu tư này được khách hàng đánh giá có chất lượng tốt, đảm bảo về thời gian, tiện ích, tiện nghi và hiện trạng bàn giao. Các dự án minh bạch về mặt pháp lý dự án và sản phẩm, tiến độ cũng được chủ đầu tư cập nhật liên tục.

Kinh nghiệm nhiều năm trong đầu tư và phát triển dự án cùng tiềm lực tài chính mạnh, Novaland sẽ mang đến những giá trị tốt nhất cho dự án Aqua City. Đồng thời các chuyên gia cũng đánh giá dự án của Novaland có giá trị gia tăng tốt, tính thanh khoản cao.

Bởi vậy, khi đầu tư vào biệt thự và nhà phố Aqua City Novaland, từ phân tích của SaleReal thì khách hàng có thể yên tâm xuống tiền do có được chủ đầu tư là thương hiệu cực kỳ uy tín trên thị trường. Đi kèm là các yếu tố đòn bẩy giá rõ ràng như: các yếu tố chờ giao thông (Hương Lộ 2, sân bay Long Thành, dự án mở rộng đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây,…)

Vị trí của Aqua City

Aqua City là khu đô thị có diện tích lên đến 1000 hecta được xây dựng tại xã Long Hưng, Biên Hòa. Vị trí của dự án ngay bên cạnh sông Đồng Nai với 32 km giáp sông. Bên cạnh đó là nằm ở mặt tiền của đường Hương Lộ 2 hiện hữu.

vi tri aqua cityVị trí này mang đến khả năng kết nối giao thông vô cùng thuận tiện cho dự án. Chỉ trong vòng 10 đến 25 phút đi xe là có thể đến được nhiều địa điểm quan trọng tại Biên Hòa và xa hơn là khu Thủ Thiêm của thành phố Hồ Chí Minh. Trong tương lai, khi hạ tầng giao thông phát triển hơn thì thời gian di chuyển sẽ rút ngắn lại.

Vị trí này còn nằm trong trong khu vực có sự quy hoạch tốt về đô thị, với nhiều dự án xung quanh. Trong tương lai khi toàn bộ hoàn thành và cư dân tập trung về đây sống ngày một đông đúc sẽ làm thay đổi diện mạo, gia tăng giá trị và tiềm năng cho dự án.

Không gian sống và tiện ích của Aqua City

SaleReal đánh giá cao không gian sống tuyệt vời với sự kết hợp của tự nhiên và hiện đại tại khu đô thị Aqua City. Bên cạnh ảnh hưởng lớn từ sông Đồng Nai thì chủ đầu tư còn bố trí nhiều mảng xanh trong dự án để có được không gian sống sinh thái cho cư dân.

Bên cạnh đó còn có sự kết hợp của hệ thống tiện ích hiện đại và đẳng cấp, bao gồm nhiều hạng mục phân bố đều trong dự án để cư dân dễ dàng sử dụng. Nhìn chung, Aqua City sẽ hình thành nên nơi an cư lâu dài hoàn hảo cho bất cứ ai có nhu cầu.

tien ich du an aqua cityTrên đây là những đặc điểm mà SaleReal cho rằng là quan trọng nhất và có tác động đến các yếu tố khác trong dự án Aqua City. Đây cũng chính là những lợi thế giúp dự án nâng cao giá trị, có sức cạnh tranh trên thị trường.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ: 0933186123

Website: https://salereal.com.vn/

Social: https://twitter.com/SaleReal1/status/1278861452460224512

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A