Đánh giá cuộc sống tại dự án Aqua City trong tương lai?

Được đánh giá là một trong những dự án biệt thự tốt nhất của tập đoàn Novaland tại Biên Hòa, Đồng Nai. Hiện nay, Aqua City Đồng Nai thực sự đã đánh dấu được bước tiến của mình tại thị trường miền Nam với việc mở bán thành công hàng loạt các sản phẩm đã tìm được chủ nhân. Vậy chúng ta có nên sở hữu dự án Đồng Nai hay không? Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vấn đề này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tham khảo thêm thông tin dự án Aqua City tại video dưới đây:

Đánh giá cuộc sống tại dự án Aqua City trong tương lai?

Đối với bất kỳ dự án nào cũng vậy, chúng ta cần nắm được những thông tin tổng quan nhất để có cái nhìn bao quát và chính xác hơn về dự án đó, từ đó mới biết được cuộc sống tại dự án này trong tương lai sẽ như thế nào. Dự nằm tại vị trí gần Hương Lộ 2, Biên Hòa, Đồng Nai với chủ đầu tư của dự án là Novaland. Cập nhật từ SaleReal, dự án Aqua City được thiết kế bởi đơn vị uy tín đến từ Nhật Bản và thiết kế cảnh quan bởi đơn vị uy tín đến từ Australia.

Dự án Aqua City cũng có đa dạng các loại hình nhà phố biệt thự, căn hộ và văn phòng. Dự án hiện đã mở bán hai giai đoạn và đang san lấp mặt bằng. Đối với các quý khách hàng , việc sở hữu dự án sẽ là lâu dài.

Ngoài ra, việc kết nối với các khu vực ngoại khu là điều mà bất kỳ khách hàng vô cùng quan tâm. Việc này cũng giúp kết nối các khu vực dễ dàng hơn, giúp các cư dân có thể nhanh chóng giải quyết nhanh chóng công việc của mình hoặc kết nối nhanh chóng với các tiện ích khác.

Vị trí tọa lạc Aqua City có gì nổi bật?

vi tri aqua cityDự án cũng tọa lạc tại mặt tiền đường Hương Lộ 2, thành phố Biên Hòa. Chính vì vậy, việc di chuyển về trung tâm Biên Hòa tiết kiệm được tối đa thời gian và tới thành phố Hồ Chí Minh cũng chỉ mất 1 giờ đồng hồ đi xe. Tại dự án Aqua City, các cư dân cũng có thể dễ dàng kết nối đối với Đồng Nai thì trong thời gian 25 phút, tới thành phố Hồ Chí Minh chỉ với một giờ di chuyển.

Như vậy, điều đầu tiên mà VnRep có thể khẳng định trong cuộc sống của các cư dân tương lai tại dự án Aqua City đó chính là dễ dàng kết nối với các khu vực ngoại khu và mang tới sự thuận tiện trong việc đi lại để thực hiện công việc của mình và tận hưởng lợi ích.

Tuy nhiên, khi nói về những điểm mạnh, chúng ta cũng cần phải nói về một số các điểm yếu của dự án này. Đó chính là dự án hiện nằm trong khu vực phát triển nên tiện ích cũng đang được bổ sung và nâng cấp nhiều. Tuy nhiên, việc này cũng sẽ được giải quyết chỉ trong thời gian ngắn, khi toàn bộ dự án Aqua City được bàn giao hoàn chỉnh cho các khách hàng.

Và chúng ta có thể thấy trong thời điểm 3 năm tới, khi khu vực này sẽ có nhiều các dự án xung quanh như Biên Hòa New City, Nam Long, Long Hưng City, Sping Waterfront City,.. những tiện ích đẳng cấp này cũng giúp cho kinh tế xã hội ở khu vực này ngày càng phát triển.

Tất nhiên, một yếu tố muôn thuở mà chúng ta cần phải nhắc tới tại những thành phố lớn , vấn đề giao thông chưa được kết nối bằng đặc biệt trong những giờ cao điểm. Khi hệ thống hạ tầng giao thông chưa được cải thiện thì việc di chuyển về trung tâm thành phố vẫn còn mất khoảng hơn một tiếng.

Các trung tâm thương mại, dịch vụ mở nhiều thời điểm xung quanh dự án Aqua City cũng được mở nhiều thời điểm trong ngày, giúp cho nhu cầu của cư dân đều được giải quyết. Ngoài ra hệ thống hồ bơi, sân thể thao đa năng cũng được dành diện tích rộng lớn.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Map: https://goo.gl/maps/afQet6NyoFkzRV78A

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://www.facebook.com/SaleReal/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A