Đánh giá cuộc sống của cư dân tương lai tại dự án Aqua City

Aqua City Biên Hòa được đánh giá là một trong những dự án biệt thự có chất lượng tốt nhất nhì của tập đoàn Novaland. Dự án Đồng Nai đã khẳng định được mình khi thể hiện được cuộc sống vô cùng thuận lợi của các quý cư dân sau này.

Vậy chúng ta có nên xuống tiền dự án Aqua City hay không? Hãy cùng đơn vị Lê Đình Phong tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video dưới đây:

Đánh giá cuộc sống của cư dân tương lai tại dự án Aqua City

Cơ hội sở hữu một căn nhà phố biệt thự AquaCity theo Salereal thấy thật dễ dàng với 680 triệu vốn ban đầu. Sau đó mỗi tháng chỉ thanh toán 68 triệu đến khi nhận nhà. Chưa kể đến tiềm năng phát triển dự án rất lớn.

Dự án Aqua City có đa dạng các loại hình bất động sản phổ biến để các khách hàng có thể lựa chọn theo sở thích của mình như nhà phố biệt thự, các căn hộ và văn phòng. Dự án hiện đã mở bán 2 giai đoạn và đang san lấp mặt bằng cho giai đoạn tiếp theo. Đối với các quý khách hàng tương lai, việc sở hữu dự án sẽ là lâu dài trong tương lai như trong hợp đồng ban đầu.

Việc kết nối với các khu vực ngoại khu từ khu vực Aqua City cũng là điều mà bất kỳ khách hàng nào cũng quan tâm. Việc này sẽ giúp kết nối nhanh chóng tới các khu vực trung tâm và các vùng lân cận dễ dàng hơn để giải quyết nhanh chóng công việc của mình hoặc kết nối nhanh chóng với các tiện ích khác.

Dự án Aqua City cũng là dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Hương Lộ 2, thành phố Biên Hòa và thực sự dự án giúp cư dân Aqua City tương lai tiết kiệm được tối đa thời gian như đi vào tới trung tâm thành phố cũng chỉ mất 1 giờ đồng hồ đi xe.

Tiện ích nội khu của Aqua City liệu có đầy đủ?

tien ich du an aqua cityHiện tại, tiện ích nội khu của dự án Aqua City cũng đã đáp ứng gần như đầy đủ cho các cư dân. Chúng ta có thể thấy dự án được bao bọc bởi 32 km đường sông, giúp cho không gian càng trở nên thông thoáng, thiên nhiên và phù hợp với khi gia đình cần ngôi nhà thứ 2 để nghỉ dưỡng vào ngày cuối tuần.

Aqua City cũng chính là một trong những dự án chiếm được lòng tin của mọi người khi có nhiều những dịch vụ, đa dạng những tiện ích. Những cư dân tương lai ở đây đều ở độ tuổi 40 cho tới 60, những người giàu có với trình độ dân trí cao.

Như đơn vị Lê Đình Phong đã nói ở trên, dự án Aqua City có tổng diện tích rộng tới trên 1000ha, nhưng hơn 70% diện tích lại dành cho mặt nước và cây xanh, các tiện ích chung. Như vậy có thể nói Aqua City là một khu vực tuyệt vời, giúp các cư dân tương lai nơi đây cũng như các chủ đầu tư có thể tận hưởng những tiện ích.

Ngoài ra, Các trung tâm thương mại hay các trung tâm dịch vụ ngay tầng khối đế cũng được mở nhiều thời điểm trong ngày giúp cho nhu cầu của cư dân ở dự án Aqua City được giải quyết ngay tức khắc. Các hệ thống hồ bơi hay sân thể thao đa năng cũng được dành diện tích khá rộng. Như vậy, chúng ta có thể nhận định, dự án Aqua City đã có các tiện ích khá đầy đủ cho các dân cư sống tại dự án Aqua City.

Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ với đội ngũ Lê Đình Phong để được giải đáp một cách nhanh chóng nhất.

Chuyên gia tư vấn bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://twitter.com/ledinhphongbds

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ