Cuộc sống phong phú từ tiện ích nội khu căn hộ Ascent Plaza

Căn hộ Ascent Plaza được biết đến là dự án trọng điểm của Tiến Phát trong thời gian gần đây, đồng thời cũng là dự án trọng điểm được chính phủ phê duyệt. Nằm ngay mặt tiền đường Nơ Trang Long, trên quỹ đất cuối cùng mà quận Bình Thạnh dành cho các căn hộ, hiện tại dự án đang có sức hút lớn với quý khách hàng cũng như những nhà đầu tư. Cùng đón xem tại Ascent Plaza, Tiến Phát đã xây dựng những tiện ích nội khu nào trên diện tích hơn 3ha phục vụ cho nhu cầu đời sống của quý khách hàng.

Thêm vào đó, quý khách hàng có thể tham khảo thêm phân tích theo góc nhìn của Trần Đình Hiếu về Ascent Plaza Bình Thạnh, để hiểu rõ thêm về điểm mạnh và hạn chế của căn hộ Bình Thạnh của Tiến Phát.

Thỏa sức mua sắm tại các trung tâm mua sắm tại Ascent Plaza

Được biết, Tiến Phát cho xây dựng nhiều trung tâm mua sắm tại Ascent Plaza. Những trung tâm này có diện tích rộng lớn, trưng bày nhiều mặt hàng từ nhiều hãng nổi tiếng từ trong nước cho đến nước ngoài. Những mặt hàng này đều có chất lượng tốt, từ gia dụng, sức khỏe cho đến các sản phẩm chăm sóc da, tóc, cơ thể cho đến những mặt hàng trang sức, đồ phụ kiện. Ngoài ra, để phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày, một loạt chuỗi siêu thị bán những thực phẩm giàu dinh dưỡng cùng với những hàng hóa ngoại nhập, trái cây xuất khẩu tươi ngon mỗi ngày. Cuộc sống tại Ascent Plaza theo đó mà chất lượng hơn.

Để nhận được hỗ trợ tư vấn dự án căn hộ Ascent Plaza, quý khách hàng có thể liên hệ với tran dinh hieu. Chuyên viên tư vấn của SaleReal Team. Ngoài ra, quý khách hàng có thể tham khảo thêm các bàí viết đánh giá dự án bất động sản trên chuyên trang của Trần Đình Hiếu.

Hồ bơi tại khu tầng thượng đẳng cấp từ Ascent Plaza

tien ich tai Ascent Plaza

Cũng giống với nhiều hồ bơi tại khu căn hộ khác, hồ bơi tại Ascent Plaza cũng vô cùng rộng lớn cùng với hệ thống lọc nước hiện đại, xử lí được khối lượng nước lớn. Tuy nhiên, tại Ascent Plaza, hồ bơi được đặt tại tầng thượng, giúp quý khách hàng có thể thỏa sức ngâm mình trong dòng nước và cùng nhìn được toàn bộ tổng thể quận Bình Thạnh. Đặc biệt hơn là tại Ascent Plaza, ngay cả với mùa đông, quý khách hàng cũng có thể chon khu vực hồ bơi để thư giãn bởi hệ thống nước ấm tại đây, giúp cho quý khách hàng bớt nỗi lo về cái lạnh trong mùa đông. Tiến Phát đã thật tâm lí khi cho xây dựng một hồ bơi có thể sử dụng được 4 mùa.

Ngoài dự án Ascent Plaza thì thị trường căn hộ Hồ Chí Minh còn rất nhiều dự án sẽ được công bố trong nửa cuối năm 2018. Quý khách hàng có thể tham khảo danh sách các bài viết đánh giá các dự án bất động sản của Trần Đình Hiếu để tìm hiểu thêm.

Hệ thống giáo dục và y tế hiện đại tại căn hộ Ascent Plaza

Với sự đầu tư lớn, hệ thống giáo dục và y tế của Ascent Plaza đều vô cùng hiện đại. Hệ thống trường học từ cấp 1 đến cấp 3 đều đạt chuẩn giáo dục quốc tế. Cùng với đó là hệ thống các phòng khám chữa bệnh với thiết bị hiện đại, y bác sĩ có tâm, luôn cập nhật những phương thức khám chữa bệnh mới nhất, hiện đại nhất, không  ngừng nâng cao chất lượng cuộc của người dân tại đây.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin dự án Ascent Plaza tại: https://link.medium.com/KMev1SH9cR.

can ho Ascent Plaza sang trong

Nâng cao sức khỏe nhờ vào hệ thống phòng gym và yoga chất lượng từ căn hộ Ascent Plaza

Trong xã hội phát triển, người dân ngày càng quan trọng sức khỏe và hình thể của mình hơn. Họ đến phòng tập mỗi ngày, lựa chọn cho mình nhiều bộ môn phù hợp. Nắm rõ vấn đề này, Tiến Phát đã cho xây dựng riêng một khu dành cho tập gym và các loại hình thể thao trong nhà như yoga, thiền. Với thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, mỗi quý khách khi đến đây đều được chăm sóc đặc biệt. Người dân yên tâm hơn về cuộc sống mà mình lựa chọn khi mà cơ thể ngày càng dẻo dai, săn chắc hơn cùng với chế độ ăn uống lí tưởng, cùng với cuộc sống khoa học.