Cuộc sống cao cấp tại Dragon E-Home Xa Lộ Hà Nội

Luôn đem lại sự bất ngờ cho quý vị của mình, căn hộ quận 9 lại một lần nữa gây “chấn động” thị trường bất động sản Thành phố Thủ Đức dịp năm 2018. Cách đây không lâu, khi dự án căn hộ chung cư mới vừa công bố đã mang đến ấn tượng rất lớn bởi sự hợp tác của thương hiệu tên tuổi hàng đầu Việt Nam, đó là chủ đầu tư , đơn vị phân phối và ngân hàng không.

Dragon E-Home

căn hộ dự án Dragon E-Home Phú Long

Dự án căn hộ chung cư Dragon E-Home Đông Sài Gòn giải trí cao cấp

Được mệnh danh là “căn hộ hoàng gia giữa lòng Thành phố Thủ Đức”, căn hộ dự án Dragon E-Home Phú Long có vị trí ngay Trung tâm đô thị tri thức và công nghệ cao Quận 9, TP HCM, nơi tập trung nhiều đầu mối giao thông huyết mạch đi lại nội thành Thành phố Thủ Đức với khu trung tâm mới sầm uất của Thành phố Thủ Đức.Với kiến trúc mang phong cách hoàng gia Châu Âu, sử dụng các tiện nghi công nghệ cao, hiện đại và an toàn cho đời sống của mỗi gia đình. Dự án có tỷ lệ xây dựng thấp, hài hòa giữa phong cảnh thiên nhiên và cuộc sống hiện đại. Theo phân tích của các chuyên gia, khu căn hộ Dragon E-Home Đông Sài Gòn sẽ gây ra diện mạo mới cho khu vực phía Đông Sài Gòn Thành phố Thủ Đức – “trái tim mới” mới của Thành phố Thủ Đức.

Bên cạnh đó, ngoài việc thừa hưởng hạ tầng tiện ích đầy đủ xung quanh, chủ nhân căn hộ tòa căn hộ quận 9 còn được hưởng bầu không khí mát lành từ hồ điều hòa, giúp xua tan mệt mỏi sau những ngày làm việc căng thẳng.Bên cạnh đó, chủ đầu tư căn hộ dự án Dragon E-Home Phú Long còn dành 1 diện tích lớn cho cụm bể bơi ngoài trời cùng khu vườn xanh độc đáo kết hợp với những dao động vườn nghệ thuật đặc sắc, làm mãn nhãn cư dân.

Căn hộ Dragon E-Home khu đất vàng

khu căn hộ Dragon E-Home Đông Sài Gòn đáp ứng đến thị trường sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp mới theo mô hình, diện tích thiết kế nhỏ nhưng quy hoạch thông minh để có thể vừa làm không gian sinh sống theo nhu cầu vừa làm văn phòng kinh doanh. Dự kiến, các căn hộ chung cư tại Dragon E-Home Xa Lộ Hà Nội sẽ có các diện tích tương ứng với số phòng ngủ như sau Căn 1 phòng ngủ: 48m2 – 60m2, Căn 2 phòng ngủ: 89m2 – 102m2, Căn 3 phòng ngủ: 121m2 – 132m2.

Nhu cầu thuê lớn chính là yếu tố hàng đầu thúc đẩy chọn lựa mua đầu tư của quý vị tại Dragon E-Home Xa Lộ Hà Nội. Không chỉ loại hình sản phẩm đầu tư như căn hộ Office mà cả các căn chung cư tại Dragon E-Home Xa Lộ Hà Nội đều có khả năng chuyển đổi hình thức sử dụng – cụ thể ở đây chính là cho thuê. Ngoài mức giá hấp dẫn, trong tháng 5 này, chủ đầu tư còn đem đến nhiều csbh ưu đãi khác dành cho người mua căn hộ tại Dragon E-Home Xa Lộ Hà Nội. Một điểm nhấn rõ nét mà nhiều quý vị đều yêu thích đó chính là thiết kế Dragon E-Home Xa Lộ Hà Nội hết sức thông minh, không bị chật chội và bất tiện như các căn hộ chung cư thông thường. Điều này giúp cho các chủ nhân tối ưu hóa được diện tích sử dụng căn hộ, được sống, làm việc và hưởng thụ trong cùng một không gian.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/venezia-beach-ho-tram/

Tham khảo bởi: Imperia quận 2