Có nên đầu tư Aqua City cho thuê không?

Aqua City là dự án đầu tiên của tập đoàn Novaland tại Đồng Nai, dự án đã rất thành công ở 7 phân khu đầu tiên. Thời gian tới chủ đầu tư sẽ triển khai mở bán phân khu tiếp theo với tên gọi Aqua City Phoenix South, điểm mạnh của phân khu này là tách biệt và được bao bọc bởi 9km đường sông điều mà rất ít dự án Đồng Nai có được.

Vậy tại Aqua City có nên đầu tư cho thuê không? đối tượng nào sẽ thuê tại đây? Bài viết này SaleReal sẽ chia sẻ thông tin chi tiết hơn để quý khách nắm rõ về dự án Aqua City Đồng Nai.

aqua cityĐối tượng nào sẽ thuê nhà ở Aqua City?

Du an Aqua City là khu đô thị sinh thái hoàn chỉnh với vị trí tiếp giáp giữa thành phố Hồ Chí Minh và Biên Hoà, nên theo đánh giá của Trần Đình Hiếu, đối tượng thuê nhà ở đây cũng khá đa dạng.

Đó có thể là những người nước ngoài, lao động có năng lực và thu nhập cao từ nhiều nơi đổ về do sự phát triển của kinh tế. Bởi Biên Hoà, là đô thị có tốc độ phát triển chỉ đứng sau thành phố Hồ Chí Minh ở phía nam. Những khách hàng này xe có xu hướng thuê nhà dài hạn và đòi hỏi những không gian sống hiện đại, đẳng cấp thể hiện được vị thế của họ. Đồng thời phải có giao thông thuận tiện để đảm bảo cho công việc. Mà Aqua City thì có thể đáp ứng được các yêu cầu này.

Đó cũng có thể là những người có nhu cầu tìm nơi nghỉ ngơi và thư giãn cuối tuần. Với đặc điểm là khu đô thị sinh thái sát sông Đồng Nai, có không khí tốt, không gian rộng rãi, nơi đây sẽ trở thành điểm đến cho cư dân ở thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh lân cận vào dịp lễ, cuối tuần. Phát sinh nhu cầu lưu trú ngắn ngày.

Bên cạnh đó, vì vị trí của Aqua City gần với sân golf Long Thành, khu du lịch Sơn Tiên, trong thời gian tới còn có cả sân bay quốc tế Long Thành, và còn gần các trục đường quan trọng đi vào thành phố Hồ Chí Minh, nên sẽ có thêm những khách lưu trú có nhu cầu nghỉ dưỡng nếu đi qua đây hoặc đến các địa điểm này.

Không gian nghỉ dưỡng lý tưởng tại Aqua City

Ở Aqua City, có đầy đủ các yếu tố để trở thành địa điểm mà du khách có thể nghỉ ngơi vào dịp cuối tuần. Bản chất của dự án này là khu đô thị sinh thái với các biệt thự và nhà phố, bao quanh là sông Đồng Nai. Nhờ đó mà không khí trong dự án rất trong lành và thoáng mát. Không gian lại rộng rãi, nhiều cây xanh. Bởi vậy, nhiều người từ thành phố Hồ Chí Minh hoặc Biên Hoà sẽ chọn đây làm nơi nghỉ ngơi.

tien ich du an aqua cityThêm vào đó, tiện ích trong khu đô thị sẽ đáp ứng các nhu cầu mua sắm, tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí, thư giãn, tham quan của khách.

Nếu khai thác tốt chức năng nghỉ dưỡng sinh thái này, SaleReal chắc chắn chủ sở hữu của sản phẩm Aqua City sẽ có được nguồn thu tốt từ hoạt động cho thuê.

Yếu tố nào giúp tăng giá thuê ở Aqua City?

Có hai yếu tố theo SaleReal có thể giúp cho Aqua City tăng giá thuê đó là vị trí và nhu cầu.

Vị trí tiếp giáp với thành phố Hồ Chí Minh, sát trung tâm Biên Hoà nên giá đất sẽ tăng theo sự phát triển và mật độ dân cư. Mà khu vực này trong tương lai sẽ phát triển về kinh tế và giao thông, thu hút nhiều khách hàng chọn làm nơi an cư lâu dài.

Thứ hai là nhu cầu cho thuê dù với mục đích gì đi nữa sẽ tăng cao ở Aqua City trong thời gian tới sẽ đẩy giá thuê lên mức cao hơn.

Từ đó có thể đánh gia được Aqua City có khả năng cho thuê tốt. SaleReal cho rằng mua sản phẩm Aqua City để cho thuê là lựa chọn đầu tư sáng suốt.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ: 0933186123

Website: https://salereal.com.vn/

Social: https://flip.it/xdbRzb

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A