Có nên chọn The Riverin Thủ Thiêm làm chốn an cư?

Là nơi hội tụ của những siêu dự án mang đến chất lượng sống cao nhất mà khách hàng không nên bỏ qua. Dự án The Riverin Thủ Thiêm có nên mua ở là vấn đề đáng quan tâm nhất trong thời gian gần đây.

the riverin

CII thông tin chính thức dự án mới Du an The Riverin cập nhật tháng 11 bởi Phong Lê. Đánh giá dự án mới nằm trong quy hoạch Thủ Thiêm đang rất được giới đầu tư quan tâm tìm hiểu.

The Riverin Thủ Thiêm có nên mua ở?

Theo nhưng thông tin và đánh giá của chuyên gia hàng đầu SaleRead Team thì dự án mới tại Thủ Thiêm là dự án đáng sống nhất năm bởi:

  • The Riverin Thủ Thiêm có một vị trí vàng mà nhiều ông chùm bất động sản mơ ước, sống trong dự án này cư dân có thể nhanh chóng kết nối với những khu trung tâm, những tiện ích của những căn hộ cao cấp lân cận.
  • Dự án nằm giáp với sông Sài Gòn, Đại lộ Vòng Cung mang đến view thông thoáng cho từng căn hộ, người ở có thể ngắm toán toàn cảnh thành phố ngay tại ngôi nhà của mình.
  • Hệ thống tiện ích cực sang chảnh mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất mà cư dân khó có thể tìm thấy ở những dự án khác.
  • Được thiết kế bởi đơn vị hàng đầu Singapore, dự án quận 2 hiện nên với một nét phá cách rất riêng mang đến sự hút khách cho dự án này.
  • Giá bán của The Riverin Thủ Thiêm vô cùng hấp dẫn khách hàng, mở ra cơ hội sở hữu căn hộ mơ ước cho giới thượng lưu
  • Sống trong dự án này bạn được sử dụng thang máy riêng trong từng phòng mang đến sự thuận tiện tuyệt đối cho cuộc sống của bạn.

can ho the riverin khong gian song ly tuong

The Riverin Thủ Thiêm là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang mạng bất động sản trong thời gian gần đây. Thông tin xem trong ledinhphong.vn– trang tin bất động sản đang Hot mang đến cho khách hàng những thông tin mới nhất về dự án mới tại Thủ Thiêm cùng những đánh giá chuyên sâu của chuyên gia Phong Lê tạo cơ sở vững chắc cho khách hàng trong việc tìm kiếm chốn an cư.

The Riverin Thủ Thiêm thông tin chính thức

Tên dự án: The Riverin Thủ Thiêm

Vị trí: khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2, tp HCM

Loại hình: căn hộ cao cấp

Chủ đầu tư: CII và Hong Kong Land

Đơn vị thiết kế: DP Architects

Thiết kế kết cấu: Arup Group

Diện tích: 3,5 ha

Tổng vốn: 400 triệu USD

Số căn hộ: 1140 căn được thiết kế đa dạng từ 1 – 4 phòng ngủ với diện tích từ 70 – 220 m2

Giá bán 4000 USD/m2

Mở bán: quý 4/2018

Bàn giao: dự kiến quý 3/2021

Dự án The Riverin Thủ Thiêm được Chuyên gia Phong Lê đánh giá cao bởi vị trí cực đẹp, hệ thống tiện ích sang trọng cùng cách thiết kế độc đáo và chung cư Quận 2 được xem là nơi đáng sống nhất mà khách hàng không nên bỏ qua.