Cơ hội đầu tư tại dự án căn hộ SaiGon Sports City Keppel Land

Căn hộ Saigon Sport City đã và đang tạo được dấu ấn riêng cho chính mình ngay tại tâm điểm quy hoạch của quận 2 lúc sở hữu rất nhiều một số thế mạnh riêng biệt, trông mong sẽ mang lại 1 dự án hoàn chỉnh và cao cấp.Mang nét kiến trúc độc đáo cùng hệ thống tiện ích đầu tư hiện đại mang đến không gian sống sang trọng và tiện nghi .

chu dau tu du an saigon sports city quan 2

+ CDT căn hộ SaiGon Sports City: chủ đầu tư là tập đoàn keppelland hàng đầu với nhiều đối tác đến từ nhiều nước trên thế giới. Chủ đầu tư này đã để lại hàng đầu qua rất nhiều dự án ở Việt Nam.

+ vị trí căn hộ Saigon Sport City: vị trí đắc địa, nằm ngay trong trọng tâm khu vực hết sức tiềm năng, nằm trong khu quy hoạch phát triển ngay sát quận một trọng tâm đô thị Hồ Chí Minh .Dự án Saigon Sports City nằm kế cận Trung tâm liên hợp Thể Thao Quốc Gia Rạch Chiếc. Nơi đây sẽ thường xuyên tổ chức các sự kiện thể thao lớn của cả nước cũng như các sự kiện thể thao trong khu vực.

+ Tiện ích trong căn hộ Saigon Sport City: hiện đại và cấp cao là 2 từ được nhắc đến khi bàn về tiện ích ở khu căn hộ Saigon Sport City. Cư dân ở đây sẽ được hưởng tiện ích 5 sao đồng bộ và khép kín Bên cạnh cơ sở vật chất tân tiến.

+ Phong cách Singapore sang trọng: Căn hộ này được thiết kế theo phong cách sang trọng, tân tiến và tinh tế với thể đón ánh sáng, gió môi trường xung quanh, hình thành môi trường sống sang trọng. Không gian sống trong lành, gần gũi có tự nhiên và tràn đầy sắc xanh xuất sắc trong lành.

+ Khu vực tập trung dân cư năng động: đây là khu vực đông dân cư, trẻ trung năng động tạo nên môi trường sống tiên tiến, văn minh, an ninh tuyệt đối

Được biết đến nay vẫn chưa có giá bán chính thức những căn hộ SaiGon Sports City. Thế nhưng với thể dựa trên mức giá phân khúc và tiềm năng phát triển của khu vực này để nhận định rằng mức giá khoảng chừng 22 triệu/m2.

Loại hình đầu tư căn hộ Saigon Sport City

+ Đầu tư lâu dài: đây là loại hình đầu tư mua đi bán lại hoặc có thể kết hợp với việc đầu tư cho thuê, giá trị tăng thêm của tài sản so với lãi suất gửi ngân hàng hoàn toàn khả thi. Khách mua có thể xem xét mô hình 2 phòng ngủ hoặc 3 phòng ngủ.

+ Đầu tư ngắn hạn: với loại hình đầu tư này, khách mua hoàn toàn có thể có hiệu quả nhuận cao nếu lựa chọn khôn ngoan hơn những NĐT từ số căn, hướng view, quy mô và số tầng.

Tiện ích của căn hộ Saigon Sport City

+ Khu thể thao đẳng cấp bao gồm: Hồ bơi qui định, trọng điểm đào tạo tennis, sân vận động, hội trường, trung tâm huấn luyện gym, thể thao

+ Khu trọng điểm thương mại: Khu mua sắm tiên tiến, hệ thống giáo dục đẳng cấp và bệnh viện tân tiến, thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình, công viên cây xanh.

Căn hộ này được phân thành 2 phân khu. Trong đấy phân khu một là trọng tâm huấn luyện gym thể tha, phân khu 2 chủ yếu là trung tâm mua sắm và dịch vụ kết hợp khu nhà ở cùng một vài tiện ích công cùng phục vụ cho cuộc sống, công việc.

hiện nay, Dự án Sài Gòn Sports City đang trong GĐ khởi công thi công, được CĐT đưa ra mức giá dự kiến có thể nói là tốt nhất trong khu vực quận 2, đô thị Hồ Chí Minh, trông mong đem đến khu căn hộ xuất sắc cho cư dân.