chung cư the Avila bố trí linh hoạt nhiều cây xanh

Các nhân tố màu sắc và việc bố trí linh hoạt nhiều mảng cây xanh từ địa điểm tại ban công của các Chung cu avila đã được khai thác rất là hiệu nghiệm , tạo nên cho mặt đứng của dự án trở nên sinh động hơn, và góp phần tạo cho bộ mặt kiến trúc cảnh quan thành thị một nét mới lạ và trở nên tân tiến hơn trong địa điểm tại .

 
can ho the avila 2

Với lợi nhuận cam kết lên đến 12%/năm, dự án Du lịch và Giải trí du an cocobay Đà Nẵngtrở thành “thỏi nam châm” thu hút nhà mặt phố đầu tư.

 

+ can ho the avila 2 quan 8 vị trí tất gần khu văn phòng, khu công nghiệp cao.

 

+ Căn hộ The Avila: nằm ngay bên cạnh dự án căn hộ Dư án cấp cao này chính là Trường THCS Phú Định và Trường tiểu học, đây được xem như là nhân tố thuận tiện trong khu dân cư .

 

+ Căn hộ The Avila cách Metro Bình Phú chỉ khoảng 6 phút xe máy.

 

+ Căn hộ The Avila vị trí ách trung tâm thành thị 8 km, chỉ khoảng 20 phút di chuyển xe máy.

 

+ Căn hộ The Avila nằm cách sân bay Tân Sơn Nhất 12 km, và chỉ khoảng 30 phút đi lại xe máy.

 

Dự án can ho the avila có một không gian sống thông thoáng cùng với hệ thống cây xanh, bồn hoa, không gian đi bộ , hồ nước,  … và tiện nghi cấp cao với các dịch vụ đính kèm có khả năng kể đến như : nhà mặt phố trẻ, shop house, siêu thị mini, CLB, thể thao, phòng sinh hoạt cộng đồng, cafe sân vườn, Ban quản lý chung cư , … hơn nữa thì từ trên cao của can ho The Avila quý cư dân sinh sống tại nơi đây có giải pháp ngắm được toàn cảnh Quận 1 và có thể ngắm được đại lộ đẹp nhất sài gòn Đại lộ Võ Văn Kiệt.

 

thiết kế căn hộ the avila đa dạng với những loại căn hộ từ 1 – 2 phòng ngủ được bố trí tích hợp giữa nhà phố bếp và phòng quý khách . Được thiết kế theo không gian mở có mẹo hay hướng ra mặt tiền đường hoặc công viên nhằm tạo nên một không gian thoáng đảng luôn tràn ngập nắng và gió.

liên hệ chuyên viên hỗ trợ để cập đất nước mặt trời mọc thêm thông tin về dự án!