Chủ nhân Căn hộ Opal Boulevard hưởng lợi những lợi ích gì ?

căn hộ opal boulevard vị trí thuận lợi mà hiếm có dự án chung cư nào tại khu vực trung tâm Dĩ An Bình Dương có được. căn hộ opal boulevard có dao động cách gần để đến được với trung tâm Bình Dương. Tuy nhiên bao quanh Căn hộ Opal Boulevard tích hợp nhiều tiện ích hiện đại. Là tổ hợp rộng lớn của cả nội khu và ngoại khu. Nằm trong tổ hợp quy mô có cả villa và liền kề. Chắc chắn cư dân Căn hộ Opal Boulevard sẽ được sở hữu tiện ích đồng bộ, đời sống xanh thú vị tại dự án.

Opal Boulevard

Tìm hiểu thêm tại Gia Khánh Group Công ty Cổ Phần Phát Triển Bất Động Sản Phát Đạt

Căn hộ chung cư hạng sang Opal Boulevard quần thể hiện đại

Phía trung tâm Bình Dương là 1 trong những khu vực phồn hoa. Và có tốc độ phát triển xã hội kinh tế mạnh mẽ trong những năm gần đây. Do đó được rất nhiều ông lớn trong lĩnh vực bất động sản mong muốn sở hữu. Trong cuộc tranh đua khốc liệt đó. Đất Xanh Group bằng tài chính mạnh và danh tiếng đã vượt qua nhiều đối thủ tậu được quỹ đất rộng lớn ngay Khu vực đường Kha Vạn Cân. Nhìn nhận được thế đất an lành và đẹp này tập đoàn đã triển khai xây dựng KĐT xanh Căn hộ cao cấp Opal Boulevard . Với mong muốn mang lại quý vị chốn ổn định gia đình trong lành và hiện đại bậc nhất Bình Dương. Không chỉ có vậy,Căn hộ Opal Boulevard còn tiếp giáp trực tiếp với mặt tiền lớn là đường Kha Vạn Cân. Đây chính là một trong những ưu điểm hiếm có mà rất ít dự án chung cư nào tại Bình Dương hiện nay có thể sánh được.

Dự án trên không chỉ là điểm đến hoàn hảo cho mọi người tận hưởng, nghỉ dưỡng. Cuộc sống mà còn cung cấp đầy đủ những tiện ích dịch vụ cho đời sống chất lượng. Dự án căn hộ hạng sang nằm ở trục đường Kha Vạn Cân thuộc KĐT sầm uất bậc nhất Bình Dương. Trung tâm kinh tế, hành chính thành thị mới của Bình Dương. Các căn hộ dự án chung cư có giá cũng có giá cả hợp lý, là chọn lọc thích hợp cho du khách. Chủ đầu tư cũng đan xen nhiều cây xanh vào dự án chung cư vì vậy trọng tâm phát triển KĐT đẳng cấp ở Bình Dương. Sẽ không đắn đo trong bầu không khí có sự ô nhiễm như hiện nay.Ngoài ra, khu căn hộ chung cư giá rẻ tại Căn hộ cao cấp Opal Boulevard được trang bị các thang máy đều sử dụng thẻ từ an ninh cho riêng cư dân thẳng xuống hai tầng hầm đậu xe và dẫn lên căn hộ .

Khu căn hộ chung cư hạng sang Opal Boulevard sống riêng tư

Ngoài việc cung cấp Căn hộ Opal Boulevard chất lượng cao với nội thất hiện đại. Đất Xanh Group đã chọn lọc Ong & Ong là đơn vị thực hiện và ghép cảnh cho toàn khu. Nhằm chắc chắn ý tưởng tổng thể cho toàn dự án nhà ở. Theo đó, phong cảnh xanh mát cùng chất liệu đá đẳng cấp sẽ được đặc biệt chú trọng. Các hàng cây được bố trí tối đa xen lẫn với những khóm hoa bụi. Sẽ mang lại đời sống luôn tươi vui và đầy màu sắc cho tất các các chủ nhân nơi đây. Ban công khu vệ sinh Căn hộ Opal Boulevard : Khu ban công do đặc biệt chỉ chống thấm thoát nước mặt bên cạnh. Giải pháp thích hợp là quét hai lớp sơn chống thấm nước dạng lỏng (có gốc Bitum). Chống nước ban công mặt ngoại trừ .

Opal Boulevard

Tìm hiểu thêm thông tin chủ đầu tư Căn hộ Opal Boulevard tại giagocchudautu.com: căn hộ đất xanh

Với phân khúc căn hộ thị trường bất động sản tại Bình Dương hiện tại nguồn cung rất là dồi dào với nhiều dự án chung cư lớn. Việc công bố 1 sản phẩm được quý vị chú ý đến và chú ý là rất là khó khăn. Nhận thức được ở 1 thị trường bất động sản tranh đua như vậy. Đất Xanh Group sẽ cho ra mắt 1 sản phẩm hoàn toàn khác biệt là Căn hộ Opal Boulevard . Không chỉ vậy, với chính sách bán hàng ưu đãi, quý vị khi chọn lọc Căn hộ Opal Boulevard còn có thời cơ được hỗ trợ vay vốn đến 75% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi 0% tới khi chủ đầu tư thông báo bàn giao nhà. Hãy nhanh tay đăng ký đặt mua Căn hộ Opal Boulevard vì số lượng chỉ có hạn. Vui lòng tel hotline phòng kinh doanh để nhận tin tức công bố Căn hộ Opal Boulevard .

Xem thêm thông tin