Chủ đầu tư GS E&C khẳng định nội lực

Tập đoàn GS E&C nổi tiếng tại xứ sở Đại Hàn với những công trình tiêu biểu về bất động sản, bên cạnh đó chủ đầu tư còn được biết đến như một doanh nghiệp phát triển đa lĩnh vực.

Đến thị trường Việt Nam, chủ đầu tư GS E&C khẳng định tài lực của mình hơn 15 năm qua như thế nào. Lê Quang Thành chia sẻ đến quý khách qua bài viết bên dưới.

Mang theo tư trang của mình hơn 50 kinh nghiệm tại các quốc gia, chủ đầu tư sở hữu hàng loạt các công trình mang tầm cỡ quốc tế như Tháp đôi LG Beijing, Tòa nhà Coex, Tòa nhà NCSoft, …

Thành công nhiều lĩnh vực như xây dựng hạ tầng giao thông, nhà ở và vệ sinh rác thải, hệ thống bảo vệ môi trường, Chủ đầu tư GS E&C còn triển khai các mặt hàng dân dụng, khai thác dầu khí, xây dựng các nhà máy công nghiệp, nhiệt điện,…

chu dau tu gs e&cChiến lược của GS E&C tại Việt Nam

Tiêu chí mới của phía chủ đầu tư GS E&C là mang lại giá trị chất lượng sống thông qua các dự án căn hộ được triển khai tại thị trường bất động sản Tại Việt Nam. Để làm được điều này phía chủ đầu tư mang theo nguồn tài chính dồi dào, tuy nhiên để đảm bảo nguồn vốn lưu động ở các công ty khác tại các quốc gia cũng cho thấy năng lực về quản lý tài chính có tính an toàn và cân bằng tại thị trường mà Tập đoàn GS E&C triển khai dự án.

Tập đoàn GS E&C được đánh giá cao

Khách hàng biết đến tên tuổi GS E&C thông qua những công trình thành công vang dội. Kể đến đầu tiên là xây dựng công trình giao thông Phạm Văn Đồng, tuyến đường được đánh giá là mang lại nhiều giá trị về kinh tế, thương mại, và giao dịch, riêng lĩnh vực dịch vụ phát triển khá mạnh mẽ tại cung đường này.

Ngoài ra rất nhiều dự án cũng xuất hiện theo bán kính gần về phía cung đường này. Dự án có chiều dài nối liền từ Sân Bay Tân Sơn Nhất đến điểm giao đường Vành Đai Ngoài, làn đường rộng, các nút giao thông thoáng. Đây là thành công đầu tiên mà phía chủ đầu tư đánh dấu bước mở đầu cho công cuộc phát triển thương hiệu tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Dự án GS E&C phát triển được ghi nhận

Thành công tiếp theo của GS E&C ở lĩnh vực Bất động sản kể đến dự án Xi Riverview Palace tại Quận 2, tọa lạc trên tuyến đường huyết mạch Nguyễn Văn Hưởng, khu Thảo Điền – sự xuất hiện của dự án kể trên cho thấy Chủ đầu tư có tầm nhìn về chiến lược khá mạnh. Tốc lực phát triển xây dựng thương hiệu nhanh chóng.

Theo Lê Quang Thành được biết, hiện dự án nhận được nhiều khen ngợi đối với dân cư sinh sống, lý do mà chủ đầu tư chiếm được thiện cảm của khách hàng, trước tiên là khu vực Quận 2, Khu kinh tế phát triển lâu năm, quy tụ dân cư phần lớn là quý tộc, thượng lưu. Dân cư sống tại đây hầu hết đều có tiêu chuẩn sống khắt khe đẳng cấp.

Dự án được mong đợi tại khu đô thị Thủ Thiêm, phần nào khẳng định khả năng ngoại giao cũng như nguồn vốn đầu tư từ GS E&C cực kỳ mạnh. Dự án Xi Thủ Thiêm – thương hiệu Xi lại lần nữa chứng minh năng lực của mình qua đứa con tinh thần là dự án căn hộ cao cấp có mặt tại quỹ đất vàng.

xi riverview placeKhách hàng vẫn luôn quan tâm và mong đợi sự xuất hiện dự án Xi Thủ Thiêm, mảnh ghép của một khu đô thị tài chính trọng điểm tại Quận 2. Khách hàng tìm hiểu về chủ đầu tư GS E&C, hay quan tâm về dự án có thể liên hệ trực tiếp đến Lê Quang Thành. Mong bài viết trên thật sự hữu ích đến quý khách.

Lê Quang Thành – Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ: 0975442140

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://www.flickr.com/photos/lequangthanhbds/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNLpgdA0M8LPwE2IuEx74eg