Chủ đầu tư dự án Rome Diamond Lotus có thật sự đáng tin tưởng

Thị trường bất động sản Quận 2 trong vài năm trở lại đây đang cực kỳ sôi động với hàng loạt những dự án cao cấp được triển khai hầu hết đều được đầu tư và phát triển bởi các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Và mới đây nhất, Quận 2 lại tiếp nhận thêm một dự án nữa chính là chủ đầu tư Rome Diamond Lotus của chủ đầu tư Phúc Khang. Thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ về một số thông tin của chủ đầu tư dự án Rome Diamond Lotus.

Quý khách hàng đang quan tâm tới Rome Diamond Lotus mà vẫn chưa nắm bắt được những thông tin về dự án này, thì hãy tham khảo thêm bài viết được chúng tôi chia sẻ về thông tin về dự án mới của Phúc Khang:

Đây là những thông tin khá quan trọng về căn hộ cao cấp Quận 2 này mà quý khách hàng không nên bỏ qua.

phoi canh rome diamond lotus

Uy tín chủ đầu tư Rome Diamond Lotus ra sao?

Chủ đầu tư dự án Rome Diamond Lotus được đầu tư và phá triển bởi công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Phúc Khang, đây là một trong những chủ đầu tư khá nổi tiếng tại thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn.

Những sản phẩm của chủ đầu tư này đã phát triển và triển khai bao gồm:

– Dòng sản phẩm Diamond Lotus: Diamond Lotus Quận 8 và Diamond Lotus Tân Phú, đây là 2 dự án được chủ đầu tư triển khai rất thành công, và mới nhất là Rome Diamond Lotus Quận 2, dự án được ra đời với kỳ vọng sẽ tiếp nối được những thành công của dự án đi trước. Đây là những sản phẩm được thiết kế xây dựng là những căn hộ xanh theo tiêu chuẩn Mỹ ( LEED ).

Video giới thiệu chủ đầu tư Phúc Khang

– Đô thị Văn Hóa – Thương Mại – Du lịch với 3 chuỗi Làng Sen Việt Nam tại Long An, Nam Sài Gòn và Đông Sài Gòn.

– Chuỗi bất động sản thương mại – Vietnam Square.

Những sản phẩm của chủ đầu tư Phúc Khang được phát triển với sứ mệnh mang đến cho quý khách hàng một cuộc sống chất lượng, mang đến sức khỏe cho cộng đồng và môi trường sống sinh thái nhân vân bền vững theo chuẩn mực xanh toàn cầu.

Tìm hiểu thêm danh sách tổng hợp các dự án tại Quận 2 được SaleReal đánh giá là nổi bật nhất vào thời điểm hiện tại.

Vị trí tọa lạc của dự án Rome Diamond Lotus có gì nổi bật?

Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Mai Chí Thọ, thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, ngay đoạn giao với Đồng Văn Cống. Hạ tầng giao thông tại khu vực Quận 2 trong vài năm trở lại đây đang rất được phát triển với hàng loạt những tuyến đường lớn được xây dựng và các tuyến đường xuống cấp cũng đã được nâng cấp và sửa chữa. Chính vì điều này đã giúp cho các cư dân an cư tại dự án này có khả năng kết nối đến các quận khác vô cùng thuận tiện và nhanh chóng.

Dự án căn hộ Xanh theo tiêu chuẩn LEED – Phúc Khang. Quý khách quan tâm có thể tìm hiểu những Tiện ích có tại Rome Diamond Lotus TẠI ĐÂY

Quý khách hàng đang quan tâm tới các dự án tại khu vực Quận 2 và muốn tìm kiếm cho mình một dự án phù hợp thì hãy tham khảo thêm về thị trường căn hộ Quận 2: http://canhoquan2.today/blog/

Bài viết chia sẻ khá đầy đủ và kĩ lưỡng về thông tin của từng dự án.

Từ dự án, quý khách hàng có thể nhanh chóng kết nối đến trung tâm Quận 1, Quận 7, Bình Thạnh,… Bên cạnh đó, an cư tại dự án này quý khách hàng có thể tiếp cận đến khu công nghệ cao Quận 9 và nhiều tỉnh Đông Nam Bộ.

Tìm hiểu ngay: Tiến độ thanh toán dự án Rome Diamond Lotus