Chủ đầu tư dự án Sunshine Continental như thế nào?

Với vị trí nằm đắc địa hiện Sunshine Quận 10 đang nhận được nhiều các quan tâm từ phía khách hàng trên thị trường căn hộ Quận 10 khi sở hữu được không ít các giá trị độc đáo được phát triển bởi tập đoàn Sunshine Group.

Bài viết hôm nay, SaleReal sẽ đem đến những thông tin cần thiết về chủ đầu tư dự án cùng tiềm năng về tăng giá trị trong tương lai của Sunshine Continental.

Tìm hiểu thêm thông tin căn hộ Sunshine Continental tại video:

Chủ đầu tư dự án Sunshine Continental như thế nào?

Đầu tư và phát triển căn hộ Sunshine Continental Quận 10 là tập đoàn Sunshine Group. Chủ đầu tư này hiện là đơn vị đang có những dấu ấn tốt tại thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn với khả năng về thiết kế đầy độc đáo và chất lượng.

Hai dự án hiện đang ghi điểm rất tốt trong mắt khách hàng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh của chủ đầu tư Sunshine Group chính là Sunshine City Sài Gòn và Sunshine Diamond River. Hiện lên một cách nổi bật khi sở hữu được các thiết kế mang tính độc đáo, hệ thống kính được sử dụng là là loại kính cao cấp Low-e và hàng loạt các hạng mục tiện ích kết hợp cùng hệ thống sinh thái được phát triển theo tiêu chuẩn nghỉ dưỡng resort hay ứng dụng công nghệ thông 4.0 vào thiết kế.

Năng lực phát triển của chủ đầu tư dự án Sunshine Continental cũng đã được chứng minh rất tốt qua việc bàn giao hàng loạt các dự án sở hữu được vị trí đắt giá tại khu vực miền Bắc, cụ thể là Hà Nội. Những các tên nổi bật có thể kể đến như dự án Sunshine Palace, dự án Sunshine Riverside hay dự án Sunshine Center,…

Hoạt động tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh, chủ đầu tư Sunshine Group không chỉ góp mặt với sản phẩm Sunshine Continental nằm tại khu vực Quận 10 mà còn bao gồm nhiều các dự án đang được phát triển ở các quỹ đất vàng hiện nay như dự án căn hộ Sunshine Horizon nằm tại trục đường Tôn Thất Thuyết, Quận 4 hay dự án Sunshine Venicia nằm tại khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2,…

Với sự phát triển có định hướng một cách rõ ràng cùng với thế mạnh về tiềm lực tài chính, sở hữu nhiều các quỹ đất quý để tạo dựng nên những sản phẩm dự án đầy ấn tượng, căn hộ Sunshine Continental Quận 10 hứa hẹn sẽ được bàn giao theo những tiêu chuẩn đảm bảo và chất lượng từ chủ đầu tư này.

sunshine groupTiềm năng tăng giá trị trong tương lai của căn hộ Sunshine Continental

Sunshine Continental Quận 10 được chủ đầu tư Sunshine Group phát triển tại khu quỹ đất hiếm trong khu vực, nằm sát bên với Kingdom 101. Theo quan sát, SaleReal nhận thấy khu vực này vào năm 2019 vừa qua, không có dự án căn hộ mới nào ngoại trừ dự án Kingdom 101 trên. Chính vì vậy có thể nói, sự bàn giao của căn hộ Sunshine Continental trong thời gian sắp tới sẽ là một sản phẩm rất được mong đợi tại khu vực trung tâm Quận 10 sầm uất này.

Cùng với đó là những thuận tiện và dễ dàng trong việc đi lại, kết nối giao thông đến các Quận lớn lân cận như trung tâm Quận 1, Quận 5, Quận 3,… nhờ vào lợi thế kết nối đến các trục đường huyết mạch, có vai trò liên kết vùng một cách nhanh chóng nổi bật như CMT8, Nguyễn Tri Phương,…

Và giá trị tiềm mà SaleReal nhận thấy tại dự án Sunshine Continental trong thời gian tương lai nhờ vậy mà trở nên rõ ràng hơn.
Xin cảm ơn sự quan tâm đón đọc của quý khách, SaleReal sẽ tiếp tục đồng hành cùng quý khách hàng ở những bài viết tiếp theo về dự án Sunshine Continental của Sunshine Group tại khu vực Quận 10 này.