Chủ đầu tư dự án Meyhomes Capital có uy tín không?

Dự án Meyhomes Capital là dự án biet thu Phu Quoc của chủ đầu tư Meyland Tân Á Đại Thành hiện đang được mở bán giai đoạn 1 trên thị trường và đang thu hút sự quan tâm của không ít khách hàng.

Tìm hiểu một cách cụ thể hơn về uy tín chủ đầu tư của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc và một số thông tin đánh giá về vị trí của dự án trên thị trường hiện nay qua các thông tin dưới đây.

Tham khảo thêm thông tin về Meyhomes Capital tại video:

Chủ đầu tư dự án Meyhomes Capital có uy tín không?

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được đầu tư bởi Meyland, đây là thương hiệu thuộc tập đoàn Tân Á Đại Thành-hiện đang là một tập đoàn hoạt động đa ngành nghề có quy mô lớn nhất tại thị trường Việt Nam thời điểm hiện tại.

Chủ đầu tư Meyland được thành lập chính thức vào tháng 4/2019, số vốn điều lệ của công ty vào thời điểm ban đầu là 1000 tỷ đồng và bao gồm tổng cộng 20 công ty thành viên.

Được biết, Meyhomes Capital Phú Quốc là sản phẩm đầu tay của đơn vị. Với tiềm lực tài chính vốn mạnh của mình minh chứng qua việc sở hữu dự án có quy mô có quy mô lớn tại thị trường Phú Quốc, tập đoàn Tân Á Đại Thành dự kiến sẽ phát triển và bàn giao Meyhomes Capital đến tay khách hàng một cách chất lượng và đảm bảo nhất.

Về phần thiết kế dự án, tập đoàn Darkhorse Architecture đến từ Úc và One Landscape đến từ Hồng Kông là 2 thương hiệu hàng đầu trên thị trường hiện nay trong lĩnh vực thiết kế về kiến trúc cho đến cảnh quan. Đây sẽ là yếu tố cam kết cho chất lượng dự án Meyhomes Capital khi được bàn giao sẽ đẹp từ trong ra ngoài.

Cùng với đó, sự góp mặt của đơn vị quản lý và vận hành CBRE cũng là một sự đảm bảo không kém cho chất lượng khi đi vào hoạt động của Meyhomes Capital Phú Quốc vì đơn vị CBRE vốn là một đơn vị vận hàng có vị thế hàng đầu trên thế giới.

Với thực lực của đơn vị Meyland cùng sự hợp tác của các thương hiệu lớn mạnh trên, SaleReal đánh giá cao chất lượng mà dự án Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ được bàn giao trong tương lai, việc chọn lựa đầu tư vào Meyhomes Capital cũng là một đề xuất mà chúng tôi khuyên quý khách hàng nên cân nhắc.

Đánh giá vị trí biệt thự Meyhomes Capital

vi tri du an meyhomes capitalDự án Meyhomes Capital có vị trí nằm tại bãi Trường Phú Quốc, thuộc thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Bãi Trường là khu vực hiện nay mà SaleReal nhận thấy vẫn còn hoang sơ nhất tại khu vực Phú Quốc và là một trong những bãi biển đẹp nhất ở đây.

Với vị trí của dự án, việc di chuyển và kết nối đến các địa điểm lớn, các danh lam thắng cảnh nổi tiếng hay các khu vui chơi giải trí nhộn nhịp và sầm uất tại khu vực Phú Quốc là một điều tương đối thuận tiện và dễ dàng.

Phú Quốc vốn là một địa điểm nghỉ dưỡng, du lịch nổi tiếng trên thị trường nước ta hiện nay, mỗi năm lượng khách du lịch đặt chân đến đây đặc biệt là tại khu vực Bãi Trường đang ngày càng trở nên gia tăng. Và biệt thự Meyhomes Capital với vị trí cách khu trung tâm Bãi Trường chỉ 3km sẽ là một địa điểm dừng chân hứa hẹn được ưa chuộng.

Những thông tin tiếp theo về biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc của Tân Á Đại Thành, SaleReal sẽ chia sẻ ở những bài viết tiếp theo. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi những thông tin trên đây!

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://www.behance.net/salerealbds

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ