Chủ đầu tư dự án Laimian City Quận 2 có uy tín hay không

Quận 2 hiện tại đang là quỹ đất có sự đầu tư những thương hiệu hàng đầu tại thành phố,uy tín và sản phẩm được đón nhận rất lớn.

Dự án Laimian City Quận 2 tuy cũng nhận được sự quan tâm nhưng mô hình triển khai vô cùng lớn cũng làm khách hàng đang rất băn khoăn khi đầu tư.

Tất nhiên sự băn khoăn là có cơ sở khi dự án quá lớn tỉ lệ rủi ro sẽ cao hơn,và tiến độ bàn giao sẽ chậm hơn kế hoạch đưa ra. Liệu chủ đầu tư dự án Laimian City Quận 2 có thực sự uy tín để khách hàng an tâm đầu tư hay không,sau đây SaleReal sẽ nêu ra những thông tin về chủ đầu tư căn hộ cao cấp Quận 2 để khách hàng có thể đầu tư đúng cho mình.

phoi canh du an laimian city

Chủ đầu tư dự án Laimian City Quận 2 có uy tín hay không

Chủ đầu tư Căn hộ Quận 2 là Công ty cổ phần phát triển và kinh doanh nhà HDTC,trước khi đổi tên đây là doanh nghiệp thuộc Ban quản lý công trình nhà ở thuộc Sở Nhà Đất và Công trình công cộng tại HCM.

Tìm hiểu thêm thông tin chủ đầu tư Laimian City tại video dưới đây:

Tiền thân được xem là doanh nghiệp nhà nước nên uy tín được đánh giá là rất cao.

Đây là doanh nghiệp có sự phát triển mạnh mẽ,hai sản phẩm được đánh giá tốt nhất chính là cao ốc và công trình giao thông.

Các tuyến đường công trình giao thông tại thành phố thường do HDTC đảm nhận.

Có thể thấy chủ đầu tư Laimian City Quận 2 có tiềm lực vô cùng mạnh và khách hàng quan tâm vô cùng lớn,các dự án nổi trội mà HDTC làm chủ đầu tư như Tòa nhà HDTC,Chung cư An Sương,Chung cư An Phú.

Các sản phẩm không chỉ một màu mà các dự án đều có một nét riêng biệt,một sức hút và từng đối tượng khác nhau và với sự án nổi bật như Căn hộ Quận 2 đây thực sự là dự án tâm huyết và giúp HDTC tỏa sáng hơn nữa.

Môi trường sống xung quanh Laimian City có tốt hay không

Có thể nói Căn hộ cao cấp Laimian City có một điểm sáng vô cùng khi nằm giữa các khu đô thị nổi tiếng tại Quận 2 như Thủ Thiêm,Thạnh Mỹ Lợi,An Phú- An Khánh.

Căn hộ Quận 2 tận dụng sự tiện nghi tại đây và một lợi thế cho khách hàng khi an cư,môi trường sống vô cùng hiện đại,đầy đủ.

vi tri can ho laimian city

Các trung tâm thương mại lớn như Metro Quận 2,Vincom Mega Mall,Parkson Cantavil,Estella Height Mall,Lotte Cenima,đây là những thương mại vô cùng lớn đáp ứng vô cùng tốt cho khách hàng.

Về y tế cũng rất tốt như Bệnh viện quốc tế AIH,hay Bệnh viện quốc tế Thảo Điền.

Chưa kể tập hợp các trường học vô cùng tiện ích cho các bé như Vinschool Bình Thạnh,Trường quốc tế AIS,Trường Quốc Tế BIS,và các trường từ mẫu giáo đến cấp 3.

Thực sự một sự nổi bật bao quanh cuộc sống tại Nhà phố Quận 2 vô cùng tốt và chất lượng đánh giá vô cùng đẳng cấp.

Tuy chỉ mới phát triển nhưng hầu như tiện ích gần như đầy đủ và không thua kém khu đô thị Phú Mỹ Hưng hay Vincom Center Park.

Nếu như sống tại Nhà phố Quận 2 khách hàng không chỉ hưởng không gian tiện ích trong căn hộ và chất lượng cuộc sống bên ngoài cũng rất đáng để quan tâm.

Với chất lượng cuộc sống và uy tín từ nhà đầu tư việc chọn lựa sống tại Căn hộ cao cấp Laimian City Quận 2 là sự hợp lý nhất hiện nay,chưa kể đầu tư kinh doanh cũng đem đến hiệu quả không kém.