Chủ đầu tư dự án Aqua City có uy tín ra sao?

Cùng với dòng chảy của sự phát triển nhanh chóng của thị trường, tại khu vực Đồng Nai vừa xuất hiện 1 siêu phẩm mới, dự án có tên Aqua City Đồng Nai đồng thời sở hữu hơn 1000 ha diện tích để quy hoạch các hạng mục cực kỳ hấp dẫn.

Có nên đầu tư vào dự án Đồng Nai hay không? Dự án Aqua City Đồng Nai có những ưu điểm nào thuận lợi cho việc đầu tư mà các nhà đầu tư cần biết? là những vấn đề xoay quanh dự án mới này đang được quan tâm tìm hiểu thật kỹ lưỡng từ các nhà đầu tư khi được hỏi về dự án.

Cùng khám phá những đặc điểm về AquaCity Biên Hòa cùng với chuyên gia Lê Đình Phong tại bài viết này, các khách hàng sẽ có thêm nhiều thông tin giá trị để có thể cân nhắc lựa chọn cho mình 1 phương án phù hợp khi quyết định đầu tư tại dự án Đồng Nai.

Tham khảo thêm thông tin dự án Aqua City tại video dưới đây:

Chủ đầu tư dự án Aqua City có uy tín ra sao?

1 trong những lý do cần quan tâm nhiều nhất khi lựa chọn dự án Aqua City để mua mà hầu như các khách hàng đều ưu tiên tìm hiểu đó chính là uy tín từ chủ đầu tư dự án.

Aqua City là dự án chiến lược được thực hiện bởi tập đoàn Novaland đầu tư thực hiện.

Đây là chủ đầu tư được thành lập từ tháng 9/19992, do ông Bùi Thành Nhơn làm chủ tịch. Thời gian đầu thành lập, lĩnh vực kinh doanh chính của công ty chính là sản xuất kinh doanh thú y, thuốc thủy sản và xây biệt thự cho thuê.

Đến năm 2007, thực hiện tái cấu trúc và hợp nhất các công ty thành 2 tập đoàn, trong đó Novaland Group tập trung vào phát triển bất động sản.

Novaland là 1 trong những thương hiệu có kế hoạch và chiến lược phát triển cực kỳ khoa học và bài bản. Trong giai đoạn này, chủ đầu tư Novaland đang trong giai đoạn mở rộng và phát triển rất nhiều dự án nổi bật trên nghỉ dưỡng.

Chủ đầu tư Novaland được có 1 đội ngũ nhân viên chiến lược tham gia quản lý bởi các nhà điều hành có trình độ chuyên môn cao, sở hữu kinh nghiệm ấn tượng trong việc tính toán đầu tư, kinh doanh, quản lý tài sản và tài chính.

Do đó, việc được đầu tư thực hiện bởi thương hiệu uy tín này, dự án Aqua City có thể an tâm khi lựa chọn nơi đây là điểm đến để đầu tư rót vốn.

chu dau tu du an aqua city

Thông tin chi tiết khu đô thị Aqua City

Aqua City là dự án được triển khai thực hiện trên tại Đồng Nai, là nơi có thể mang đến cho các khách hàng những trải nghiệm chăm sóc sức khỏe đặc trưng cùng với 1 hệ thống tiện ích xứng tầm đẳng cấp 5 sao, phục vụ mọi lúc mọi nơi mà các khách hàng có thể an tâm thừa hưởng.

Tham khảo bài viết cập nhật mới nhất giá Aqua City qua bài viết của SaleReal tại đây.

Đặc biệt là toạ lạc trên cung đường giao thông huyết mạch, hỗ trợ đáng kể cho việc thực hiện liên kết vùng từ dự án Aqua City Đà Nẵng đến các khu vực kề cạnh, đặc biệt là có thể giúp kết nối nhanh chóng đến hàng loạt các khu vực lân cận.

tien ich du an aqua cityTại đây, khu đô thị Aqua City được đầu tư thực hiện với tổng diện tích hơn 1000 ha, là biểu tượng thực hiện với 1 khu đô thị sinh thái tiêu chuẩn và chất lượng 5 sao phục vụ cho các du khách khi an cư tại đây.

Quý khách quan tâm đến dự án Aqua City có thể dựa trên cơ sở đó được chia sẻ từ nhóm chuyên gia Lê Đình Phong để có thể cân nhắc lựa chọn cho mình thời điểm phù hợp để lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://www.wysp.ws/duanaquacity/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ