Cho thuê Handico Garden N08 Giang Biên tiện ích xứng tầm căn hộ cao cấp

Handico Garden N08 Giang Biên

Cho thuê căn hộ Handico Garden N08 Giang Biên không gian thoáng mát

Vị trí này cực kỳ thuận tiện để cư dân tương lai của dự án chung cư lưu thông đi lại, tiếp cận nhanh chóng với các khu vực kế cạnh thuận tiện nhất. Trong thời gian tới thì KĐT Giang Biên sẽ phát triển nhanh chóng với hệ thống hạ tầng cơ sở đồng bộ, có nhiều tiện ích bên ngoài xung quanh dự án chung cư được hoàn thành nên chắc chắn đây sẽ là một cơ sở vững chắc để giúp căn hộ khẳng định được tiềm năng tăng giá nhanh chóng trong tương lai. Vị trí Cho thuê Handico Garden N08 Giang Biên tọa lạc trên đường Mai Chí Thọ (Hà Nội) và nằm trong lòng Khu căn hộ cao cấp Giang Biên, Cho thuê Handico Garden N08 Giang Biên là siêu dự án chung cư tại khu vực phía Đông Hà Nội lúc được nhiều gia đình trẻ lựa chọn. Điểm nhấn của công trình là nằm ngay sát hồ điều hòa rộng lớn với nhiều không gian xanh và con đường dạo bộ rộng thoáng. Ở vị trí trung tâm hồ điều hòa là hệ thống đài phun nước đẳng cấp, khu thác tràn và đồi vọng cảnh – địa điểm hợp lý để cả gia đình quây quần và sum tụ trong các bữa tiệc ngoài trời ấm cúng.

Được xây dựng dựa trên ý tưởng một thành phố thu nhỏ trong lòng công viên thanh bình và yên tĩnh, Cho thuê Handico Garden N08 Giang Biên ưu việt với không gian sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian tản bộ rộng rãi đan xen là các khu quảng trường, phân khu thể thao và 58 tiện ích hiện đại… Tiện ích Cho thuê Handico Garden N08 Giang Biên khác biệt và ấn tượng với không gian xanh, hồ nước và hạ tầng đồng bộ. Tất cả mang đến cho cộng đồng cư dân sự thư giãn và trải nghiệm trong một không gian sống thanh bình và khoáng đạt.Sống tại căn hộ cao cấp khu đất N08, Giang Biên bạn được hưởng những tiện ích vượt bậc mà dự án chung cư mang đến như hồ bơi ngoài trời rộng lớn, đạt chuẩn, khu quảng trường tản bộ rộng lớn, khu giải trí vui chơi chỉ để cho trẻ em và người lớn, phòng tậm Gym, Yoga… Ngoài ra cư dân còn được thưởng thức những món ẩm thực khắp mọi miền hay những thương hiệu thời trang nổi tiếng toàn cầu …. Hãy nhanh tay để có thể mua được những căn hộ đẹp nhất và được hưởng những ưu đãi hay những phần quà rất có giá trị..Đọc Thông tin này: Những lưu ý cần tham khảo trước khi vay tiền mùa nhà

Căn hộ chung cư cho thuê Handico Garden N08 Giang Biên khu phát triển

Kiến trúc Chấu Á là phương pháp đơn giản, thích hợp và hiệu quả giúp mọi người nhận thấy tĩnh tại trong tâm hồn. Ở đó có sự hài hòa của tự nhiên nhưng vẫn có nét chấm phá hiện đại, tối giản đặc biệt trong kiến trúc đô thị. Căn hộ chung cư hạng sang trong Cho thuê Handico Garden N08 Giang Biên được chú trọng kiến trúc bên ngoài và thiết kế cạnh trong. Mỗi căn có diện tích linh hoạt 64.9 m2 – 72.4m2, thiết kế 2-3 phòng ngủ, phòng khách sang trọng, logia rộng thoáng, 2 nhà vệ sinh.

Tổng hợp thêm các bảng giá https://gkg.com.vn/millennium/ để cho KH nắm bắt thêm về hay mua căn hộ đã có cam kết cho thuê lại

Bạn băn khoăn không biết mình phải bỏ ra bao nhiêu chi phí để có thể sở hữu được chúng. Giá Cho thuê Handico Garden N08 Giang Biên được chúng tôi tính toán với một mức giá vừa phải, hợp lý và vừa túi tiền của bạn. Tại Khu thành thị Cho thuê Handico Garden N08 Giang Biên, bạn có thể tận hưởng không khí trong lành, những không gian mơ ước từ hồ điều hòa lớn nhất khu vực rộng lên đến môi trường sinh thái thân thiện tới hệ thống vườn hoa, cây xanh… và bạn sẽ được trải nghiệm một không gian sống xanh tuyệt vời hiếm dự án chung cư nào có được.

Bài viết liên quan